Tuổi Thìn

Năm 2019 là năm tình duyên của người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc. Hôn nhân của con giáp này có Hồng Loan chủ đào hoa chiếu, sẽ có nhiều trải nghiệm đầy màu sắc, càng làm tình yêu thêm mặn nồng.

Nhờ cát tinh này mà lời nói, hành động, cách biểu đạt của người tuổi Thìn đều trở nên đầy sức hút với đối phương. Không những vậy, còn có cát tinh Long Đức giúp các mối quan hệ tốt đẹp, tình duyên càng nở rộ.

Trong năm 2019, người tuổi Thìn nên tham gia những hoạt động tập thể, để khám phá và làm quen nhiều hơn, từ đây sẽ có thể gặp được một nửa như ý. Những ai đã có gia đình thì đây là lúc đón tin vui con cái, hay tin báo thành danh của con cái.

Phát hờn với 3 con giáp người theo đuổi khắp lối, đào hoa có tiếng trong năm 2019 - Ảnh 1
Năm 2019 là năm tình duyên của người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Năm 2019 tới, người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ trong chuyện tình duyên, sẽ được nhiều người để ý, tìm được đối tượng thích hợp. Dù vậy, tình duyên khởi sắc chưa chắc sẽ viên mãn sau cùng. Sẽ có dấu hiệu gia đình cấm đoán.

Do đó, đừng quá vội vàng quyết định. Hãy phân tích và tìm ra vấn đề, đừng dùng dằn dễ ảnh hưởng tình cảm gia đình hay tình yêu. Với những ai đã kết hôn rồi thì hạnh phúc êm đềm, không có gì trở ngại. Không chỉ vậy, hôn nhân sẽ có tin vui, xua tan mọi điều không hay.

Những cặp vợ chồng muốn sinh con vào năm 2019 sẽ được như ý. Đứa trẻ sinh vào năm Kỷ Hợi sẽ là quý nhân trong gia đình, lớn lên khỏe mạnh thành tài.

Phát hờn với 3 con giáp người theo đuổi khắp lối, đào hoa có tiếng trong năm 2019 - Ảnh 2
Năm 2019 tới, người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ trong chuyện tình duyên, sẽ được nhiều người để ý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trong năm 2019, người tuổi Tý độc thân sẽ có nhân duyên nở rộ. Nhờ vào quý nhân, họ sẽ tìm được một nửa thích hợp. Dù vậy, người họ thích chưa chắc là người hoàn toàn hợp với họ. Con giáp này nên tìm hiểu kỹ về mọi mặt của đối phương.

Với những ai đã có gia đình, sẽ có chút thăng trầm. Nhưng vẫn nhờ quý nhân mà tìm được hướng giải quyết.

Người tuổi Tý nên biết cách điều chỉnh các mối quan hệ, đừng quá thân thiết với người khác giới, dễ vướng họa thị phi không hay.

Phát hờn với 3 con giáp người theo đuổi khắp lối, đào hoa có tiếng trong năm 2019 - Ảnh 3
Trong năm 2019, người tuổi Tý độc thân sẽ có nhân duyên nở rộ - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Đến rằm tháng 9, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón tài vận bùng nổ, sự nghiệp thăng tiến, song hỷ lâm môn

Đến rằm tháng 9, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón tài vận bùng nổ, sự nghiệp thăng tiến, song hỷ lâm môn

Tử vi học có nói, sắp tới rằm tháng 9, 3 con giáp sau có cơ hội đổi đời vì được thần tài chiếu cố, vận may chuyển hướng tích cực.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe