Mái tóc cũng có thể nói lên số mệnh của bạn đấy!

27/08/2015 15:09

Người tóc xoăn thường tốt bụng, người tóc mỏng sống nội tâm… Hãy cùng ngắm mái tóc của mình và xem chúng tiết lộ điều gì về số mệnh của bạn nhé!

1. Tóc xoăn bẩm sinh

Người sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thường lanh lợi và tốt bụng. Tùy vào mức độ xoăn khác nhau mà sẽ có họ những biểu hiện khác nhau. Song, hầu hết người có tóc xoăn đều có tính cách khá mạnh mẽ, thường là người phải gánh vác những công việc nặng nhọc trong gia đình, thế nhưng họ không hề kêu ca hay phàn nàn gì.

Bên cạnh đó, họ còn là người nhiệt tình và sâu sắc. Người có tóc xoăn thường bướng bỉnh, dù trong công việc hay giao tiếp, họ đều khó làm vừa lòng người khác. Đặc biệt, độ xoăn càng cao thì mức độ bướng bỉnh càng tăng.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn thô cứng và xơ rối thì bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống.

2. Tóc mỏng

Nhìn chung, người có mái tóc mỏng thường không chủ động nói chuyện với người khác. Đối với mọi việc, họ thường thiên về thái độ tiêu cực. Mặc dù bình thường họ hướng nội, ít bộc lộ cá tính nhưng một khi đã không kiềm nén được thì sẽ không có ai có thể cản nổi cơn bộc phát của họ.

Người sở hữu mái tóc mỏng thường thiếu sự bền bỉ, rất nhạy cảm và ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và cũng rất khó lành vết thương. Vì thế, khi yêu những người này, bạn cần tránh làm họ tổn thương.

* Tóc mỏng, đen


Người có mái tóc mỏng, đen thường có số mệnh khá sung sướng (Ảnh minh họa)

Những người có tóc mỏng, đen óng ả, sợi tóc mảnh mai thường có số mệnh khá sung sướng. Họ thường có cuộc sống nhàn nhã và thảnh thơi, hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và tròn đầy. Hầu hết những cô gái này đều khá nữ tính và ít nói, song lại dễ kích động và nổi loạn.

* Tóc mỏng, vàng tự nhiên

Những cô gái có mái tóc mỏng, màu hơi ngả vàng thường thuộc tuýp người đa tình. Họ thường không rõ ràng và dứt khoát trong các mối quan hệ, điều này gây ra cho họ nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

3. Tóc dày, đen

Người sở hữu mái tóc dày, sợi tóc khá to và cứng thường khá lận đận trong chuyện tình duyên. Những người này thường hiền hòa, bình dị, trọng tình nghĩa nên có nhiều bạn bè và được nhiều người quý mến. Mặc dù bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực sự họ lại khá mềm yếu, lãng mạn vè dễ rung động.


Người sở hữu mái tóc đen, dày thường có nhiều bạn bè và được nhiều người quý mến (Ảnh minh họa)

Khi cảm thấy tình yêu của mình có dấu hiệu phai nhạt, những người này thường chủ động tìm cách làm mới nó chứ không ruồng rẫy nó để đi tìm một niềm vui mới hơn. Chính vì thế, yêu những người tóc dày thường khá an toàn. Họ không chỉ đối xử tốt với bạn mà còn cư xử cởi mở, thân thiện với gia đình và bạn bè của bạn.

4. Tóc cứng, thẳng

Những người sở hữu mái tóc này thường là người thẳng thắn, cương trực, tỉ mỉ trong công việc, tự tin và không sợ mất lòng, kiên định, thái độ trước sau như một. Song, đôi khi họ hơi cố chấp, bảo thủ và thiếu sự linh hoạt khi cần thiết. Mặc dù bên ngoài họ cầu an, ít tranh chấp nhưng nội tâm lại không thỏa hiệp.


Người có mái tóc cứng thường giàu lòng thông cảm (Ảnh minh họa)

Người có mái tóc cứng thường giàu lòng thông cảm, ôn hòa và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tính cách của họ thường thoải mái, trái phải rõ ràng và một khi đã thích điều gì thì sẽ nhiệt tình cho đến cùng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Năm 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón quý nhân trước cửa, 10 người hết 9 người được chiếu cố tài vận và sự nghiệp
Tử vi học có nói, bước qua năm Kỷ Hợi 2019, sẽ có 3 con giáp được quý nhân chiếu cố bất ngờ. Họ vốn...
XEM TIẾP
Trong nhà có 3 con giáp này thì vất vả chỉ là tạm thời, để đợi một đời về sau sung túc!
3 con giáp này sinh ra đã là của báu trong nhà. Nhờ vào phúc đức của họ mà người thân cũng được hưởng lây....
XEM TIẾP
Tử vi thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp, tuổi Dần được quý nhân phù trợ
Tuổi Mùi có thể gặp được nhiều những may mắn về tài chính lẫn tình duyên. Có thể đây là ngày tươi sáng và nhiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM