Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở 4 vị trí này trên ngực của người phụ nữ đều mang một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của họ; Đa phần chúng đều là những nốt ruồi tốt.

Nốt ruồi mọc phía trên bầu ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này trên ngực, vận mệnh đã an bài suốt đời giàu sang phú quý - Ảnh 1
Ảnh minh họa - Internet

Đây là vị trí nốt ruồi được xem là tốt nhất ở ngực của người phụ nữ. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có vận mệnh giàu sang, phú quý, đặc biệt gặp rất nhiều thuận lợi và thành công trên lĩnh vực công danh, sự nghiệp. Về hôn nhân gia đình có cũng gặp rất nhiều may mắn.

Nốt ruồi mọc dưới bầu ngực

Nhiều câu chuyện kể về các đại gia Trung Quốc khi kén vợ có thường “săn lùng” những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này. Theo họ nốt ruồi ở đây mang lại rất nhiều may mắn và tiền bạc.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái càng về hậu vận càng giàu có và tích trữ rất nhiều tài sản, vườn tược, đất đai. Nếu mọc ở phía dưới bầu ngực bên phải, tương lai của người phụ nữ sẽ được thừa hưởng nhiều tiền bạc do người đi trước để lại.

Nốt ruồi mọc ở khu vực cổ và yết hầu (thuộc vùng ngực)

Những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này không chỉ giàu có mà họ còn được nhiều quý nhân phù trợ. Trong công việc và cuộc sống, họ thường gặt hái được nhiều thành công một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nốt ruồi ở xung quanh xương quai xanh phần trên ngực cũng mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây là người rất bao dung, vị tha, rất hòa đồng và không toan tính. Họ sống vì mọi người nên dễ bị lợi dụng lòng tốt.

Nốt ruồi mọc giữa hai bầu ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này trên ngực, vận mệnh đã an bài suốt đời giàu sang phú quý - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Internet

Trái ngược với 3 trường hợp trên, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này không hề tốt. Họ là những người hay tính toán lòng dạ hẹp hòi, vì lợi ích cá nhân của mình mà bất chấp tất cả mọi thứ, không còn để ý tới những người xung quanh.

Khi gặp khó khăn, họ nhanh chân thoát thân trước tiên thậm chí đẩy người khác vào vòng nguy hiểm để lợi cho mình.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường vất vả, vì tính toán và suy nghĩ quá nhiều nên cuộc đời của họ không thể an nhàn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, quơ tay là có tiền trong những tháng cuối năm 2019

3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, quơ tay là có tiền trong những tháng cuối năm 2019

Những tháng cuối năm 2019, top con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, tha hồ gánh lộc vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt.

hoaithuong | Theo Phụ nữ sức khỏe