Muốn biết một người sướng hay khổ cứ nhìn tướng đi là đoán ra ngay

16/02/2017 00:14

Không chỉ có đường chỉ tay mới nói lên được số phận con người đâu mà tướng đi cũng đoán ra được nhiều thứ phết đấy.

Trong nhân tướng học, chỉ cần một đặc điểm nhỏ của con người cũng dễ dàng phô bày bản chất của họ và tướng đi là một trong số đó.

Mỗi người lại có một tướng đi khác nhau, bước ngắn bước dài, bước nhanh bước chậm... và tương ứng với từng tướng đi ấy, người xưa đã đúc kết ra các nhận định tương đối đúng về tính cách của một người như sau:

- Tướng đi chữ V: người sở hữu tướng đi thường có tính tình cứng đầu, cố chấp với hai gót chân chụm lại và hai đầu bàn chân bẹt ra khi di chuyển.

- Tướng đi nhanh, gấp như chạy: người sở hữu tướng đi này thường có tính khí nóng này, hấp tấp , làm việc gì cũng muốn nhanh chóng, đặc biệt coi trọng việc kiếm tiền hơn cả.

(Ảnh: Pinterest)

- Tướng đi hình chữ Bát: đầy là tướng đi ngược lại với tướng đi chữ V, với hai đầu bàn chân chụm còn hai gót chân bành ra. Những người này khá tinh anh, biết tận dụng nắm bắt thời cơ trong cuộc sống nhưng lại ưa phô trương, bợ đỡ.

- Tướng đi ngắn: với bước đi líu ríu, mũi chân sau đụng gót chân trước, đây là tướng đi của người bạc nhược, không màng tới chuyện cầu tiến trong cuộc đời.

- Tướng đi lê bước: kèm với dáng đi này là tiếng lết dép thườn thượt, tưởng chừng người đi không còn chút sức sống. Đây là người có tâm địa không tốt, thường hẹp hòi và hay ganh ghét người hơn mình.

- Tướng đi ngã về trước: trông có vẻ hối hả và nhanh nhẹn, thường người sở hữu dáng đi này tính tình mau lẹ, làm việc đến nơi đến chốn nhưng thường cũng khá hấp tấp mà hay hỏng việc.

(Ảnh: Pinterest)

- Tướng đi thẳng hàng một: đây là người trọng tình nghĩa, xem thường các thói xấu ở đời.

- Tướng đi dài: người này thường trọng tình cảm, tính tình đôn hậu, biết thương yêu và quan tâm mọi người.

- Tướng đi hai hàng: thường là người thẳng thắn nhưng nếu có được chút thành tựu trong đời dễ dàng tỏ ra kiêu ngạo, ý chí tiến thủ cao.

- Tướng đi nhẹ nhàng, bước đều và khoảng cách ngắn: những người sở hữu dáng đi này thường có cuộc sống yên bình, gia đạo êm ấm, được bạn bè yêu thương do tính tình đôn hậu, ôn nhu.

- Tướng đi khoảng cách không đều: bước ngắn bước dài: thường là người tâm trí kém tỉnh táo, ít khi phân biệt được sự đúng sai và thích lời nịnh hót, bợ đỡ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông tuổi này ‘mỡ dâng miệng mèo’ cũng tránh, có cho tiền cũng không bội bạc vợ con!
Đàn ông ngoại tình nhiều thật, mà thực tế thì đàn ông thủy chung ở đời vẫn còn. Điển hình là đàn ông thuộc những...
XEM TIẾP
Tử vi thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có tin vui bất ngờ, Tuổi Mùi may mắn về tình duyên
Xem tử vi ngày hôm nay nhận thấy tuổi Tuất nhiều khả năng có các tin vui đến bất ngờ và đường tài lộc...
XEM TIẾP
Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa ở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế
Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM