Phụ nữ tuổi này may mắn lấy được tấm chồng tử tế, cả đời sống trong nhung lụa, hưởng vinh hoa phú quý

Tâm linh - Tử vi 29/12/2018 16:16

Những con giáp nữ dưới đây may mắn lấy được người đàn ông tử tế, có trách nhiệm với gia đình, đặc biệt chung thủy, có thể cho vợ con cuộc sống sung túc, hưởng vinh hoa phú quý đến cuối đời.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu được xem là kho báu của đàn ông. Ai may mắn cưới được người phụ nữ tuổi này, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, tài lộc kéo về rợp trời. Đặc biệt đa số tuổi Dậu đều lấy được tấm chồng như ý, được yêu thương, cung phụng như bà hoàng.

Phụ nữ tuổi này may mắn lấy được tấm chồng tử tế, cả đời sống trong nhung lụa, hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh 1
Dậu lấy được tấm chồng ưng ý, sống viên mãn đến cuối đời - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy mà bạn trẻ lâu, xinh đẹp khiến chồng cứ say mê ở bên cả đời. Người đàn ông đó nguyện đánh đổi tất cả để yêu thương và chăm sóc cho bạn đến suốt cuộc đời. Sau khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, vận mệnh của Dậu bất ngờ thay đổi chóng mặt.

Tiền bạc đổ về như nước, sống trong nhung lụa, hưởng thụ vinh hoa phú quý, cả đời không lo nghĩ, buồn phiền về tiền bạc. Những người tuổi Dậu thường lấy được người chồng tốt, tử tế và không bao giờ có tư tưởng ngoại tình. Vì vậy cuộc sống hôn nhân của bạn vô cùng viên mãn.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ, giỏi việc nước đảm việc nhà. Và đặc biệt bạn có số mệnh vô cùng may mắn. Trong công việc, Dần đạt được nhiều thành tựu đáng nể, cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu thương. Khi còn độc thân, bạn được nhiều người theo đuổi tán tỉnh.

Phụ nữ tuổi này may mắn lấy được tấm chồng tử tế, cả đời sống trong nhung lụa, hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh 2
Dần được chồng yêu thương, cưng chiều số một - Ảnh minh họa: Internet

Đến khi lấy chồng rồi lại được cung phụng như bà hoàng. Chồng của bạn là người tử tế, có trách nhiệm với gia đình và vợ con. Người đàn ông này tuy không giàu sang, không có địa vị cao trong xã hội nhưng không bao giờ để bạn thiếu thốn. Anh ấy là người chồng đáng để bạn nương tựa, dựa dẫm cả đời.

Tuổi Mão

Mão là con giáp dịu dàng, công dung ngôn hạnh. Bạn có tấm lòng đôn hậu, tu tâm tích đức nhiều nên may mắn lấy được tấm chồng như ý. Tuổi Mão là một người mẹ, người vợ tốt, đảm đang nên được chồng cưng chiều số một.

Phụ nữ tuổi này may mắn lấy được tấm chồng tử tế, cả đời sống trong nhung lụa, hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh 3
Mão có cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông đó không bao giờ khiến bạn đau lòng hay tổn thương. Trong lòng anh ấy, vợ con lúc nào cũng là số một, ít khi tơ tưởng đến người khác. Tuy đã có gia đình nhưng Mão luôn tự lập tài chính. Đây là điều mà đàn ông vô cùng tôn trọng và nể phục bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp biến họa thành phúc, bước qua đau khổ, sa chân vào hố vàng trong 2 tuần tới

Trong 2 tuần tới, những con giáp này gặp đại nạn không chết mà còn được hưởng phúc lộc trời ban, có tài biến họa thành phúc, được Thần may mắn ưu ái nên tài lộc đổ về không ngớt.

TIN MỚI NHẤT