Nhận biết đại gia qua khuôn mặt

25/08/2015 00:53

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã đưa ra nhận định về một người đàn ông giàu có với điểm nhận dạng đặc biệt trên khuôn mặt.

Những người đàn ông có khuôn mặt ngắn, rộng thường bị cho là hung hăng và hay thành kiến chủng tộc. Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng, những người có khuôn mặt rộleng thường giàu có hơn những người có khuôn mặt nhỏ và dài.

Tuy nhiên, sự giàu có của người có khuôn mặt rộng này lại đi kèm với một khó khăn khác, đó là họ sẽ gặp một vài trắc trở trong việc đàm phán kinh doanh. Nhưng các chuyên gia chỉ ra, những người có gương mặt rộng thường không dễ dàng cúi đầu trước áp lực xã hội, do đó mà họ sẽ vượt qua và chạm tới thành công.


Nhà kinh doanh Alan Sugar... 

Để đưa ra kết luận này, các chuyên gia đã tiến hành một cuộc khảo sát với người có khuôn mặt rộng và dài, thon gọn. Theo đó, những người tình nguyện cùng tham gia một cuộc thỏa hiệp để có được mức tiền thưởng cho mình.

Kết quả là, những người có khuôn mặt rộng hơn có nhiều khả năng nói dối người đối diện, khôn khéo nên đạt được mức tiền thưởng cao hơn. Những người còn lại chỉ thỏa hiệp được mức tiền thưởng trung bình.

Trong cuộc đàm phán thứ hai, những người có khuôn mặt rộng đóng vai người mua hàng và đã mua được mức giá thấp hơn so với người đàn ông có khuôn mặt hẹp.


... hay cầu thủ Wayne Rooney đều có khuôn mặt rộng

Nhiệm vụ thứ ba mà các tình nguyện viên phải hoàn thành đó là đưa ra giải pháp sáng tạo cần thiết để giảm thiểu tối đa mức bồi thường tài sản. Kết quả giống như những lần trước, những nam giới có khuôn mặt rộng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Người đứng đầu nghiên cứu - Giáo sư Michael Haselhuhn thuộc ĐH California cho biết: "Những người có khuôn mặt rộng có khả năng đem lại cho người đối diện sự tin tưởng, cùng với đó là sự khéo léo... nên dễ dàng đạt được mục tiêu. Từ đó họ sẽ trở nên thành công và giàu có hơn".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lương thiện, hy sinh cho người khác, 3 con giáp này chắc chắn có hậu vận viên mãn nhất!
Chắc chắn là vì ở hiền gặp lành, thánh thiện nhân hậu thì hậu vận về sau viên mãn là điều đương nhiên. 3 con...
XEM TIẾP
Tử vi thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ may mắn về tiền bạc, tuổi Mão được quý nhân che chở
Ngày mới, những người thuộc tuổi Mão lại có vận trình trái ngược với con giáp tuổi Dần. Khi mà hôm nay tuổi Mão có...
XEM TIẾP
Số trời đã định những con giáp trúng tam hỷ trong năm Kỷ Hợi: Sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực cháy, tiền tài vượt mức
Những con giáp dưới đây nhận được nhiều tin vui trong năm Kỷ Hợi, sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực cháy đỏ rực, vận...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM