Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Muốn gia đình yên ấm, công danh thăng tiến phải lấy vợ tuổi này

27/02/2017 00:25

Con giáp này có số "vượng phu" nhất trong 12 con giáp vậy nên tài vận của họ sẽ “phù trợ” người chồng rất nhiều.

Phụ nữ tuổi Hợi vẫn được coi là có số vượng phu nhất trong 12 con giáp bởi những đặc điểm về tính cách và con người nói chung rất phù hợp cho cuộc sống gia đình. Đàn ông lấy vợ tuổi Hợi về sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì từ mối quan hệ nội ngoại, nuôi dạy con cái, quản lý tài chính gia đình.

Quan hệ gia đình, xã hội

Người tuổi Hợi tính tình phóng khoáng, dễ thỏa hiệp và quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Chính những đặc điểm này giúp phụ nữ tuổi Hợi duy trì được mối quan hệ tình cảm ôn hòa với gia đình nhà chồng, nhất là với mẹ chồng. Họ thường khéo léo, nhẫn nhịn và biết chiều lòng người lớn vậy nên các ông chồng khi lấy được vợ tuổi này rồi thì không phải lo lắng gì vấn đề xung đột gia đình nội ngoại mà yên tâm làm ăn, chăm lo cho kinh tế gia đình.

Bản tính của phụ nữ tuổi Hợi cũng rất vui vẻ và dễ mang năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Họ thường là tâm điểm của những buổi họp mặt, gặp gỡ xã giao. Các ông chồng sẽ rất tự hào khi có một người vợ như vậy đồng hành trong các bữa tiệc, gặp mặt đối tác hay muốn tạo dựng quan hệ xã hội. Vợ tuổi Hợi sẽ khéo léo giúp chồng móc nối các mối quan hệ và ân cần, chu đáo duy trì chúng.

Nuôi dạy con cái, chăm lo tổ ấm

Phụ nữ tuổi Hợi không dễ yêu nhưng khi đã yêu thì sẽ hết mình và dài lâu. Vậy nên các ông chồng hãy yên tâm về độ chung thủy của vợ mình. Chính vì xuất phát từ tình yêu mà phụ nữ tuổi này rất thích chăm lo cho tổ ấm của mình và coi đây là niềm vui bất tận.

Muốn gia đình yên ấm, công danh thăng tiến phải lấy vợ tuổi này ảnh 1

Ngoài ra, họ cũng rất tận tụy trong việc nuôi dạy con. Họ coi trọng vấn đề giáo dục con cái bài bản, hoàn toàn không chấp nhận quan điểm “trời sinh voi, trời sinh cỏ”. Tình yêu bất biến của phụ nữ tuổi Hợi biến họ thành người vợ, người mẹ nhân từ, quan tâm chồng con tuyệt đối.

Chăm lo kinh tế gia đình

Kinh tế gia đình không chỉ người chồng mà người vợ cũng phải đảm đương, lo toan. Trước khi kết hôn, cô gái tuổi Hợi có thể tiêu pha không tính toán, làm bao nhiêu, chi từng đó. Tuy nhiên khi đã bước vào mối quan hệ ràng buộc, có trách nhiệm với nhiều người hơn, họ lại biến thành con người hoàn toàn khác. Họ tính toán cẩn thận, so sánh và lo xa vô cùng với quyết tâm “không lãng phí một đồng”.

Hơn nữa, con giáp này là một trong những con giáp có số phú quý nhất trong 12 con giáp vậy nên tài vận của họ cũng sẽ “lây” sang cả người chồng nữa.  

Song, người tuổi Hợi lại không nhất định phải cần có một cuộc sống giàu sang phú quý. Điều họ quan tâm nhất và thấy quan trọng nhất là mối quan hệ tình cảm vợ chồng, bố mẹ con cái trong gia đình. Vậy nên các ông chồng lấy vợ tuổi này thường không bị áp lực công danh đè nặng từ người vợ tham vọng. Với họ, chỉ cần hạnh phúc gia đình và kinh tế vừa đủ của ăn của để là hoàn hảo.

Đời sống vợ chồng

Yêu chồng và chung thủy tuyệt đối là chìa khóa hạnh phúc cho gia đình có vợ tuổi Hợi. Họ chia sẻ quan tâm của mình cho công việc lẫn tâm tư cảm của người chồng. Phụ nữ tuổi Hợi dễ làm người khác thấy thoải mái, vui vẻ và đặc biệt có năng khiếu an ủi, động viên dù bằng lời nói, hành động hay chỉ là sự im lặng.

Khi có được người vợ tuổi Hợi ở bên, người chồng sẽ luôn thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng, nhờ vậy mà công việc thuận lợi, tình cảm vợ chồng êm ấm. 

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này, sau 40 tuổi kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ, tài vận tự tìm đến, hậu vận giàu sang phú quý
Trong tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của một...
XEM TIẾP
Thứ Sáu của bạn (20/7): Cự Giải hãy dĩ hòa vi quý
Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp...
XEM TIẾP
20 ngày tới thôi, 3 con giáp này ngồi không đếm tiền bạc tỷ, làm gì lời đó!
Nhờ có quý nhân giúp đỡ, 3 con giáp này sẽ gặp vận may bạc tiền, làm gì cũng có tiền phủ phê!
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM