Người tuổi gì cực coi trọng tình cảm, coi bạn bè là trên hết

21/05/2016 21:21

Những người sinh ra thuộc các con giáp dưới đây là người cực coi trọng tình cảm. Ai may mắn có họ là bạn thì hãy trân trọng nhé.

Tuổi Mão

Tính cách của người tuổi Mão cẩn thận, tỉ mỉ, trọng tình cảm và biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ khách quan. Nếu đã là bạn tri kỉ, con giáp này sẵn sàng đánh đổi lợi ích cá nhân, hy sinh bản thân mình vì bạn.

Kể cả khi đang mặn nồng trong tình yêu, người tuổi Mão cũng quyết không bỏ rơi bạn bè. Với họ, tình yêu và tình bạn hoàn toàn khác biệt, cả hai đều cần thiết và có sự hài hòa với nhau thì cuộc sống mới thảnh thơi, tốt đẹp được.

Khi gặp trục trặc về tình cảm, người tuổi Mão chẳng ngại ngần dốc bầu tâm sự với bạn bè thân thiết. Vì sao ư, vì họ đặt niềm tin gần như tuyệt đối của mình ở tình bạn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không giỏi trong việc biểu đạt suy nghĩ của mình. Do đó, họ chọn cách hành động hơn là nói nhiều. Tuy nhiên, vẻ ngoài trầm tư và có vẻ như bí ẩn của họ khiến không ít người tỏ vẻ e ngại khi kết giao hoặc cho rằng họ chỉ biết nghĩ tới bản thân.

Trên thực tế, chỉ cần bạn bè nhờ giúp đỡ, con giáp này sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà không toan tính thiệt hơn. Nếu không tin, hãy kết thân với người tuổi Tuất thử coi, bạn sẽ cảm nhận điều đó rõ hơn bất kỳ ai.

Tuổi Ngọ

Nhắc tới con giáp coi trọng tình bạn, trước tiên phải nói tới người tuổi Ngọ. Ngay từ khi lọt lòng, bản tính nhiệt tình dường như đã ngấm vào máu của con giáp này. Chính vì thế, trông họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, đi tới đâu cũng kết giao nhiều bằng hữu, được nhiều người yêu mến và trân trọng.

Thêm nữa, trước khi làm việc gì đó, những chú Ngựa không chỉ cân nhắc lợi ích cá nhân mà còn nghĩ cho bạn bè, tập thể. Bởi vậy dễ có được lòng tin, sự kính trọng từ những người xung quanh.

Mỗi khi bạn bè gặp khó khăn, Ngọ sẵn sàng đến bên cạnh giúp đỡ, an ủi. Bởi vậy, hễ họ gặp khó khăn, trở ngại nào trong cuộc sống, ngay lập tức có quý nhân phù trợ, giúp cứu nguy giải nan, xử lý mọi việc êm thấm.

Tuổi Dần

Ít khi con giáp này chịu thua thiệt với người khác, nhưng nếu vì bạn bè thân thiết thì khả năng đó có thể xảy ra. Chỉ cần nhắc tới hai chữ “bạn bè”, người tuổi Dần sẽ thể hiện ngay nghĩa khí và sự nhiệt tình gần như vô điều kiện. Họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân mà không chờ ngày được báo đáp.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp bỗng chốc gặp thời, lên đời làm ĐẠI GIA bạc tỷ trong nửa cuối tháng Giêng năm Kỷ Hợi
Chỉ trong nửa cuối tháng Giêng năm Kỷ Hợi, 3 con giáp này sẽ bỗng dưng gặp thời, đổi đời ngoạn mục, tự làm đại...
XEM TIẾP
Cảnh báo: 3 con giáp vướng họa thị phi, vận đen đeo bám, xui xẻo đủ đường trong 7 ngày tới
Vận xui ập xuống đầu sẽ khiến 3 con giáp này lâm vào cảnh khốn cùng, thất bại triền miên, chẳng còn gì để mất...
XEM TIẾP
3 con giáp hiền đức sinh phú quý, năm 2019 không trở thành đại gia thì cuộc sống cũng thăng hoa thịnh vượng
Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp có 3 con giáp được xem là hiền đức sinh phú quý, bất kể tính...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM