Tuổi Tuất

Thời gian đầu tháng luôn là lúc nhiều niềm vui và may mắn nhất với người tuổi Tuất. Họ may mắn đến mức chỉ cần động tay vào dự án hay mối làm ăn nào thì đều suôn sẻ thành công, không đại thắng cũng vang danh.

Nhưng người tuổi Tuất lại thích vung tiền quá trán nên dễ bị hao hụt tài chính. Nếu họ không siết chặt chi tiêu thì 10  ngày cuối tháng dễ lâm vào tình trạng khó khăn.

Dù vậy, thời gian đầu tháng, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tốt. Người tuổi Tuất nên chủ động nắm bắt cơ hội. Họ nên có hành động kịp thời, cẩn thận suy nghĩ, doanh thu sẽ không hề ít.

Ngoài ra, người tuổi Tuất nên tránh không tham gia vào thị trường chứng khoán, hay các khoản đầu tư ngắn hạn hay lớn, tránh cho vay.

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền! - Ảnh 1
Thời gian đầu tháng luôn là lúc nhiều niềm vui và may mắn nhất với người tuổi Tuất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Đầu tháng luôn mang đến nhiều tài lộc cho người tuổi Dần. Do đó con giáp này nên tranh thủ đầu tư. Dù vậy, họ nên tìm hiểu và có sự chuẩn bị kỹ càng trước.

Sức khỏe của người tuổi Dần trong thời gian này chỉ ở mức trung bình. Sẽ có khi họ thấy kiệt sức, vì vậy cần phải nghỉ ngơi điều độ.

Tình duyên của người tuổi Dần tương đối tốt, thích hợp cho những ai còn lẻ bóng. Những ai có gia đình rồi thì tình cảm ngày một hạnh phúc viên mãn.

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền! - Ảnh 2
Đầu tháng luôn mang đến nhiều tài lộc cho người tuổi Dần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý khôn khéo, có ý chí cầu tiến. Họ ít khi hài lòng với những gì mình có, luôn có tham vọng với những dự định, mục tiêu mới. Vì vậy, họ dễ thành công, có tiếng tăm khi còn trẻ.

Thời gian đầu tháng luôn mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội tốt đẹp. Họ có thể nhân thời cơ này mà thay đổi vận mệnh, gặt hái thành công. Từ đó, tiền tài cũng ngày một nhiều, thành đại gia cũng là chuyện nhỏ.

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền! - Ảnh 3
Tiền tài cũng ngày một nhiều, thành đại gia cũng là chuyện nhỏ - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp đếm tiền mỏi tay, vận may gõ cửa trong tháng 9 tới

3 con giáp đếm tiền mỏi tay, vận may gõ cửa trong tháng 9 tới

Theo tử vi, tài vận của 3 con giáp này được dự báo sẽ tốt lên bất ngờ, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc bất ngờ.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe