Bạch Dương với Ma Kết

Bạch Dương thẳng thắn, Ma Kết dũng cảm, hai người nếu trở thành một cặp sẽ luôn coi trọng lẫn nhau, cảm thấy thế giới trở nên dễ thở hơn bởi họ đều thích sự đơn giản, thoải mái. Cặp đôi này thực sự là cặp bài trùng, hỗ trợ và hoàn thiện lẫn nhau, chính vì thế sẽ rất hợp nhau.

Bạch Dương với Bảo Bình

Bảo Bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu: Âm -Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu rất chú trọng tâm trạng, Xử Nữ đặc biệt thích lãng mạn, hai cung này phối hợp với nhau sẽ rất hoàn hảo. Họ luôn biết cách nhìn nhận cảm xúc của đối phương để ứng biến sao cho hài hòa, vui vẻ.

Nhân Mã với Song Tử

Đây đích thực là lời tình yêu diễn tả cho cặp nhân tình này.Tình yêu thảnh thơi ngọt ngào, dịu dàng lại lưu luyến.Khi xa khi gần, níu giữ trong tay, nhưng cứ ngỡ vụt bay. Tâm trạng tình trường thì triền miên, kẻ hữu tình, người hữu ý. Không cần nói ra lời, chỉ cần cảm nhận.Nghĩ đến nhau mà xao xuyến lay động. đã không yên , lại càng không yên, chỉ thấy con tim nhói lên từng hồi vì biết: "ta đã trúng mùi tên thần tình yêu”.

Thiên Bình với Nhân Mã

Thiên Bình rất tích cực hướng về phía trước, ưa mạo hiểm. Nhân Mã cũng vậy, kết hợp hai chòm sao này với nhau họ sẽ là cặp đôi cùng chung chí hướng.

Cự Giải với Bảo Bình

Cự Giải thích năng động, phiêu lưu mạo hiểm, nhưng lại không dám làm; trong khi Bảo Bình thì ngược lại, thích yên tĩnh nhưng lại liều lĩnh. Hai cung này tuy tính cách khác biệt, mục tiêu không giống nhau nhưng ở bên nhau sẽ hỗ trợ, bổ sung ưu khuyết điểm cho nhau một cách vô cùng ăn ý.

Sinh ra trong 3 giờ này, sau tuổi 30 sẽ giàu sang sáng chói, phú quý đầy tay

Sinh ra trong 3 giờ này, sau tuổi 30 sẽ giàu sang sáng chói, phú quý đầy tay

Bạn có biết, giờ sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận số và phúc phần của một con người.

Theo Phunuttoday/khỏe & đẹp