Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này thường 'hồng nhan bạc mệnh', hôn nhân bất hạnh, khổ đau 1 đời

27/01/2019 05:12

Theo tử vi, người phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này thường kém may mắn hơn những người khác.

3 ngày sinh kém may của phụ nữ

Ngày 9 âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 9 âm lịch có cuộc đời đầy sóng gió thăng trầm. Từ nhỏ đã phải lao động tay chân sớm giúp đỡ gia đình. Khi trưởng thành tuy có khả năng và năng lực nhưng cuộc đời đầy sóng gió thăng trầm, có tham vọng nhưng xa tầm với nên hay thất bại. Cũng vì quá đam mê công việc mà chuyện tình cảm quá nhạt nhẽo, nhiều cuộc cãi vã tổn thương xảy ra khiến vợ chồng lục đục.

Người này sức khỏe cũng không được tốt, tài chính kém nên nhiều lúc “lực bất tòng tâm”, sự nghiệp dở dang mà gia đình cũng không được êm ấm.

Ngày 11 âm lịch

Người sinh vào ngày này thì cuộc đời kém an yên hơn mọi người, không những vậy sức khỏe còn không tốt, thường mang nhiều phiền muộn, lo âu. Người phụ nữ này có tài nhưng không gặp thời, thường xuyên bị đồng nghiệp đố kị, ghen ghét mà hãm hại.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này thường 'hồng nhan bạc mệnh', hôn nhân bất hạnh, khổ đau 1 đời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cứ ngỡ lập gia đình sẽ đổi mệnh, nhưng không, người này số khổ phải gánh vác gia đình. Áp lực tài chính đè lên đôi vai khiến người này vô cùng mệt mỏi, tận tụy cả đời cũng không được sướng dù chỉ một ngày. Sau này, người chồng phản bội mà ly hôn, gia đình tan nát, éo le vô cùng.

Ngày 27 âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 27 âm lịch thì kém may mắn, dù làm ra tiền nhưng hay gặp phải phiền phức, rắc rối mà mất tiền oan. Không chỉ có người ngoài mà ngay cả người thân cũng hãm hại, lừa dối nên họ rất mệt mỏi, khổ sở. Trong hôn nhân thì do tính khí mạnh mẽ, cái tôi lớn nên vợ chồng bất đồng quan điểm, mệnh ai người đấy lo, không có sự gắn kết.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này thường 'hồng nhan bạc mệnh', hôn nhân bất hạnh, khổ đau 1 đời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này số sướng từ trong trứng

Ngày 24 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 24 âm lịch có nhân cách vô cùng hoàn hảo, nhờ vậy mà đi đâu họ cũng được yêu thương tuyệt đối, bất kể làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ tận tình. Có thể nói, phụ nữ sinh vào ngày này lại có duyên phận đặc biệt với thần tài. Từ tướng mạo đến nhân cách của họ đều thu hút tài vận. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này không những có khí chất phu nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ mà ngày càng thành công trong công việc, giàu có nối tiếp giàu có, cả đời không cần phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền vì họ đã thành công ở mọi mặt.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này thường 'hồng nhan bạc mệnh', hôn nhân bất hạnh, khổ đau 1 đời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ngày 17 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 17 thì xác định cả đời không lo lắng, phiền não. Bởi lẽ đây là ngày được ơn trên bảo hộ, không những được thần tài chiếu cố mà các thần may mắn cũng rất yêu thương. Trong cuộc sống, những người sinh vào ngày này lại rất bình tĩnh trước những khó khăn, thử thách, nhờ vậy mà họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, càng làm việc càng thành công. Sau 35 tuổi, nếu như người khác vẫn còn vất vả thì họ lại được sống hưởng thụ, tiền bạc dư dả, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống thăng hoa khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ngày 3 âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 3 âm lịch vốn mang mệnh quý tộc. Từ nhỏ họ đã được sống trong nhung lụa, giàu có và đến lớn vẫn tiếp tục cuộc sống ấy khiến ai cũng mơ ước. Thay vì kiêu ngạo, tự mãn với cuộc sống danh giá của gia đình thì những người này lại khiêm tốn và có nhân cách hoàn hảo đến không ngờ. Trong cuộc sống, họ là những người có trách nhiệm với công việc và mỗi khi làm gì cũng đặt tâm huyết vào đó trọn vẹn. Từ 30 tuổi trở đi, cuộc sống của họ như bước sang giai đoạn mới, thăng hoa đến bất ngờ, tiền tài không những dồi dào, mà cứ thêm 1 tuổi là lại càng giàu có hơn. Hậu vận họ sống an nhàn và hưởng thụ cuộc đời viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bố mẹ thuộc con giáp này sinh con vào năm Kỷ Hợi thì xác định lộc vào đầy nhà, gia đình ấm êm sung túc không ai sánh bằng
Bước qua năm Kỷ Hợi 2019 tới đây, nếu như 3 con giáp này sinh con vào đúng năm Hợi thì gia đạo không những...
XEM TIẾP
Phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này thì sau 30 tuổi cuộc sống đại cát đại hỷ, vừa giàu có lại vừa hạnh phúc viên mãn
Tử vi học có nói, phụ nữ nào có ngày sinh kết thúc bằng 3 số may mắn sau thì sau 30 tuổi cuộc sống...
XEM TIẾP
Người sinh vào những ngày âm lịch sau, trong 5 năm tới kiểu gì cũng phát tài phát lộc, bước ra khỏi cửa là thần may mắn theo chân
Trong vòng 5 năm tới đây, bất kể là con giáp nào, chỉ cần sinh vào những ngày âm lịch này thì cuộc sống như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM