Mái tóc tiết lộ chính xác số mệnh của bạn

04/09/2015 05:56

Bạn có muốn biết mái tóc của mình nói lên điều gì không? Nếu bạn tò mò thì những thông tin sau sẽ giúp bạn đôi chút về mái tóc của mình.

1. Mái tóc xoăn vốn có

Người có tóc xoăn thường lạnh lợi và tốt bụng, nhưng cũng bướng bỉnh, dù trong công việc hay giao tiếp, họ đều khó làm vừa lòng người khác. Đặc biệt, độ xoăn càng cao thì mức độ bướng bỉnh càng tăng. Song, hầu hết người có tóc xoăn thường mạnh mẽ, gánh vác trách nhiệm lớn, nhưng họ không kêu ca.

2. Mái tóc đen và dày

Những người sở hữu mái tóc đen và dày thường hiền hòa, bình dị, trọng tình nghĩa nên có nhiều bạn bè và được nhiều người quý mến. Nhưng họ lại khá lận đận trọng chuyện tình duyên, dù họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực sự họ lại khá mềm yếu, lãng mạn và dễ rung động.

Ảnh minh họa

 

3. Mái tóc mỏng

Người sở hữu mái tóc mỏng thường thiếu sự bền bỉ, không chủ động, hay có thái độ tiêu cực, nhưng rất nhạy cảm và ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và cũng rất khó lành vết thương. Vì thế, khi yêu những người này, bạn cần tránh làm họ tổn thương.

4. Mái tóc thẳng và cứng

Những người sở hữu mái tóc này thường là người thẳng thắn, cương trực, tỉ mỉ trong công việc, tự tin và không sợ mất lòng, kiên định, thái độ trước sau như một. Họ cũng giàu lòng thông cảm, ôn hòa và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tính cách của họ thường thoải mái, trái phải rõ ràng và một khi đã thích điều gì thì sẽ nhiệt tình cho đến cùng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
4 nàng giáp khó ‘cưa đổ’ nhất, đàn ông dù đau đầu vẫn không thể từ bỏ
Đàn ông mà muốn có những nàng giáp này thì phải chuẩn bị tâm lý vượt khó vượt khổ. Vì đây là những nàng giáp...
XEM TIẾP
Tử vi thứ Tư ngày 24/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Thìn có cơ hội kiếm tiền tỷ, tuổi Ngọ cẩn thận kẻo gặp tai nạn xe cộ
Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 24/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Thìn nắm trong tay cơ hội kiếm tiền...
XEM TIẾP
7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận kẻo vướng họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại hết lần này đến lần khác
Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này hãy đề cao cảnh giác, tỉnh táo trong mọi chuyện kẻo bị tiểu nhân vì ghen ghét...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM