Những cặp cung hoàng đạo một khi yêu rồi là yêu thật dài lâu, thật đậm sâu

20/02/2017 00:27

Không chỉ ảnh hưởng đến tính cách, cung hoàng đạo còn là một trong những yếu tố quyết định chuyện tình yêu của chúng ta.

Chúng ta không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những câu chuyện cung hoàng đạo nhưng có thể xem chúng như những ví dụ điển hình để tham khảo và đừng ngần ngại xem bạn và người yêu có nằm trong 15 cặp cung yêu dài lâu, yêu đậm sâu dưới đây không nhé.

Song Ngư và Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp người yêu mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và mở rộng chân trời cảm xúc cho họ. Tất nhiên, sự bù trừ và phối hợp hoàn hảo sẽ giúp mối quan hệ luôn ổn định, nhưng quá nhiều điều tốt dẫn đến mối quan hệ bình bình thì cũng không hẳn là tốt đâu đấy.

Thiên Bình và Bạch Dương

Thiên Bình và Bạch Dương được sắp xếp đối xứng nhau trong vòng tròn cung hoàng đạo. Điều này có nghĩa là cặp cung này ở hai dấu trái nghịch nhau, một âm và một dương tạo nên sức hút mãnh liệt. Cả hai đều là những người lạc quan, hướng ngoại. Họ rất thích cùng đối phương tranh luận những vấn đề trong cuộc sống từ nhỏ nhất cho đến những quyết định quan trọng. Nếu Thiên Bình và Bạch Dương đã ở bên cạnh nhau, thật khó để có thể chia rẽ họ.

Những <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/-cap-cung-hoang-dao.htm'>cặp cung hoàng đạo</a> một khi yêu rồi là yêu thật dài lâu, thật đậm sâu - Ảnh 1.
(Ảnh: Internet)

Bạch Dương và Song Tử

Cặp đôi này được tạo nên từ lửa và khí. Khí giúp lửa lan rộng đám cháy hơn thế nên cả hai khi bên nhau sẽ làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và cùng nhau vươn đến mục đích chung. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời về cả thể chất lẫn trí tuệ. Bạch Dương và Song Tử biết cách giao tiếp tuyệt vời và có sự hiểu biết sâu sắc. Tính độc lập, tinh thần tiên phong của Bạch Dương khiến Song Tử bị hút hồn. Họ sẽ cùng nhau khám phá mọi điều thú vị trong cuộc sống, trải nghiệm và bàn luận về chúng.

Thiên Yết và Cự Giải

Một khi Thiên Yết và Cự Giải trở thành một đôi, hai tâm hồn của họ sẽ cực kì gắn kết bền vững dựa trên sự chân thành từ hai phía. Nhờ sinh ra dưới cùng một yếu tố là nước, cả hai thường cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau và luôn bị thu hút lẫn nhau bởi họ đều là những con người hướng nội, tâm hồn sâu sắc, suy nghĩ sâu xa.

Nhân Mã và Sư Tử

Nhân Mã và Sư Tử được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo, ít có trường hợp ngoại lệ. Những điểm chung và tinh thần lạc quan, hào phóng, vô tư như chất keo dính tuyệt vời gắn kết họ với nhau. Cả hai đều muốn sống một cuộc sống sôi động và sống hết mình với tất cả. Họ là những con người bốc đồng, thế nên một khi yêu nhau, mối quan hệ của họ cũng phát triển với tốc độ chóng mặt.

Xử Nữ và Bảo Bình

Bảo Bình thường là những người sống tình cảm, tin vào trực giác thì Xử Nữ lại là những con người thích phương pháp mang logic, mang tính khoa học. Chỉ có tình yêu chân thành và sự thấu hiểu sâu sắc mới có thể khiến Bảo Bình và Xử Nữ bỏ qua những khác biệt để ở bên nhau dài lâu. Nếu thật sự yêu nhau, họ sẽ dành rất nhiều tình cảm mà chẳng cần mong chờ đối phương một ngày nào đó có thể thay đổi vì mình.

