Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu siêng năng, thành thật. Họ luôn rất biết cách nắm bắt cơ hội trong công việc. Họ khiêm tốn và cũng không biết nói lời nịnh nọt ngọt ngào. Nhưng họ lại rất khéo léo trong cách cư xử, vì vậy mà luôn rất được mọi người yêu quý.

Họ giữ được các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè rất tốt. Mọi người luôn có thể cậy dựa vào họ, vì họ luôn rất biết giữ chữ tín. Do đó mà không khó để họ thăng quan tiến chức, đường công dành về sau cũng rực rỡ.

Tuổi Ngọ

Dù họ có vài tật xấu, hay nổi nóng nhưng lại luôn biết giữ hòa khí với đồng nghiệp. Vì họ khá thẳng thắn, hào phóng, không thích mưu mẹo hơn thua. Họ cũng rất biết giúp đỡ người khác.

Người tuổi Ngọ lại có đầu óc, biết nhìn ngó trước sau, tầm nhìn xa trông rộng, có những ý kiến táo bạo và đầy sáng tạo cho công việc. Vì vậy mà họ luôn được cấp trên trọng dụng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có phần trầm ổn, luôn hiểu đúng sai, thành thật. Dù họ cũng có khi gây mâu thuẫn với đồng nghiệp  nhưng  rồi cũng biết cách dàn xếp êm xuôi. Họ không thích tranh giành, nịnh nọt hay nói xấu sau lưng người khác.

Họ luôn rất cố gắng làm việc, vì vậy mà được sếp trọng dụng, công danh về sau rực rỡ.

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang đơn giản, cách làm mứt khoai lang

Tháng 12 âm lịch có 2 con giáp nhận lộc và 2 con giáp bị đen đủi bủa vây

Tháng 12 âm lịch có 2 con giáp nhận lộc và 2 con giáp bị đen đủi bủa vây

Trong tháng 12 âm lịch có 2 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, nhưng cũng có 2 con giáp siêu đen đủi, làm gì cũng bị khó khăn bủa vây

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe