Chân mày

Nốt ruồi ở vị trí này thì chủ nhân sẽ rất khỏe mạnh. Nếu nốt ruồi nằm trên chân mày thì sẽ có tiền tài dồi dào. Và nếu nốt ruồi ở trong chân mày thì đây là người đặc biệt, luôn là tiêu điểm trong đám đông

Tai

Nốt ruồi ở dái tai thì là người có tính tình tốt bụng. Nốt ruồi ở trong tai thì chủ nhân sống thọ. Nốt ruồi ở vành tai là người giỏi giang, có đầu óc. Và nếu nốt ruồi ở cả hai bên tai thì đây là người có uy quyền, sống rất vui vẻ thư thái.

Môi

Nốt ruồi ở môi trên thì chủ nhân luôn có cuộc sống sung túc, chẳng phải lo âu gì. Còn nếu ở môi dưới thì con cái họ sau này sẽ công thành danh toại.

Cánh tay

Nốt ruồi bên dưới khủy tay là người sống đầy nhân ái, biết thứ tha, và thiêng về cảm xúc nhiều. Còn nốt ruồi nằm ở vị trí từ vai đến khuỷu tay thì luôn biết cách tăng thu nhập dễ dàng.

Ngực

Nốt rồi ở bất kì điểm nào trong phần ngực đều nói lên được bạn sẽ có chức quyền trong xã hội hay công việc sau này.

Bụng

Chủ nhân sẽ gặp rất nhiều vận may trong cuộc sống, suôn sẻ mọi điều.

Bàn tay

Nốt ruồi ở bàn tay sẽ là người có tài, làm việc hiệu quả, có thu nhập cao.

Bàn chân

Chủ nhân nốt ruồi ở vị trí này là người rất hay di chuyển, có sức cuốn hút người khác. Họ còn có tố chất lãnh đạo nếu nốt ruồi có ở dưới lòng bàn chân.

 

Xem thêm: cách làm mứt gừng nguyên củ, cách làm mứt gừng

3 con giáp được thần tài rót lộc, vận may bùng nổ, cứ thế mà giàu sụ trong 99 ngày tới

3 con giáp được thần tài rót lộc, vận may bùng nổ, cứ thế mà giàu sụ trong 99 ngày tới

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những chông chênh chao đảo 3 con giáp may mắn này sẽ được thần tài điểm danh, gánh tiền mỏi lưng.

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe