Các nhà khoa học đến từ ĐH Oxford (Anh) cho rằng, phụ nữ có ngón trỏ dài hơn và ngón đeo nhẫn ngắn hơn ở bàn tay trái thường hấp dẫn nam giới hơn, do đó tăng có khả năng ngoại tình.

Nhà nghiên cứu Eiluned Pearce đã đo ngón tay của 275 tình nguyện viên nữ và lấy mẫu DNA của họ, sau đó để họ tham gia bài kiểm tra tâm lý về tình yêu. hôn nhân.

Bà phát hiện ra rằng "phụ nữ có tỷ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út ở tay trái cao hơn thì dễ bốc đồng và ít trân trọng mối quan hệ". 

Eiluned cho rằng phụ nữ có tỷ lệ ngón trỏ so với ngón áp út cao hơn nữ tính và hấp dẫn nam giới hơn. Vì họ biết rằng mình có nhiều lựa chọn nên thường dẫn đến việc không thỏa mãn với đối tượng hiện tại và có những mối quan hệ ngoài luồng. 

Đây không phải nghiên cứu đầu tiên cho rằng thói quen và sở thích về tình dục có thể liên quan đế hình dạng ngón tay.

Tháng 10/2018, nghiên cứu của các nhà khoa học từ ĐH Essex phát hiện chiều dài ngón tay liên quan đến xu hướng tính dục.

Theo đó, chiều dài ngón tay liên quan đến nồng độ hormone giới tính mà thai nhi tiếp xúc khi còn trong bụng mẹ.

Họ đã nghiên cứu, đánh giá 18 cặp sinh đôi nữ và phát hiện những người đồng tính nữ trong các cặp sinh đôi sẽ có bàn tay "kiểu nam" hơn so với chị em dị tính của mình.

Tiến sĩ Tuesday Watts từ ĐH Essex cho biết: "Do các cặp sinh đôi cùng trứng có hệ gene giống nhau 100% nhưng lại có thể có xu hướng tính dục khác nhau, do đó chắc chắn phải có yếu tố khác ngoài gene tạo nên sự khác biệt này".

Nghiên cứu cho rằng xu hướng tính dục được quyết định từ khi thai nhi còn trong tử cung. 

Nó phụ thuộc vào lượng hormone nam mà thai nhi tiếp xúc hay cách cơ thể mỗi người phản ứng với hormone đó. Nữ giới tiếp xúc với lượng hormone này càng có thì càng có khả năng là lưỡng tính hoặc đồng tính.

"Do mối liên hệ giữa nồng độ hormone và sự khác biệt trong chiều dài ngón tay nên qua việc nhìn tay một người có thể giúp gợi ý xu hướng tính dục của người đó".

6 nét quý tướng của phụ nữ cả đời giàu sang, vượng phu ích tử, xem bạn có bao nhiêu?

6 nét quý tướng của phụ nữ cả đời giàu sang, vượng phu ích tử, xem bạn có bao nhiêu?

Hình tướng của cơ thể là một trong những điểm giúp bạn nhìn rõ vận mệnh của một người. Dưới đây là 6 nét quý tướng của phụ nữ, có đủ thì cả đời sung sướng, an yên.

Theo Hoàng Nguyên/Gia Đình Mới