Ma Kết và Kim Ngưu

Cả hai đều thuộc nhóm đất hiền lành, ưa thích sự đơn giản, không cần màu mè, khoa trương, giữa họ có quá nhiều điểm chung mà chúng ta không cần phải nói quá nhiều. Với những tính cách giống nhau đến từng chi tiết, Ma Kết và Kim Ngưu chính là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Tình yêu của họ cứ thế êm đềm như mặt hồ nhưng vẫn dạt dào trang ngập cảm xúc.

Những cặp cung hoàng đạo một khi yêu rồi là yêu thật dài lâu, thật đậm sâu - Ảnh 2.
(Ảnh: Internet)

Song Ngư và Thiên Yết

Song Ngư dạt dào cảm xúc chính là một nửa hoàn hảo đối với Thiên Yết hướng nội, sống khép kín. Trong khi các cặp đôi khác phải cần đến sự kết hợp của các nguyên tố bổ sung nhau mới có thể trở nên hoàn hảo thì cả hai vốn dĩ đã tuyệt vời, chỉ cần cần trung hòa và đáp ứng thêm.

Song Tử và Xử Nử

Vốn có quan điểm khá tương đồng nhau trong nhiều vấn đề, Song Tử và Xử Nữ luôn tỏa ra sức hấp dẫn để hút đối phương về phía mình, Chính vì thế, niềm vui của cặp đôi này là tranh luận với nhau để chạm đến cực khoái trí tuệ. Cả hai đều thuộc tuýp người suy nghĩ tích cực và khả năng hòa hợp cao, nên rất có thể sẽ chạm đến hạnh phúc viên mãn nếu yêu nhau.

Bạch Dương và Ma Kết

Được xem là hai cung thống lĩnh của vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương và Ma Kết chia sẻ sở thích làm chủ người khác hay sự việc. Họ là hai tâm hồn cảm xúc nhưng vô cùng thực tế, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Những nguyên tắc khô khăn của Ma Kết sẽ được cân bằng bởi niềm đam mê cháy bỏng của Bạch Dương để tạo nên cặp đôi hòa hợp nhất.

Kim Ngưu và Thiên Yết

Có thể nói Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp đôi định mệnh. Một khi đã bắt đầu yêu nhau thì cả hai nhất định sẽ bảo vệ mối quan hệ này bằng bất kì mọi giá. Đất và nước cực kì gắn bó, giữa cặp đôi này có một sức hút vô hình mà không ai lý giải được.

Những cặp cung hoàng đạo một khi yêu rồi là yêu thật dài lâu, thật đậm sâu - Ảnh 3.
(Ảnh: Internet)

Song Tử và Thiên Bình

Song Tử thích sự cân bằng của Thiên Bình. Thiên Bình yêu nghệ thuật và cái đẹp trong khi Song Tử yêu cái đẹp bên trong một sự vật, nghe có vẻ sự hướng tới cái đẹp của cả hai chẳng giống nhau chút nào, nhưng kì thực khi bước vào tình yêu cặp đôi này lại bổ sung cho nhau rất nhiều nhờ tâm hồn đồng điệu

Bạch Dương và Nhân Mã

Cùng là hai cung được hình thành từ lửa, Bạch Dương và Nhân Mã luôn có thừa năng lượng để đốt cháy mọi thứ, rất biết tận hưởng tình yêu và quyến rũ lẫn nhau. Chuyện tình này sẽ bền chặt nếu cả hai biết cách chiều lòng lẫn nhau. Nhưng nếu muốn có một tình yêu lâu dài và tiến đến hôn nhân, một trong hai cần có sự chín chắn và điềm tĩnh để giữ chân nửa kia.

Song Ngư và Cự Giải

Đây chính là sự kết hợp cặp cung tình cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Tình yêu của cả hai sẽ vô cùng ấm áp và lãng mạn, mối quan hệ của họ gần như lí tưởng, cùng chia sẻ, xây dựng ước mơ. Đôi khi Song Ngư và Cự Giải “đắm” mình quá nhiều trong tình cảm dạt dào khiến cảm xúc và hành động trở nên quá sến sẩm. Thế nên, cả hai bạn cần phải biết cách tiết chế và cứ “dùng” từ từ để duy trì tình yêu bền vững.

Xử Nữ và Kim Ngưu

Do cùng thuộc nhóm đất ôn nhu nên Xử Nữ và Kim Ngưu có nhiều điểm tương đồng bẩm sinh và thấu hiểu nhau một cách tự nhiên. Tình yêu của hai cung này được ví như một cái cây. Không mạnh mẽ, dồn dập, rễ cứ âm thầm bám chặt thân mình vào đất theo năm tháng. Nói ít làm nhiều, tình cảm của Xử Nữ và Kim Ngưu không nhiều hứa hẹn xa xôi, họ ở bên nhau cứ lặng lẽ, giản dị nhưng đời thực như vậy.

Chúc mừng 4 con giáp được tăng lương tăng thưởng, hưởng sang giàu trong năm 2019
2019 này sẽ là năm đại thắng đại lộc của 4 con giáp sau. Thu nhập tăng, thưởng cũng nhiều, họ cứ thong thả sống...
XEM TIẾP
Tử vi thứ tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng thị phi, tuổi Thân tài lộc rất khả quan
Tử vi thứ tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý nên thận trọng với những điều thị phi, bàn tán xung...
XEM TIẾP
Top con giáp được lòng Thần Tài, vận đen 'cuốn gói ra đi', tài lộc lũ lượt đổ về trong 77 ngày tới
Những con giáp dưới đây được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, vận xui xẻo đội nón ra đi không một lời từ biệt, tài...
XEM TIẾP
em-be-hon-nhien-cai-nhau-voi-cun-cung
Ông bố đã có dịp cười sản khoái khi ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình cùng cún... ...
bo-cua-chay-lay-nguoi-nam-thanh-nien-thoat-chet-trong-tich-tac
Bị ngã đúng lúc xe tải đi tới, nam thanh niên đã nhanh trí bật dậy chạy vào lề đường,... ...
bong-den-khong-bi-an-trong-clip-cua-ho-ngoc-ha-khien-dan-tinh-bat-cuoi-thich-thu
Chỉ vì một chiếc bóng hắt trên mặt đất mà dân tình nhanh chóng soi ra được bạn đồng hành... ...
choang-vang-voi-canh-di-doi-nha-hang-noi-5-tang-tren-song-o-trung-quoc
Cảnh di dời một nhà hàng nổi 5 tầng trên sông Dương Tử (TP Trùng Khánh, Trung Quốc) khiến dân... ...
bi-bo-treu-tuc-be-gai-goi-dien-cau-cuu-ong-noi-trong-nuoc-mat
Đêm hôm còn bị bố trêu trọc, bé gái quyết định cầu cứu ông nội. Hành động siêu đáng yêu... ...
hari-won-gay-xon-xao-voi-canh-coi-phang-ao-nguc-nem-bua-bai
Khoảnh khắc 'không được đẹp' của Hari Won khiến khán giả ngán ngẩm.
ban-muon-hen-ho-lan-dau-tien-2-mc-quyen-linh-cat-tuong-bi-hat-hui-vi-cap-doi-dang-yeu
Quyền Linh và Cát Tường dường như “bị hắt hủi” khi cặp đôi chủ động dành cho nhau những lời... ...
nhung-bac-thay-dien-xuat-trong-the-gioi-dong-vat
Nếu có giải Oscar dành cho động vật, thì đấy chính là những ứng cử viên sáng giá cho hạng... ...
anh-chang-tay-hat-ai-dua-em-ve
Dù còn có đoạn chưa rõ nhưng giọng ca của anh chàng vẫn nhận được những lời khen ngợi từ... ...
hlv-park-hang-seo-thoi-tre-da-tung-tung-chieu-thiet-dau-cong-khong-khac-gi-zidane
Park Hang-seo không chỉ là một tiền vệ có kỹ năng chơi bóng tốt mà ông còn sẵn sàng “ăn... ...
will-trang-tron-tuyen-bo-chua-tung-hon-moi-ai-bao-gio
Không chỉ cả khán phòng đồng thanh ồ lên mà MC Trấn Thành còn cảm thấy ngượng ngùng giùm trước... ...
thieu-nu-dan-toc-khmer-khien-dan-mang-chao-dao-vi-qua-xinh-dep
Sau cô dâu đến từ Sóc Trăng, mới đây dân mạng lại 'phát sốt' trước một thiếu nữ xinh đẹp... ...