Nếu không cưới những nàng giáp vượng phu sau làm vợ đàn ông sẽ hối hận cả đời. Không chỉ giúp cuộc đời của chồng bước sang trang mới, may mắn giàu sang mà họ còn là hậu phương vững chắc cho chồng con.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này chính là ‘cực phẩm’, giúp chồng đổi đời, phát tài phát lộc - Ảnh 1
Nàng Mùi sinh ra đã có số vượng phu ích tử, không chỉ khéo chiều chồng mà còn giỏi chăm con - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Mùi

Là người bình dị, giản đơn nàng Mùi luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc. Từ khi còn độc thân con giáp này đã có ý chí làm giàu, tự làm chủ đời mình. Mùi không bao giờ thích dựa giẫm người khác, càng không bao giờ dựa giẫm đàn ông. Họ chính chắn, chững chạc và sống có trách nhiệm hơn rất nhiều so với tuổi đời.

Sau  khi có gia đình, Mùi sẽ luôn hết lòng vì chồng vì con. Nàng sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của mình để chăm sóc chồng con chu đáo, trở thành trợ thủ đắc lực giúp chồng phát triển sự nghiệp vững vàng. Cưới được vợ tuổi Mùi, chồng không bao giờ phải lo lắng chuyện gia đình, chỉ việc tập trung cho công danh, tiền tài.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này chính là ‘cực phẩm’, giúp chồng đổi đời, phát tài phát lộc - Ảnh 2
Phụ nữ tuổi Thìn đảm đang, tháo vác giỏi việc nước đảm việc nhà sẽ khiến chồng phải tự hào bội phần - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Thìn

Không tình cảm, nhu mì như phụ nữ tuổi Mùi, nàng Thìn cá tính, mạnh mẽ và khá cứng rắn. Rất khó để có được trái tim của phụ nữ tuổi này, tuy nhiên khi đã yêu thương ai họ sẽ luôn hết lòng hết dạ, sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu.

Với gia đình, Thìn luôn dành sự yêu thương tự nguyện, đặt gia đình lên vị trí quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Phụ nữ tuổi Thìn đảm đang, tháo vác giỏi việc nước đảm việc nhà sẽ khiến chồng phải tự hào bội phần.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này chính là ‘cực phẩm’, giúp chồng đổi đời, phát tài phát lộc - Ảnh 3
Nếu đang có vợ tuổi Sửu các anh hãy giữ thật chặt bởi nếu để vuột mất sẽ hối không kịp - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Sửu

Theo thuyết tử vi tướng số, phụ nữ tuổi Sửu là người công dung ngôn hạnh, biết cách quản lý tài chính gia đình. Không chỉ với những người thân thiết, ngay cả với người xa lạ Sửu cũng đối xử chân thành nên họ luôn được yêu mến, trân trọng.

Có nàng dâu tuổi Sửu gia đình sẽ luôn ấm êm hạnh phúc, nàng sẽ biết cách cân bằng mối quan hệ với gia đình chồng, khiến cả nhà chồng yêu thương họ như con cái trong nhà. Nhờ người vợ khôn khéo, đảm đang chồng của nàng Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vui tươi. Vậy nên, nếu đang có vợ tuổi Sửu các anh hãy giữ thật chặt bởi nếu để vuột mất sẽ hối không kịp.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

4 con giáp cực vượng phu, chồng may mắn cưới được sẽ như cầm tiền trong tay

4 con giáp cực vượng phu, chồng may mắn cưới được sẽ như cầm tiền trong tay

Cưới được vợ tuổi này chồng có muốn nghèo cũng không được, cả đời sung sướng vô lo.

Quỳnh Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe