Phát hờn với 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, lộc cứ vơi lại đầy, may mắn hết phần người khác trong tháng 10/2017

Tâm linh - Tử vi 28/09/2017 14:39

Nhờ được quý nhân phù trợ những con giáp sau liên tiếp gặp vận may tài lộc, tiền cứ ào ào chui vào túi như thác đổ trong tháng 10/2017

Không chỉ tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập tăng theo cấp số nhân mà cơ hội thăng tiến mở ra phía trước của những con giáp sau khiến ai cũng ước ao.

Phát hờn với 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, lộc cứ vơi lại đầy, may mắn hết phần người khác trong tháng 10/2017 - Ảnh 1
Hợi thông minh, nhanh nhẹn và được quý nhân phù hộ nên luôn gặp vận may tiền tài -Ảnh: Internet

Quán quân: Tuổi Hợi

Được quý nhân phù trợ, vận tài lộc của Hợi phất lên như diều gặp gió trong tháng 10/2017 tới. Công việc suôn sẻ, tiền ùn ùn chui vào túi giúp con giáp này đạt được những thành công ngoài mong đợi của chính họ.Tuy nhiên, Hợi đừng quá ỷ lại vào may mắn mà trở nên lười biếng, hãy tận dụng vận may hiếm có để tích lũy cho tương lai.

Ngoài may mắn tiền bạc, Hợi còn gặp vận may cả chuyện tình duyên. Họ có những tháng ngày hạnh phúc, sung túc bên gia đình và người thân, những mối quan hệ mới cũng mang lại cho Hợi nhiều mối làm ăn tốt đẹp.

Phát hờn với 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, lộc cứ vơi lại đầy, may mắn hết phần người khác trong tháng 10/2017 - Ảnh 2
Nàng Mão với vẻ ngoài hiền lành nhưng lại có quyết tâm làm giàu hơn người - Ảnh: Internet

Á quân: Tuổi Mão

Nếu tháng 9 người tuổi Mão xui rủi bao nhiêu thì đến tháng 10/2017 họ lại càng may mắn bấy nhiêu. Nếu có ý định mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư sang lĩnh vực khác thì đây chính là thiên thời với Mão. Giàu sang, may mắn la thế nhưng Mão đừng để đồng tiền làm cho mờ mắt, hãy biết đâu là điểm dừng để không bị kẻ xấu lợi dụng lòng tham để hãm hại bạn.

Vợ chồng nhà Mão chỉ cần đồng tâm chắc chắn sẽ đạt được những thành quả như ý, hãy cố gắng không ngừng rồi tiền sẽ tự ập đến nhà bạn.

Phát hờn với 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, lộc cứ vơi lại đầy, may mắn hết phần người khác trong tháng 10/2017 - Ảnh 3
Mọi cơ hội thăng tiến đều được Ngọ nắm chắc, giúp họ có những bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp - Ảnh: Internet

Á quân 2: Tuổi Ngọ

Những khó khăn, vướng mắc trong công việc của Ngọ sẽ tự dưng biến mất, nhường chỗ cho sự trôi chảy suôn sẻ lấn tới. Tháng 10/2017 Ngọ không chỉ có cơ hội thăng tiến trong công việc mà thu nhập của Ngọ cũng tăng lên đáng kể.

Cấp trên sẽ thử thách bạn bằng các nhiệm vụ mới, Ngọ đừng xem đây là gánh nặng mà hãy chớp lấy cơ hội khẳngđịnh chính mình. Làm giàu không khó, khó là ở chỗ bạn có gan làm giàu hay không.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top con giáp đại phú đại quý, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay đầu năm 2018

Đầu năm 2018 chính là thời điểm những con giáp sau đột phá về tiền tài, công danh, nhanh chóng giàu có khiến ai cũng ganh tỵ.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE