Tuổi Thân

Đến cuối năm 2018, Thân cũng không tránh khỏi những rủi ro, bị tiểu nhân hãm hại không có đường lui. Vì vậy thời điểm này bạn đừng nên tin tưởng ai quá nhiều kẻo bị người khác lừa gạt tình cảm. Những người thân cận với bạn sẽ khiến bạn khá thất vọng. Thế nên đừng tin vào lời hứa của bất cứ ai.

Những con giáp nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc vào cuối năm 2018 - Ảnh 1
Thân gặp phải nhiều thị phi vào cuối năm 2018 - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Đừng xen vào những câu chuyện của người khác khiến bản thân bị ghét bỏ. Nếu chưa rõ vấn đề, đừng tham gia tranh cãi. Tránh càng xa những cuộc cãi vã, xung đột sẽ tốt hơn cho bạn. Thân nên cẩn trọng hơn kẻo tiền mất tình tan, rạn nứt những mối quan hệ của mình. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi làm gì đó để có cái Tết no ấm.

Tuổi Tuất

Những con giáp nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc vào cuối năm 2018 - Ảnh 2
Tuất bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Còn nằm trong năm tam tai nên Tuất khó tránh khỏi họa từ trên trời rơi xuống. Bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hoặc đừng ngồi lê đôi mách chuyện người khác. Thời điểm cuối năm 2018, bạn nên tránh cho ai vay mượn tiền bạc, đặc biệt là những người thân. Bởi họ sẽ mang lại cho bạn nhiều buồn phiền, tiền không cánh mà bay chẳng bao giờ gặp lại. Vì vậy Tuất nên cẩn trọng đề phòng những mối quan hệ của mình.

Tuổi Mão

Mão là con giáp gặp phải đại nạn trong cuối năm 2018. Trong công việc, bạn bị người khác hãm hại, giá họa những chuyện bạn không làm. Trong tình yêu, cả hai gặp phải nhiều chuyện nên dẫn đến cãi nhau, không hòa thuận. Sức khỏe của bạn trong thời điểm này cũng đến mức báo động.

Những con giáp nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc vào cuối năm 2018 - Ảnh 3
Mão vướng phải thị phi, tiểu nhân hãm hại - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy bạn nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Đặc biệt trong khoảng thời gian này đừng xen vào chuyện của người khác. Cũng đừng tin tưởng ai quá nhiều kẻo ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp không làm gì cũng có của cải chất đầy nhà, đi du lịch, sắm sửa thả ga trong suốt năm 2019

3 con giáp không làm gì cũng có của cải chất đầy nhà, đi du lịch, sắm sửa thả ga trong suốt năm 2019

Những con giáp dưới đây ăn không ngồi rồi, chẳng cần lao động vất vả cũng được Thần Tài mang của cải đến tận nhà, giàu sang bậc nhất, đi du lịch, sắm sửa thả ga trong năm 2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe