Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Lý do khiến 12 cung Hoàng đạo chủ động nói lời chia tay

21/05/2017 05:53

Khi yêu ai cũng hết sức cố gắng để bao dung cho lỗi lầm của người kia, cực chẳng đã mới nói lời chia tay. Vậy 12 cung Hoàng đạo chủ động nói lời chia tay với ngưởi yêu vì lí do gì chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người sống rất tình cảm, họ hết sức quan tâm, hiếu thuận và tôn kính bậc cha chú của mình. Người ấy có thể đối xử tùy tiện với Bạch Dương nhưng tuyệt đối không được có thái độ không tôn trọng với bậc cha chú của họ. Đây là việc mà Bạch Dương không thể chấp nhận được, nếu nửa kia có những hành động như vậy thì họ sẽ chủ động nói lời chia tay với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo rất coi trọng vật chất, họ cho rằng vật chất đầy đủ chính là tiền đề quan trọng cho cuộc sống ổn định sau này. Vì vậy khi yêu họ không thể chấp nhận việc người yêu mình cứ tiêu tiền tùy hứng, không biết tiết kiệm. Nếu nửa kia mà có đặc điểm tính cách như vậy thì Kim Ngưu cảm thấy tương lai của hai người sẽ rất tối tăm và chủ động nói lời chia tay với người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thích khám phá những điều mới mẻ, họ không thích phải sống một cuộc sống vô vị nhàm chán. Nếu đối phương vừa hay lại là người thích cuộc sống ổn định và không có sự thay đổi nào thì Song Tử sẽ cảm thấy bản thân như bị cầm tù. Vì vậy họ sẽ chủ động nói lời chia tay với người ấy để đi tìm một tình yêu mới.

Lý do khiến 12 cung Hoàng đạo chủ động nói lời chia tay ảnh 1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung Hoàng đạo rất coi trọng tình cảm gia đình, họ không cho phép bất cứ ai nói xấu người thân của mình. Cự Giải có thể bao dung cho tật xấu của đối phương, cũng có thể hi sinh không chút tính toán cho người ấy. Nhưng có duy nhất một việc họ không thể chấp nhận được đó là việc nửa kia nói xấu về bố mẹ hoặc anh em của họ. Nếu đối phương có những hành động như vậy thì Cự Giải sẽ dứt khoát chủ động nói lời chia tay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo rất kiêu ngạo và ưa thể diện, họ hi vọng người yêu có thể giữ thể diện cho mình trước những người xung quanh. Nếu người ấy làm Sư Tử mất mặt thì dù là vô tình hay cố ý thì họ cũng sẽ rất tức giận và chủ động nói lời chia tay với đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo bị mắc chứng ưa sạch sẽ nghiêm trọng. Họ sẽ thấy rất khó chịu nếu môi trường xung quanh mình bẩn thỉu, dù chỉ là một chút. Xử Nữ cũng đặc biệt coi trọng đến vệ sinh cá nhân của người yêu mình, nếu người ấy trông lúc nào cũng "lôi thôi lếch thếch" thì họ sẽ không thể chịu nổi và chủ động nói ra lời chia tay.

Lý do khiến 12 cung Hoàng đạo chủ động nói lời chia tay ảnh 2

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình là cung Hoàng đạo rất công bằng trong chuyện tình cảm. Khi đã yêu ai đó thì Thiên Bình sẽ chủ động hi sinh nhưng đồng thời người ấy cũng phải báo đáp lại tấm lòng của họ. Nếu chỉ có một người hi sinh thôi thì họ sẽ cảm thấy rất không công bằng. Một khi Thiên Bình đã nhắc đến vấn đề này mà đối phương không để tâm thì họ sẽ chủ động nói lời chia tay.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khi yêu rất coi trọng niềm tin và sự chung thủy, chỉ cần nửa kia có đủ niềm tin vào họ thì Bọ Cạp sẽ trao lại cho người ấy tình yêu vô tận. Vì vậy Bọ Cạp khó có thể chấp nhận được việc đối phương không tin tưởng và phản bội họ. Nếu đối phương làm như vậy thì tương đương với việc đang coi thường Bọ Cạp và họ sẽ chủ động nói lời chia tay với người yêu của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã mong muốn theo đuổi giấc mơ về một cuộc sống tự do tự tại, trong cuộc hành trình tìm kiếm giấc mơ ấy họ không ngại việc đưa người yêu đi cùng. Nhưng Nhân Mã thật sự rất khó chấp nhận được việc người ấy cứ cười cợt hoặc ngăn cản họ làm việc bản thân mình thích và chủ động nói lời chia tay để cả hai đều được giải thoát.

Lý do khiến 12 cung Hoàng đạo chủ động nói lời chia tay ảnh 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thích một cuộc sống yên bình lặng lẽ, họ đặc biệt không thích việc người thứ 3 biểt chuyện tình cảm của họ. Tuy Ma Kết có vẻ như là người chín chắn điềm tĩnh nhưng họ cũng là người rất ưa thể diện. Nếu hai người cứ cãi nhau là người ấy lại đi nói với người khác thì Ma Kết sẽ rất tức giận. Nếu đối phương không chịu thay đổi tật xấu này thì họ sẽ không còn cách nào khác ngoài chủ động nói lời chia tay với người ấy cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình rất coi trọng đời tư cá nhân, họ cũng không thích việc bị trói buộc bởi những quan niệm đạo đức truyền thống. Vì vậy nếu nửa kia xâm phạm đời tư cá nhân hoặc phớt lờ mong muốn của họ thì chỉ cần ở bên cạnh người ấy lâu một chút thôi Bảo Bình đã thấy không thể chịu đựng nổi và sẽ chủ động nói lời chia tay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khi yêu sẽ hết sức cố gắng để diễn tròn vai diễn người yêu tốt trong chuyện tình cảm của chính mình. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười nở trên môi người ấy thì chuyện gì Song Ngư cũng làm. Họ cũng rất hoan nghênh việc đối phương quan tâm đến mình nhưng Song Ngư rất không thích việc nửa kia can thiệp vào chuyện bạn bè hoặc nói xấu bạn bè của họ. Nếu việc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần thì Song Ngư sẽ không thể chịu được và chủ động nói lời chia tay.

3 cung Hoàng đạo tiêu tiền chắt chiu, luôn suy trước tính sau khi mở ví
Ngạn ngữ Đức có câu “tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền“. Hãy cùng xem 12 cung Hoàng đạo, ai...
XEM TIẾP
Khám phá vấn đề nghiêm trọng trong tình yêu của 12 cung Hoàng đạo
Mỗi người đều có những vấn đề khác nhau để phải đối mặt, và tình yêu cũng vậy. Những vấn đề trong tình cảm của...
XEM TIẾP
Nếu phải dỗ dành 5 cung Hoàng đạo sau thì còn khó hơn cả hái sao trên trời
Nếu như bạn khiến một trong 5 cung Hoàng đạo sau đây phật ý, chắc chắn sẽ gặp không ít vất vả để có thể...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM