Nhìn lỗ tai biết ngay số mệnh phú quý hay bần hàn

Tâm linh - Tử vi 14/07/2017 10:30

Theo nhân tướng học, dựa vào đặc điểm lỗ tai, chúng ta có thể xác định được vận mệnh tương lai.

Hầu như ai trong chúng ta cũng đều mong muốn biết được vận mệnh sắp tới của mình. Ngoại trừ việc dựa vào nốt ruồi, tướng mũi thì chúng ta còn có thể biết được tương lai của mình thông qua hình dáng lỗ tai.

Những tướng tai tốt

Để biết người có phú quý hay không, có thể dựa vào các đặc điểm như tai tròn, dày, cao thanh tú, lỗ tai rộng và phần top tai cao hơn mắt. Song song đó, dáng tai đẹp còn có đặc điểm là rộng và màu sắc tươi tắn.

Xem tướng tai có thể biết được vận mệnh tương lai - Ảnh: Internet
Xem tướng tai có thể biết được vận mệnh tương lai - Ảnh: Internet

Những ai sở hữu đôi tai có nhiều lông sẽ có cuộc sống trường thọ. Hình tai dài và lớn, đỉnh tai cao hơn lông mày thì cả đời không phải lo đau ốm, ít khi mắc bệnh, cả đời sống trong vui vẻ, chẳng bao giờ gặp việc buồn phiền.

Phần tai ép sát vào da đầu, vành ngoài và vành trong của tai phân biệt rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt. Trong tương lai, họ có thể trở thành người lãnh đạo, suốt cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

Tai màu ửng hồng cho thấy chủ nhân là người có tinh thần mạnh mẽ, có địa vị trong xã hội và được nhiều người yêu mến. Nếu tai có màu hồng pha lẫn màu trắng ngà, bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn lúc về già.

Vành tai lật ngửa, tức khi nhìn thẳng từ phía trước thì tai bị che khuất, cho thấy chủ nhân là người có địa vị trong xã hội, sự nghiệp thăng tiến.

Tướng tai xấu

Tai nhỏ là đặc điểm của người nhanh nhẹn, phản ứng nhanh chóng trong mọi tình huống. Tuy nhiên, khả năng chịu áp lực của họ không cao, có thể gây ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Những ai sở hữu vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau là đặc điểm đặc trưng của những người thiếu ý chí, không kiên trì, khiến dễ thất bại trong cuộc sống.

Người có tai đậm màu, vành tai lồi lõm sẽ có cuộc sống khó khăn hơn so với những người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Sau 35 tuổi, 3 con giáp này chỉ cần ngồi 'rung đùi' đếm tiền, hưởng thụ giàu sang đến cuối đời

3 con giáp dưới đây sẽ có cuộc đời "khổ trước sướng sau", vận may tự tìm đến khi qua 35 tuổi và hưởng giàu sang đến cuối đời.

TIN MỚI NHẤT