Ma Kết: Cây đa cảnh

 

Muốn tăng may mắn, thu hút tiền tài, thi đâu đậu đó, 12 cung hoàng đạo đừng bỏ qua những loài cây hợp mệnh này - Ảnh 1
Hình minh họa

Đây là loại cây biểu tượng cho sự trường tồn, sức sống dẻo dai. Bên cạnh đó, cây đa cảnh còn có tác dụng tinh lọc không khí và mang lại may mắn cho người trồng. Loại cây này cực kì phù hợp với chòm sao Ma Kết.

Bảo Bình: Lan ý

Theo phong thuỷ, cây lan ý có tác dụng giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, giúp gia chủ có một không gian sống hài hoà và yên bình. Lá cây xanh mướt chen giữa là những bông hoa trắng muốt, gợi lên sự thanh cao và trong trắng. Loài cây tươi mát thoát tục này rất hòa hợp với Bảo Bình tự do tự tại.

Song Ngư: Điếu lan

Trồng điếu lan trong nhà không chỉ mang đến vẻ xanh tươi cho ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn đóng góp đáng kể trong việc khử những mùi khó chịu trong ngôi nhà. Đây cũng là loại cây phong thủy tượng trưng cho sự trí tuệ và mẫn cảm. Do đó, loại cây này cực kì phù hợp với chòm sao nhạy cảm và yếu đuối như Song Ngư, nếu Song Ngư trồng loại cây này, nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc bất ngờ đến cho Song Ngư đấy.

Bạch Dương: Vạn niên thanh

Muốn tăng may mắn, thu hút tiền tài, thi đâu đậu đó, 12 cung hoàng đạo đừng bỏ qua những loài cây hợp mệnh này - Ảnh 2
Hình minh họa

Cây vạn niên thanh sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường và sử dụng rộng rãi. Cây vạn niên thanh thường được đặt để hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục - chủ về khoa cử. Đây là loại cây may mắn của Bạch Dương, nó sẽ giúp chòm sao này có một tình yêu viên mãn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thi đâu đậu đó, sự nghiệp rộng mở, hanh thông!

Kim Ngưu: Cây phát tài

Ý nghĩa của cây Phát Tài trong  phong thủy là sẽ mang lại sự may mắn, phát đạt, đặc biệt khi được người khác trao tặng. Loài cây này cực kì thích hợp với Kim Ngưu. Nó không chỉ giúp Kim Ngưu làm ăn phát tài phát đạt, gặp nhiều may mắn, mà còn giúp cho đường tình duyên của Kim Ngưu gặp nhiều thuận lợi.

Song Tử: Hồng môn

Trong phong thủy, cây hồng môn mang lại cho gia chủ sự bình an. Do đó, đây là loại cây thường được dùng để trang trí nhà cửa với ước muốn một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Với Song Tử, loại cây hợp mệnh này còn giúp gia tăng tài vận và đường tình duyên, mang lại cho chủ nhân cuộc sống may mắn và sự nghiệp rộng mở.

Cự Giải: Kim tiền

Muốn tăng may mắn, thu hút tiền tài, thi đâu đậu đó, 12 cung hoàng đạo đừng bỏ qua những loài cây hợp mệnh này - Ảnh 3
Hình minh họa

Là loại cây cảnh mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Ngoài ra nếu bạn đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài cho gia chủ. Cự Giải thật may mắn vì đây chính là loại cây phong thủy dành cho bạn, trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp Cự Giải đại cát đại lợi, tiền vào như nước, tình duyên nở rộ, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió.

Sư Tử: Trúc cảnh

Cây trúc quân tử là loại cây có thể giảm bớt những điểm xấu, làm thông thoáng cho không gian, mang lại nhiều may mắn. Đây cũng là hình ảnh tiêu biểu của những người quân tử, nó biểu tượng cho trí tuệ, sự uyên bác thâm thúy, sự vững vàng chắc chắn khi gặp nghịch cảnh... Và đây cũng chính là loài cây phong thủy của chòm sao Sư Tử lúc nào cũng bừng bừng sức sống.

Xử Nữ: Lan lá gấm

Lan lá gấm đại diện cho sự cơ trí, lý tính, làm việc cẩn trọng nhưng linh hoạt, thật giống với Xử Nữ. Đây không chỉ là một loài cây chữa được bệnh, mà còn mang tài lộc đến cho gia chủ, do đó, loại cây này rất được ưa chuộng. Để tăng cơ hội và mang lại may mắn, thu hút tiền tài, Xử Nữ hãy trồng một chậy lan lá gấm ngay đi nhé!

Thiên Bình: Thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan được ưa chuộng và thường được gia chủ mua về trưng bày với hy vọng gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Loại cây này tượng trưng cho sự ấm áp, dịu dàng và cao ngạo. Loài cây này có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, tăng cường địa vị xã hội của Thiên Bình.

Thiên Yết: Hải đường

Muốn tăng may mắn, thu hút tiền tài, thi đâu đậu đó, 12 cung hoàng đạo đừng bỏ qua những loài cây hợp mệnh này - Ảnh 4
Hình minh họa

Theo phong thủy, hải đường là loài hoa mang ý nghĩa tượng cho giàu sang, phú quý. Khi kết hợp với Thiên Yết, loài cây này không chỉ giúp cuộc sống, sự nghiệp của chòm sao này ngày càng thịnh vượng, mà nó còn giúp cho Thiên Yết có đường tình yêu thuận lợi, viên mãn.

Nhân Mã: Xương rồng

Trong phong thủy, hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Vì thế nó là một trong những cây có tác dụng hóa hung cao nhưng lại cực kỳ cấm kỵ khi bài trí trong nhà. Do đó, dù rất phù hợp với Nhân Mã, nhưng Nhân Mã nhớ là không nên đặt xương rồng trong phòng làm việc hoặc trong nhà mà chỉ nên trồng xương rồng vào những khu vực xấu hoặc để chống lại những sát khí chiếu vào nhà (như để trấn lại góc nhọn hoặc các loại mũi tên sắt từ hàng rào của người hàng xóm)...

Tuần sau 3 con giáp sướng như tiên, đón Tết Tân Sửu tiền vô như nước, sức khỏe vô biên

Tuần sau 3 con giáp sướng như tiên, đón Tết Tân Sửu tiền vô như nước, sức khỏe vô biên

Trong tuần tới, 3 con giáp may mắn này sẽ được Thần Tài phù hộ, quý nhân chiếu cố nên tiền vô như nước, sức khỏe vô biên.

thutai | Theo PhunuNews