Nhìn qua chữ ký đoán ra ngay vận mệnh thành đạt hay thất bại

26/09/2018 11:37

Chữ ký càng lớn càng thể hiện tư duy rộng mở và tầm nhìn của chủ nhân. Đoán vận mệnh qua chữ ký có thể biết được bạn là người tự tin thành công hay rụt rè, nhút nhát.

Chữ ký cũng giống như chiếc thẻ căn cước mà mỗi người chỉ có 1 cái để khẳng định bản thân trong xã hội. Bởi vậy, qua chữ ký có thể đoán được vận mệnh và tính cách của con người. Bạn có thể xem tướng qua chữ ký và thử xem mình thuộc nhóm nào trong số những chữ ký dưới đây:

Dựa vào độ nghiêng của chữ ký

Nhìn chữ ký nghiêng về bên trái có thể đoán được tính cách của chủ nhân là người quen với lối sống đơn độc, khó mở lòng với người khác. Bởi vậy những người này luôn có xu hướng độc lập, giữ mọi thứ của riêng mình mà không muốn chia sẻ với ai khác.

Ngược lại, những người có chữ ký nghiêng về bên phải lại luôn hứng thú với việc giao lưu, kết bạn và sẵn sàng mở lòng để tham gia vào các hoạt động trải nghiệm mới mẻ. Đây là nhóm người dễ hòa đồng và có nhiều bạn bè.

Chữ ký nghiêng về bên phải thể hiện chủ nhân là người giỏi giao tiếp, thích kết bạn

Chữ ký nghiêng về bên phải thể hiện chủ nhân là người giỏi giao tiếp, thích kết bạn

Những người ký chữ ký thẳng sở hữu một trí tuệ minh mẫn, logic và sống thực tế. Chính bởi những suy nghĩ và quyết định sáng suốt mà trong công việc, họ thường rất cẩn trọng, ít khi mắc phải sai lầm.

Dựa vào hình dáng của chữ ký

Nếu nhìn khoảng cách giữa các chữ trong một chữ ký có thể phán đoán được tính cách người này có thích tham gia vào các hoạt động tập thể hay không. Với chữ ký có khoảng cách giữa các chữ rộng, đây là người yêu thích tự do trải nghiệm và luôn tránh xa những nơi tụ tập đông người. Còn  với chữ ký có khoảng cách giữa các chữ hẹp có thể đoán được đây là người khá rụt rè, sợ cô đơn nên muốn hòa mình vào những nơi đông đúc.

Chữ ký không có phần gạch chân thể hiện chủ nhân là người khiêm nhường

Chữ ký không có phần gạch chân thể hiện chủ nhân là người khiêm nhường

Ngoài ra, nhìn phần gạch chân bên dưới chữ ký cũng có thể đoán được vận mệnh của chủ nhân qua đó. Những người có gạch dưới chữ ký là người làm việc luôn chắc chắn nên đôi khi sẽ bị đánh giá là cứng nhắc và bảo thủ. Nhóm người này rất khó để thay đổi tư duy cá nhân và nếu muốn làm lãnh đạo thì nên tiết chế cái tôi cá nhân lại.

Những chữ ký không có phần gạch chân thể hiện chủ nhân rất khiêm tốn và tự trọng cao. Nhưng bởi sự khiêm tốn đó mà nhóm người này cũng không quá mạnh dạn, thường dễ bị kẻ khác cướp công khi làm việc tốt.

Dựa vào kích thước của chữ ký

Chữ ký lớn cũng tương tự như tính cách của bạn, rất tự tin và muốn thể hiện sự tự tin đó ở khắp mọi nơi. Bởi vậy đi đến đâu, bạn vẫn luôn là người giao tiếp giỏi và cởi mở với tất cả mọi người, tính cách phóng khoáng cùng tư duy phát triển giúp bạn có rất nhiều người yêu quý. Chữ ký nhỏ thể hiện một người tính tình nhút nhát, sống ích kỷ và tiết kiệm.

Chữ ký càng lớn càng cho thấy chủ nhân là người có tư duy tốt và dễ thành công

Chữ ký càng lớn càng cho thấy chủ nhân là người có tư duy tốt và dễ thành công

Với những người có chữ đầu tiên trong chữ ký lớn hơn tất cả các chữ còn lại thì có thể nhận định đây là mẫu người rất cầu toàn và luôn yêu cầu mọi thứ phải đạt tiêu chuẩn rất cao.

Dựa vào lực viết khi ký tên

Khi ký tên, có những người ký hằn cả sang trang sau, đó là những người nóng tính và ít khi kiềm chế được cảm xúc cá nhân. Những người ký tên nhẹ nhàng không có vết hằn thì lại là những người có tấm lòng nhân hậu, tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng và luôn bao dung với người khác.

Lực viết của chữ ký cũng thể hiện áp lực dồn nén của một người

Lực viết của chữ ký cũng thể hiện áp lực dồn nén của một người

Lực viết cũng thể hiện rõ nét chữ khi ký tên. Nếu là những đường nét mảnh khảnh, nhẹ nhàng uốn lượn thì chủ nhân ắt là người cao quý, tính tình thẳng thắn, cả cuộc đời sống ấm no mà không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Ngoài ra, có thể thấy mẫu chữ ký của những người nổi tiếng giàu sang thường có điểm chung là nét bút rõ ràng, chữ ký lớn và phần đuôi chữ ký có xu hướng hướng lên trên. Những chữ ký này cho thấy chủ nhân là những người vô cùng thận trọng trong mọi chuyện, là người tự tin và cởi mở. Ngoài ra, chữ ký hướng lên trên thể hiện xu hướng phát triển, họ là người giàu tham vọng và không ngừng nâng cao năng lực bản thân.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đoán vận mệnh và tính cách phụ nữ qua hình dáng đôi môi
Chỉ cần nhìn qua hình dáng đôi môi vài giây có thể đoán ngay vận mệnh sướng khổ cả đời của người phụ nữ. Tính...
XEM TIẾP
Top con giáp vận mệnh sáng chói như trăng rằm, cá chép hóa rồng khi bước sang tháng Trung Thu
Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng...
XEM TIẾP
Xem tướng lông mày đoán vận mệnh cực chuẩn xác
Lông mày không chỉ ảnh hưởng đến tướng mạo con người mà còn có thể dự đoán trước được vận mệnh thông qua hình dáng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM