Giác quan thứ 6 của phụ nữ thường rất đúng với những sự thay đổi nhỏ của người đàn ông họ yêu. Thậm chí, đàn ông còn phải sợ chính trực giác này của nữ giới. Và đây là những con giáp có giác quan thứ 6 cực nhạy, luôn có thể thấu hiểu suy nghĩ cùa người khác, có thể cảm nhận được cả những việc sẽ xảy ra. Cùng xem đây là những con giáp đặc biệt nào nhé!

Tuổi Mùi

Giác quan thứ 6 của nàng giáp này cực nhạy. Họ suy nghĩ thấu đáo, còn thấu rõ lòng dạ của người khác. Họ luôn suy nghĩ rất kỹ càng trước bất cứ quyết định nào. Trực giác của phụ nữ tuổi Mùi là mạnh mẽ nhất. Trong tình duyên, họ luôn một lòng, yêu là yêu hết mình. Trực giác của họ trong tình duyên cũng rất mạnh mẽ. Nếu chuyện gì khiến họ nghi ngại thì chắc chắn có chuyện. Nhờ giác quan này mà họ sẽ xem xét mọi chuyện tốt hơn, cũng hiểu rõ hơn mọi người xung quanh. Vì vậy, họ rất biết đối nhân xử thế, có thể kết bạn dễ dàng, hòa đồng thoải mái.

Phụ nữ tuổi này có giác quan thứ 6 ‘chuẩn không cần chỉnh’, đàn ông cẩn thận nhé! - Ảnh 1
Giác quan thứ 6 của nàng giáp này cực nhạy. Họ suy nghĩ thấu đáo, còn thấu rõ lòng dạ của người khác - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Nàng giáp tuổi Hợi mang đến cho người đối diện cảm giác vững vàng và yên tâm. Mỗi khi quyết định chuyện gì, họ đều rất sáng suốt và bình tĩnh. Do đó, họ khiến người xung quanh có cảm giác rất an toàn. Giác quan thứ 6 của họ cũng rất mạnh mẽ, cũng một phần nhờ họ suy xét và phân tích tốt mọi việc. Trong tình duyên, dù rằng đối phương không nói rõ nhưng người tuổi Hợi luôn có thể nhìn thấu dễ dàng. Do đó, đừng nên giấu họ điều gì, họ đều có thể biết hết.

Phụ nữ tuổi này có giác quan thứ 6 ‘chuẩn không cần chỉnh’, đàn ông cẩn thận nhé! - Ảnh 2
Nàng giáp tuổi Hợi mang đến cho người đối diện cảm giác vững vàng và yên tâm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trực giác của người tuổi Tỵ nhanh nhạy vô cùng. Trước khi làm hay quyết định điều gì, những dự cảm của họ thường không sai. Họ xem xét một cách kỹ càng đến khó tin. Dù rằng đôi khi nàng tuổi giáp này ưa sự yên tĩnh nhưng chuyện gì họ cũng biết, chỉ là không thích để lộ quá nhiều. Trong tình duyên, chỉ cần có vấn đề, họ sẽ cảm giác được ngay. Họ có thể nhìn thấu tâm tư của đối phương ngay khi người đó vừa tính mở lời. Do đó, nếu muốn làm điều gì khuất tất sau lưng con giáp này thì đừng dại, họ luôn có thể biết hết đấy!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Top con giáp một bước ‘lên hương’, thành đại gia là chuyện thường trong tháng 9/2017

Top con giáp một bước ‘lên hương’, thành đại gia là chuyện thường trong tháng 9/2017

Đây là những con giáp có thể biến nghèo thành giàu, vận mệnh cực đỏ trong tháng 9/2017

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe