Nhà vệ sinh phạm phải đại kỵ này đừng trách vì sao mãi sống trong nghèo khó, vợ chồng thường xuyên cãi nhau,

Tâm linh - Tử vi 27/09/2017 15:41

Gia chủ hãy nhìn lại nhà vệ sinh ngay lập tức nếu không muốn cả đời sống trong nghèo khó, thiếu trước hụt sau, vợ chồng bất hòa liên miên.

Nhà vệ sinh nếu phạm phải những điều tối kỵ sau sẽ khiến sự nghiệp sa sút, các thành viên trong gia đình thường xuyên cự cãi, bất hòa thậm chí chia ly.

Nhà vệ sinh đặt dưới chân cầu thang

Nhà vệ sinh phạm phải đại kỵ này đừng trách vì sao mãi sống trong nghèo khó, vợ chồng thường xuyên cãi nhau,  - Ảnh 1
Ngoài đặt dưới cầu thang, đặt nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ cũng là điều king kỵ phong thủy - Ảnh: Internet

Khi xây nhà, gia chủ nên chọn nơi dương khí thịnh nhất đặt nhà vệ sinh. Sở dĩ cần phải làm như vậy bởi nhà vệ sinh là nơi âm sát, cần có nơi dương khi thịnh để cân bằng âm dương. Tốt nhất, gia chủ nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây, Tây Bắc của ngôi nhà. Tuyệt đối không dược đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà hoặc dưới chân cầu thang nếu không muốn tự rước vận xui vào người.

Đặt nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Cửa chính không chỉ là nơi ra vào nhà mà còn là nơi đón nhận vượng khí cho cả ngôi nhà. Nhà vệ sinh uế tạp nếu được xây đối diện cửa chính sẽ cản trở tài lộc vào nhà, khiến âm khí xông thiên. Đây chính là lý do vì sao dù làm ngày làm đêm gia chủ cũng không khá lên được.

Chưa kể, đặt nhà vệ sinh ở vị trí này còn khiến gia đình thường xuyên cự cãi vợ chồng con cái bất hòa. Nếu không thay đổi sớm gia đình bạn khó lòng được hưởng an yên, hạnh phúc.

Nhà vệ sinh phạm phải đại kỵ này đừng trách vì sao mãi sống trong nghèo khó, vợ chồng thường xuyên cãi nhau,  - Ảnh 2
Đặt bếp kế bên nhà vệ sinh là địa kỵ phong thủy phải tránh - Ảnh: Internet

Đặt đối diện bếp

Bếp tượng trưng cho mệnh hỏa, nhà vệ sinh với mệnh thủy nên nếu đặt đối diện nhau thủy hỏa xung khắc sẽ khiến không khí gia đình luôn căng thẳng, bất an. Chưa kể, nhà vệ sinh với nhiều uế khí nếu bám lên thức ăn lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Nếu không thể thay đổi vị trí nhà vệ sinh, gia chủ hãy đặt một tấm bình phong hay căng rèm ‘trấn’ trước cửa nhà vệ sinh để gia đình không lâm vào cảnh trắng tay.

Nhà vệ sinh kín mít, ngột ngạt

Cũng giống như mọi căn phòng khác trong nhà, nhà vệ sinh cũng cần có cửa sổ thông gió hoặc quạt thông gió để không khí lưu thông, hóa giải bớt tạp khí. Việc xây nhà vệ sinh khép kín sẽ khiến gian phòng ngột ngạt, những luồng từ trường xấu gây ảnh hưởng đến vượng khí. Chưa kể, điều đại kỵ trên còn khiến đời sống vợ chồng luôn căng thẳng, dễ tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc.

Ngoài việc xây nhà vệ sinh thông thoáng, chủ nhân cũng nên đặt một chậu cây xanh nhỏ hoặc tinh dầu thơm đển giải bớt uế khí.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Là vợ, chỉ cần phạm một trong những điều đại kỵ sau thì chồng nào cũng chán

Là vợ, nếu phạm phải những sai lầm sau đừng hỏi vì sao chồng ngày càng lạnh nhạt, ngoại tình như cơm bữa.

TIN MỚI NHẤT