NÀNG nào lấy được các CHÀNG GIÁP này làm chồng đúng là may mắn cả cuộc đời!

06/09/2017 09:34

Người đàn ông tốt không chỉ có thể gánh vác, là trụ cột của gia đình mà còn là soái ca luôn thể hiện được tình yêu thương với vợ con và các thành viên trong gia đình. Nếu các nàng lấy được các chàng giáp này làm chồng thì đúng là có phúc ba đời.

Chàng giáp tuổi Dần

Vốn có tính ham chơi, theo đuổi sự tự do nhưng một khi người đàn ông tuổi Dần quyết định gắn kết đời mình với bạn có nghĩa là chàng đã hoàn toàn sẵn sàng chấp nhận thay đổi bản thân mình để bước vào cuộc sống gia đình

Khi đã có vợ, chàng sẽ luôn sẵn lòng phối hợp với một nửa kia, cho dù đó là chuyện lớn hay nhỏ cũng đều chia sẻ cùng nhau, có hướng giải quyết cởi mở và chàng có thể giao mọi quyền hành cho vợ ở vài vấn đề nào đó, chỉ cần nàng vui vẻ và thói quen của chàng không bị chi phối là được.

Để tránh xảy ra cãi vã, chàng luôn cố gắng để hạn chế phải đôi co lời nói với vợ, giữ bình tĩnh bàn bạc với thái độ lý tính, nếu thật sự không thể thống nhất được, phần lớn chàng sẽ thuận theo ý của đối phương mà ít khi phản kháng lại.

 Ảnh minh họa.

Chàng giáp tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi tính tình hòa nhã, tướng mạo anh tuấn, phong độ, được rất nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, không vì thế mà họ trăng hoa, ngược lại, đây là người tuyệt đối chung thủy trong tình yêu. Vì người mình thương, họ có thể hy sinh hạnh phúc bản thân, dù có nhảy vào nước sôi lửa bỏng cũng không từ.

Lấy vợ xong, tuy không đến mức “gọi dạ bảo vâng”, vợ nói đi hướng Đông nhất định không được sang hướng Tây, nhưng đàn ông tuổi Mùi luôn cố gắng thỏa mãn mọi yêu cầu của vợ. Trong thâm tâm, gia đình với họ luôn là số một.

Tính cách ôn hòa, lại yêu gia đình nên con giáp này rất biết chiều vợ thương con. Họ tinh tế quan sát và biết được người thân của mình muốn gì, cần gì rồi lặng lẽ biến ước muốn của đối phương thành sự thực. Chỉ cần nửa kia thực lòng đối đãi, yêu thương chân thành thì họ sẽ báo đáp lại bằng tình yêu thương vô bờ bến, yêu chiều vợ lên tới tận mây xanh.

Chàng giáp tuổi Sửu

Chàng giáp này có tiếng là cần cù chăm chỉ, hay lam hay làm, chẳng ngại khó khăn gian khổ. Đôi khi chàng ta im lặng như hũ thóc, nhưng kì thực điều gì cũng tỏ tường. Ai tốt với mình, ai là người quan trọng, con giáp này đều hiểu rõ trong lòng.

Kết hôn với người tuổi Sửu, bạn sẽ có được một người chồng rất mực chung tình, cũng chân thành trung thực. Họ chẳng nề hà giúp bạn mọi chuyện trong nhà, chẳng vì mình là đàn ông mà lên mặt trịch thượng. Nấu cơm, rửa bát, quét nhà… anh ấy chỉ làm loáng xíu là xong, đâu có phải việc gì nặng nề mà phải lo âu.

Cuộc sống dù sung túc hay thiếu thốn, vợ con người tuổi Sửu vẫn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Gia đình con giáp này trời định sẽ càng ngày càng hạnh phúc, vợ chồng ân ái yêu thương, đặc biệt là người chồng sẽ mãi thương yêu, nuông chiều vợ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Truy tìm những con giáp có tài kinh doanh thiên bẩm, chuẩn bị túi HỐT BẠC từ sau Tết Trung Thu
Kể từ sau tết Trung Thu, những con giáp này sẽ bội thu ầm ầm về kinh doanh. Làm đâu thắng đó, làm gì được...
XEM TIẾP
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/9 đến 10/9/2017 mới nhất cực chuẩn, cực hay
Tử vi tuần mới từ ngày 4/9 đến 10/9/2017 mới nhất cho biết sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của 12 con giáp trong tuần...
XEM TIẾP
Nhận biết những con giáp có PHÚC PHẦN TOÀN VẸN, được QUÝ NHÂN giúp đỡ nhất trong tháng 10/2017
Trong số 12 con giáp, những con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, phúc lộc nhất trong tháng 10. Hãy tận hưởng khoảng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM