Ông bà ta vẫn có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, có nghĩa là chúng ta có thể đoán tính cách, vận mệnh của một người thông qua vẻ bề ngoài, hành vi, tướng mạo của người đó.

Tuy nhiên, khi xem tướng một người cần phải xem xét tất cả các yếu tố, trong đó khuôn mặt, trán là một điểm rất quan trọng thể hiện trí tuệ, sự thông minh của một người. Trên khuôn mặt người Á Đông thường được chia làm ba phần: thượng đình, trung đình và hạ đình, trong đó, trán là bộ vị quan trọng nhất của thượng đình.


Theo nhân tướng học, đàn ông có trán kiểu chữ M là người có khả năng sáng tạo phong phú và trí tưởng tượng dồi dào, đồng thời biết tận dụng khả năng của mình vào mọi ngành nghề. Đàn ông có trán chữ M thích hành động, ưa phiêu lưu, ham tìm tòi và khám phá những điều mới lạ.

Họ cũng là những người có ý tưởng hay ho và chí tiến thủ mạnh mẽ, luôn tập trung tinh thần và sức lực vào việc học hành và sự nghiệp. Do đó, người ta vẫn thường nói, những người có kiểu trán chữ M như thế này thường gặt hái được nhiều thành công và có số giàu sang phú quý.


Ngoài ra, những người có trán chữ M còn là người có óc sáng tạo cao, do đó họ thường là những nhà nghệ thuật, tác giả hay kĩ sư tin học, thiết kế thời trang,… và thường đạt được thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu đàn ông có trán chữ M và có thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, một điểm trừ của những người đàn ông trán hình chữ M đó là họ thường thiên về lý tính, rất ngoan cố và cố chấp. Họ có thể bảo thủ giữ lập trường của mình đến mức không chấp nhận ý kiến đóng góp của người khác.

21 ngày tới, 3 vận khí xung thiên, bước chân ra cửa tiền rơi trúng đầu, giàu sau một đêm

21 ngày tới, 3 vận khí xung thiên, bước chân ra cửa tiền rơi trúng đầu, giàu sau một đêm

Số trời đã định, trong 21 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ đạp trúng hũ vàng, “tiền đè chết người” cứ thế mà phất lên như diều gặp gió.

thutai | Theo PhunuNews