Phụ nữ tuổi gì có địa vị cao trong gia đình chồng

19/05/2016 07:37

Có những người tuy là phái yếu nhưng lại có vị trí rất cao trong gia đình chồng, tuy nhiên họ không phải là người đanh đá hay đáng sợ, ngược lại còn có thể đem đến phúc khí cho cả nhà.

Ngày nay nhiều người thường có cái nhìn cười cợt khi nghe thấy cụm từ “đàn ông sợ vợ”, tuy vậy, có những đôi vợ chồng tuy chàng mang tiếng “yếu thế” hơn nhưng gia đình lại luôn hạnh phúc và phát triển. Khi đó, rất có thể nàng là người đóng vai trò chủ chốt trong nhà nhưng vẫn được mọi thành viên quý trọng. Bạn có nằm trong số những con giáp có địa vị cao trong gia đình chồng và đem đến nhiều phúc khí?

Phụ nữ tuổi gì có địa vị cao trong gia đình chồng ảnh 1

Người vợ tuổi Tuất

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tuất thường có được địa vị rất cao trong gia đình. Năng lực quản lý gia đình của con người này rất mạnh mẽ, nói là quản lý không có nghĩa là nàng cậy quyền cậy thế hay tỏ ra “cưỡng chế” mọi người.

Ngược lại, nàng luôn chăm sóc các thành viên trong nhà vô cùng chu đáo và là người cực kỳ trung thành đối với người bạn đời của mình. Nàng xem gia đình chồng như người thân ruột thịt, một tay quán xuyến nhà cửa, vun đắp tình cảm cho các mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy, nàng được mọi người yêu quý và kính nể, thậm chí rất có quyền trong các quyết định quan trọng.

Người vợ tuổi Hợi

Có thể nói phụ nữ tuổi Hợi bẩm sinh đã có mệnh rất tốt, khi còn độc thân nàng rất được yêu thương và chiều chuộng trong gia đình mình. Tuy nhiên không có nghĩa là nàng sẽ trở nên yếu đuối hay đỏng đảnh. Sau khi kết hôn, nàng là người cực kỳ yêu thương chồng con.

Người vợ tuổi Hợi là người cần mẫn, chịu thương chịu khó, không hề phàn nàn khi một tay chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình chồng. Nàng rất xem trọng cảm giác gia đình, luôn hết lòng vun đắp bầu không khí hòa thuận, sung túc trong nhà. Do vậy, nàng cũng thường có địa vị rất quan trọng, là người đưa ra nhiều ý kiến cần thiết trong các vấn đề chung của gia đình.

Người vợ tuổi Ngọ

Đây là kiểu phụ nữ vô cùng độc lập và năng nổ, tuy tính cách có phần mạnh mẽ nhưng cũng là người hài hước, phóng khoáng và luôn đem đến niềm vui cho gia đình. Người vợ tuổi Ngọ thường là người sát cánh cùng chồng chăm lo kinh tế lẫn quan tâm đến việc giáo dục con cái.

Tuy có năng lực kiếm tiền và khả năng tài chính mạnh nhưng nàng không vì vậy mà quên đi bổn phận làm vợ, làm mẹ và phận dâu con trong gia đình chồng. Nàng biết cách sắp xếp thời gian để dung hòa giữa công việc và gia đình, nên thường rất được lòng các thành viên và có thể giúp gia đình ngày càng sung túc.

Người vợ tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu vốn chăm chỉ, biết phấn đấu và không ngại khổ cực. Nàng không thích kiểu hay cằn nhằn của nhiều phụ nữ khác nên luôn đem đến bầu không khí hòa thuận, dễ chịu cho gia đình. Mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà qua tay nàng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Ngoài ra, người vợ tuổi Sửu cũng có lý tưởng sự nghiệp riêng mình, phấn đấu cho công việc để cùng người bạn đời tạo nên đời sống gia đình chất lượng hơn, hết lòng phụng dưỡng cha mẹ chồng và nuôi dạy con cái thành tài.

3 nàng giáp tìm được một nửa hoàn hảo, nguyện yêu thương họ cả đời không thay lòng
Tình yêu đẹp như mơ, người yêu cưng chiều hết mực đang chờ 3 nàng giáp sau ở nửa cuối năm 2018.
XEM TIẾP
Top con giáp nắm tiền và quyền trong tay, tài chính bùng nổ, sự nghiệp vượng phát trong tháng 7/2018
Những con giáp dưới đây có vận mệnh vô cùng khởi sắc, làm việc gì cũng may mắn hết phần người khác, tài chính phất...
XEM TIẾP
Giải đáp bí mật đằng sau việc không được xuất hành vào ngày 5, 14, 23
Quan niệm dân gian cho rằng vào ngày 5, 14, 23 trong tháng chúng ta không nên tổ chức ăn hỏi, cưới xin, xuất hành...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM