Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này phú quý đeo bám cả đời, muốn nghèo cũng không được

Tâm linh - Tử vi 17/07/2018 16:36

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này đừng dại xóa bỏ, nếu không sẽ tiếc hùi hụi vì tự vứt đi mệnh phú quý trời cho.

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một điềm báo, ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, chỉ những phụ nữ cực may mắn mới có nốt ruồi ở những vị trí sau. Bởi không chỉ giúp họ được ăn sung mặc sướng, cả đời giàu sang mà hôn nhân của họ cũng hạnh phúc viên mãn khiến ai ai cũng ganh tị.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này phú quý đeo bám cả đời, muốn nghèo cũng không được - Ảnh 1
Càng về hậu vận, nữ chủ nhân của nốt ruồi sau gáy càng phát tài phát lộc, của nả chất đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Nữ giới có nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy chính là điềm báo chủ nhân từ khi sinh ra đã mang phúc khí đầy mình. Không chỉ đại phúc, đại lợi, nốt ruồi này còn giúp cuộc đời của họ luôn gặp may mắn, làm gì cũng trôi chảy thuận lợi. Dẫu bị tiểu nhân ngáng đường, vị người khác ganh ghét mà “thọc gậy bánh xe” thì mọi kiếp nạn đều phải bó tay trước vận mệnh của người có nốt ruồi sau gáy.

Chưa kể, đây còn là mẫu người sống chân thành, lương thiện. Dẫu giàu sang, sung túc là thế nhưng họ không bao giờ lên mặt với ai, càng không khinh thường hay khoe mẽ vật chất. Nhờ thế, họ được mọi người thương yêu, quan tâm và dành cho rất nhiều ưu ái trong đời. Càng về hậu vận, nữ chủ nhân của nét tướng này càng phát tài phát lộc, của nả chất đầy nhà.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này phú quý đeo bám cả đời, muốn nghèo cũng không được - Ảnh 2
Họ không chỉ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp mà còn tự mình gầy dựng cơ ngơi riêng, vươn lên làm chủ thay vì làm công ăn lương - Ảnh minh họa: Internet

Nữ giới có nốt ruồi ở cổ

Cuộc sống đủ đầy vật chất, thoải mái tinh thần chắc chắn sẽ nằm chắc trong tay phụ nữ có nốt ruồi ở bên phải cổ. Họ không chỉ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp mà còn tự mình gầy dựng cơ ngơi riêng, vươn lên làm chủ thay vì làm công ăn lương.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ở bên trái cổ lại là nốt ruồi cực xui xẻo. Không chỉ khiến chủ nhân liên tục gặp vận đen mà còn khiến cuộc đời của họ phải lận đận trăm bề. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này bạn hãy xóa bỏ ngay kẻo tai họa ập xuống đầu.

Nữ giới có nốt ruồi nằm chính giữa cổ

Giữa cổ chính là vị trí tập trung tài lộc của một người, nếu có nốt ruồi ở đây chủ nhân sẽ có đường công danh xán lạn, tài vận vượng phát, sau 25 tuổi sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Ngược lại, nếu nốt ruồi này nằm giữa yết hầu thì chủ nhân lại gặp phải rất nhiều gian nan trong đời, dẫu có cố gắng cả đời cũng không khá lên được.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này phú quý đeo bám cả đời, muốn nghèo cũng không được - Ảnh 3
Nữ giới có nốt ruồi ở trước cổ cực đào hoa. Người khác giới chỉ cần gặp gỡ họ một lần đã nhớ nhung cả đời, say mê như điếu đổ - Ảnh minh họa: Internet

Nữ giới có nốt ruồi ở trước cổ

Nếu những phụ nữ khác phải lo lắng việc mãi không có người yêu, mãi mong chờ nhưng không đàn ông nào bước vào trái tim họ thì nữ giới có nốt ruồi ở trước cổ lại cực đào hoa. Người khác giới chỉ cần gặp gỡ họ một lần đã nhớ nhung cả đời, say mê như điếu đổ.

Vì có nhiều người theo đuổi, lắm mối để lựa chọn nên mẫu phụ nữ này thường có tâm lý ỷ lại, mang chuyện tình cảm ra đùa cợt. Nếu không thay đổi thói xấu này bạn sẽ vô tình tuột mất tình yêu đích thực của đời mình.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán tài vận của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018, chuẩn hơn cả đi xem bói

Muốn biết tài vận của mình trong năm Mậu Tuất có tốt đẹp, vượng phát hay không 12 con giáp chỉ cần đọc bài viết này sẽ rõ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE