Những nàng giáp toàn được ‘soái ca’ thầm thương trộm nhớ

18/07/2017 16:24

Đây là những con giáp được không ít những chàng “soái ca” say mê.

Tuổi Sửu

Những nàng giáp toàn được ‘soái ca’ thầm thương trộm nhớ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Sửu có phần trầm tính. Dù họ không nhanh nhạy nhưng lại rất siêng năng và chăm chỉ. Nhờ tính cách này mà họ không bao giờ chịu đầu hàng với khó khăn, trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Vì vậy mà họ luôn có thể thành công trong công việc và có nhân duyên tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Sửu sống tình cảm, chung tình, khó lòng thay lòng đổi dạ. Họ đã thương ai rồi thì sẽ luôn chỉ hướng về người đó, có trải qua chuyện gì cũng không từ bỏ. Chính tính cách này khiến không ít chàng trai bị thu hút. Họ không những có được người yêu giỏi giang, đẹp trai, giàu có mà còn được người yêu hết lòng yêu chiều và chăm sóc. Thế này thì hỏi sao không ít người ghen ghét với hạnh phúc quá mỹ mãn của họ đây?

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi rất trưởng thành, giỏi giang và siêng năng. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ đi đến cùng, không dễ từ bỏ. Họ sống thực tế, không mộng mơ. Họ luôn cố gắng khiến mình tốt hơn mỗi ngày. Họ cũng mong muốn có một tình duyên tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Mùi sống lạc quan, năng độc, am hiểu sâu rộng. Chính tính cách này khiến họ trở nên thu hút trong mắt đàn ông, nhất là những chàng “soái ca”. Phụ nữ tuổi Mùi có nét sắc xảo đốn đổ trái tim của những anh chàng thuộc dạng “cực phẩm”.

Tuổi Dậu

Những nàng giáp toàn được ‘soái ca’ thầm thương trộm nhớ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Dậu nữ tính, dịu dàng, để lại ấn tượng mạnh cho người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Họ là người tôn thờ cái đẹp nên luôn muốn mình lúc nào cũng thật xinh đẹp. Họ không chỉ chăm chút bề ngoài mà còn luôn khiến mình hoàn hảo hơn về kiến thức, ứng xử trước mắt người khác. Chính sự khôn khéo, sâu sắc, hiểu chuyện của họ khiến đàn ông khó lòng rời mắt được. Đây là lý do mà không ít những chàng “soái ca” bằng lòng trồng cây si vì họ. Nét đẹp quyến rũ có phần nữ tính của phụ nữ tuổi Dậu luôn khiến đàn ông vừa muốn yêu thương, vừa muốn bảo bọc cả đời

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 năm tới thôi, con giáp này sẽ gặp tài vận, có nhà rộng xe sang cũng là chuyện thường!
Trong 3 năm tới, những con giáp này sẽ gặp thời vận, tiền tài công danh phất lên như diều gặp gió.
XEM TIẾP
Top 3 con giáp sung sướng hơn người, tiền tài không ai bằng trong tháng 8/2017
Đây là những con giáp tốt số hơn người, tiền tài chất ngất trong tháng 8/2017
XEM TIẾP
Top con giáp xui ‘tận mạng’, tiền tài chẳng thấy nửa cuối năm 2017
Đây là những con giáp gặp nhiều điều không may và phải thật cẩn thận trong nửa cuối năm 2017
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM