Nhìn dáng mũi, biết ngay vận mệnh sang nghèo

Tâm linh - Tử vi 15/07/2016 00:08

Theo thuật tướng số, nhìn tướng mũi sẽ có thể phán đoán được tương lai giàu sang hay nghèo khổ. Hãy cùng xem những tướng mũi của phụ nữ sau đây có tương lai như thế nào nhé!

Theo quan niệm phương Đông, mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, mọi điều tốt đẹp đều sẽ hội tủ ở đây. Do đó, ông bà xưa có thể dựa vào tướng mũi để đoán số mệnh cùa chủ nhân trong tương lai. Một người có cuộc sống giàu sang sung sướng hay nghèo nàn cực khổ đều sẽ thể hiện ở dáng mũi của họ.

Tướng mũi lân

Nhìn dáng mũi, biết ngay vận mệnh sang nghèo - Ảnh 1

Dáng mũi này cao, thẳng, đầy đặn và dày. Cánh mũi rộng và dày nên lỗi mũi không to, đầu mũi đầy đặn.

Với nam giới: Mũi kỳ lân là tướng mũi gọp đủ Thiện, Quý và Phú. Người sở hữu tướng mũi này  học hành giỏi giang, đường công danh vững chãi nhưng khiêm tốn, không ngạo mạn. Người này có kinh tế và tiền tài tốt, hậu vận về sau giàu sang tốt đẹp. Sức khỏe của người này cũng rất tốt, cuộc sống gia đình con cái sung túc.

Với nữ giới: Phụ nữ có tướng mũi này rất ít. Người có tướng mũi này thường có phận giàu sang, gia đình con cháu vẹn tròn hạnh phúc.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi này có sóng mũi sâu, đi thẳng vào hốc m81ta, cánh mũi rộng, lỗ mũi lớn, nhín mũi chắc và không bị gãy. Đây cũng là dáng mũi mang lại nhiều phú quý, hạnh phúc cho chủ nhân. Nam giới có tướng mũi này thì học rộng hiểu nhiều, giỏi giang. Phụ nữ thì rất mềm mỏng, biết chăm sóc cho gia đình, nhận hậu hay giúp đỡ người gặp khó khăn.

Tướng mũi to

Nhìn dáng mũi, biết ngay vận mệnh sang nghèo - Ảnh 2

Đây là tướng mũi có cánh mũi khá to, đầu mũi đầy đặn.

Với nam giới: Nếu mũi to nhưng cao thì đường công danh rất thành công, cuộc đời giàu sang không lo gì. Nếu chủ nhân có mũi to cùng trán rộng, mặt chữ điền thì là người có số phận phú quý, lúc nào cũng có quý nhân phù trợ. Nếu mũi to nhưng thấp thì chủ nhân là người cộc lốc, hung hãn, cuộc sống khó khăn làm thuê mướn, khó có thể đi lên.

Với nữ giới: Phụ nữ có mũi to thường có duyên với kinh doanh. Dù không phải lo chuyện tiền bạc nhưng ở họ không toát lên vẻ giàu sang, tính tình thẳng thắn.

Tướng mũi tẹt

Dáng mũi tẹt có sóng thấp, không rõ đầu mũi.

Nếu dáng mủi tẹt nhưng sóng ngắn, mũi hếch lên thì nếu là nam giới, họ khó làm ăn thành công, luôn phải phụ thuộc vào người khác. Nếu chủ nhân là nữ giới thì đường tình duyên trắc trở, dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

Tướng mũi khoằm

Nhìn dáng mũi, biết ngay vận mệnh sang nghèo - Ảnh 3

Dáng mũi này có đầu mũi dài, quặp xuống, sóng mũi cong.

Nam giới và nữ giới sỡ hữu tướng mũi này đều có thể thành công trong kinh doanh. Nhưng lại dễ làm chuyện thất đức do họ chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân, làm những việc lừa dối, thất hứa. Người có dáng này tiền và trung vận tiền bạc dư thừa nhưng hậu vận sẽ rất khó khăn, con cháu lại quậy phá. Nhưng người này thường rất dễ tức giận, nổi nóng.

TIN MỚI NHẤT