Người ngoại tình sẽ phải chịu 9 quả báo ghê rợn này, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng phải khắc cốt ghi tâm

16/01/2018 14:56

Lạc thú từ việc cặp bồ, ngoại tình chỉ là những khoái cảm nhất thời, thế nhưng tội nghiệt mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải chịu báo ứng nặng nề.

Khi ngoại tình, ta có thể có được những lạc thú nhất thời, thế nhưng nỗi đau ta gây ra cho người bạn đời sẽ ám ảnh họ mãi mãi. Người bị phản bội sẽ luôn dằn vặt trong đau khổ, rằng họ chẳng làm gì sai nhưng lại bị người mình tin yêu lừa giối. Vậy nên, theo lời Phật dạy, ngoại tình, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân chính là tội tà dâm, tội nghiệt mà nó gây ra sẽ chất cao như núi, khiến người phạm phải chịu vô vàn quả báo ghê rợn:

Người ngoại tình sẽ phải chịu 9 quả báo ghê rợn này, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng phải khắc cốt ghi tâm - Ảnh 1

Những người ngoại tình, tà dâm sẽ phải chịu những báo ứng nặng nề trăm vạn kiếp lai sinh - Ảnh minh họa: Internet 

Dù khi là đàn ông hay đàn bà, khi ngoại tình sẽ phải chịu 9 quả báo ghê rợn này:

1. Người tà dâm, ngoại tình sẽ lâm vào cảnh nhà tan cửa nát, sự nghiệp lụn bại, bị người đời khinh miệt. Dù có nhận được sự tha thứ của gia đình, họ cũng không bao giờ thoát khỏi sự dị nghị của người đời.

2. Cha  hay mẹ ngoại tình, gia đạo không êm ấm con cái khi lớn lên chắc chắn sẽ không nên người. Nhẹ thì là gánh nặng của gia đình, nặng sẽ đày đọa cha mẹ cả đời.

3. Khi lựa chọn ngoại tình, đồng nghĩa với việc người đó sẽ phải chịu quả báo mãi sống trong bần cùng, hèn mọn, mất hết tất cả những gì đang có.

4. Người tà dâm dù may mắn tìm được người nên duyên vợ chồng sau này, nhưng chắc chắn người bạn đời sẽ lăng loàn, không tiết hạnh. Đây chính là cái giá họ phải trả cho ác nghiệp mình tạo nên.

Người ngoại tình sẽ phải chịu 9 quả báo ghê rợn này, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng phải khắc cốt ghi tâm - Ảnh 2
Những người ngoại tình, lăng loàn đừng vội vui mừng vì trước sau gì họ cùng phải chịu báo ứng nặng nề - Ảnh minh họa: Internet

5. Khi âm đức bị tổn hại, dù sám hối cả đời người phạm tội ngoại tình cũng đừng mong có được hậu vận an yên. Dù họ cố gắng nỗ lực không ngừng, đến cuối cùng vẫn ra đi trong cảnh trắng tay, không người kề cận.

6. Có con cái gian dâm sẽ khiến cha mẹ nhục nhã, ê chề với họ hàng, làng xóm. Một người gian dâm không chỉ nhục nhã riêng mình mà còn phải gánh thêm tội bất hiếu.

7. Phụ nữ dâm đãng, không biết giữ gìn xác thân sẽ tự tạo nghiệp cho mình. Người xưa có câu ‘tam tinh thành nhất độc’, vậy nên nếu đã từng ăn ngủ với 3 người đàn ông người phụ nữ ấy rất dễ bị bệnh nan y.

8. Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu tuổi trẻ tà dâm, bội bạc khi về già đừng mong được con cái hiếu thuận chăm sóc. Sống cô đơn, tủi nhục lúc cuối đời là điều chắc chắn.

9. Nếu đã ngoại tình, tà dâm nhưng vẫn dửng dưng như không, không thành tâm sám hối sẽ tự tổn đức, tổn thân mình. Càng ngông ngênh, háu thắng càng rước họa vào người.

Dù đã kết hôn hay chưa, khi đã dành tình cảm cho đối phương ta nên có trách nhiệm với tình cảm đó, phải chắc rằng mình sẽ khiến đối phương hạnh phúc. Đừng bao giờ bắt cá hai tay, cũng đừng mèo mã gà đồng bởi khoái lạc nhất thời ấy sẽ khiến bạn mãi không thể siêu thoát.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phật dạy: Làm điều này chắc chắn THOÁT KHỎI NGHÈO TÚNG, CẢ ĐỜI NHẬN ĐƯỢC PHÚC ĐỨC và NGÀY CÀNG NHIỀU TIỀN
Làm điều này chắc chắn THOÁT KHỎI NGHÈO TÚNG, CẢ ĐỜI NHẬN ĐƯỢC PHÚC ĐỨC và NGÀY CÀNG NHIỀU TIỀN - phật đã dạy ai...
XEM TIẾP
Lời Phật dạy sâu sắc và ý nghĩa dành cho những người nóng tính, là phụ nữ càng nên đọc
Phật dạy: Nếu không học cách kiềm chế và bỏ qua, để sự nóng nảy dẫn dắt con người rất dễ gây ra những hành...
XEM TIẾP
Phật dạy: Ngoại tình là tội sát nhân, ai phạm phải sẽ mãi làm kiếp trâu ngựa, muôn đời không được đầu thai làm người
Nếu đã phạm tội ngoại tình, dù là đàn ông hay đàn bà cũng không được đầu thai làm người, muôn đời làm kiếp ngựa...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM