Luận giải, dự đoán tương lai từ 8 giấc mơ thấy bạn học cũ

Tâm linh - Tử vi 13/11/2019 15:15

Bạn nằm mơ thấy bạn học cũ, liệu giấc mơ ấy báo hiệu gì về tương lai của bạn? Cùng xem ngay luận giải về 8 giấc mơ thấy bạn học cũ tại đây để hiểu biết thêm thôi.

Bạn cũ biểu thị một mối quan hệ từng thân thiết và gắn bó trong quá khứ, nó tượng trưng một kỷ niệm đẹp và thân thương nhưng cũng tiếc nuối vì không còn như trước. Ý nghĩa giấc mơ thấy bạn học cũ thường rất đa dạng và phải dựa vào từng trường hợp cụ thể mới có thể phán đoán được. Chúng ta có thể chia các trường hợp đó ra thành các vấn đề như sau:

Mơ thấy bạn cũ lâu không gặp

Bạn học cũ đại diện cho những mối quan hệ đẹp trong quá khứ. Khi bạn mơ thấy bạn học cũ, có thể cuộc sống của bạn đang gặp những khó khăn, bế tắc khiến bạn muốn tìm những mối quan hệ thân thiết để sẻ chia, dựa dẫm.

Não bộ của bạn muốn được chia sẻ những khó khăn và nhận lời an ủi hay hành động giúp đỡ, những bạn cô đơn và bế tắc nên cảm xúc đó không thể giải tỏa được, nên nó đan xen tiềm thức nằm sâu trong đáy lòng vào những giấc mơ đầy ẩn dụ.

Bạn mơ thấy bạn học cũ, bạn được đắm chìm trong những mối quan hệ êm ấm, những quãng thời gian còn yên vui trong cuộc đời. Đây là một dạng hoài niệm quá khứ và mong muốn thoát khỏi thực tại bế tắc.

Nhưng nếu cuộc sống của bạn không có nhiều khó khăn hay bế tắc thì có thể giấc mơ này muốn nói bạn đang muốn có thêm những mối quan hệ tốt, đủ thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau để có thể sát sánh trong cuộc đời.

Luan giai, du doan tuong lai tu 8 giac mo thay bạn hoc cu
Mơ thấy bạn cũ lâu không gặp - Ảnh minh họa: Internet

Mơ thấy đi chơi cùng hội bạn cũ

Nếu bạn mơ thấy mình đi cùng một hội nhóm thân thiết trong quá khứ, có thể đây là điềm báo bạn sắp tốn kém một khoản tài chính nhất định. Vì hầu hết những lần chúng ta gặp lại bạn cũ đều sẽ tốn kém tiền bạc để ăn uống hàn huyên, chơi bời ôn lại tình bạn,…Nên hãy cẩn thận hơn với những khoản tiêu pha của chính mình nhé.

Mơ thấy bạn cũ chết

Các giấc mơ thấy người chết thường là các điểm báo may mắn, tốt lành chứ không hề xấu như nhiều người nghĩ. Nếu bạn mơ thấy người bạn cũ của mình chết thì có thể bạn sắp có niềm vui trong cuộc sống sắp tới như dứt bỏ được những mối quan tâm lo lắng hiện tại, trút đi những khúc mắc đang khiến bạn bế tắc, hoặc được khác giúp đỡ nhiều hơn.

Nếu mơ thấy người bạn cũ chết hụt, hay bạn trò chuyện với người bạn đã chết thì đó là tín hiệu báo rằng ước nguyện của bạn sắp sửa thành công, hay một bất ngờ tốt lành nào đó sẽ đến với bạn, thường liên quan tới công việc và những giá trị lợi ích.

Mặt khác, cái chết thể hiện cho một khát vọng muốn chấm dứt một điều gì đó, hoặc chính bạn đang có xu hướng chấm dứt một vấn đề nào đó trong vô thức. Rất có thể tương lai bạn sẽ gạt bỏ và cắt đứt được các thói quen xấu, suy nghĩ tiêu cược, tình huống bất lợi và “bước sang một trang mới” của cuộc đời mình.

Mơ thấy cái chết không phải là chuyện xấu, hầu hết những giấc mơ về cái chết đều đem lại may mắn cho người mơ. Vậy nên bạn không cần lo sợ hay hoảng hốt vì nằm mộng thấy bạn cũ của mình lăn đùng ra chết đâu.

Luan giai, du doan tuong lai tu 8 giac mo thay bạn hoc cu 1
Mơ thấy đi chơi cùng hội bạn cũ - Ảnh minh họa: Internet

Mơ thấy đánh nhau với bạn cũ

Mơ thấy đánh nhau với bạn cũ ám chỉ rằng trong cuộc sống đang có một “mối quan hệ” hoặc một mối quan tâm mật thiết nào đó khiến bạn thực sự phiền lòng. Có thể bạn và mối quan hệ hay vấn đề đó đang tồn tại những khúc mắc chưa thể giải quyết dẫn tới xích mích, ấm ức hay để bụng suy tư. Và giấc mơ này thể hiện những nỗi bức bí trong lòng bạn đang muốn thoát ra và bùng nổ.

Giấc mơ cãi nhau với bạn cũ cũng tương tự như vậy, trong cuộc sống và các mối quan hệ của bạn đang có trục trặc khiến nội tâm của bạn không thỏa mái, và nó đang thể hiện tiềm thức tự nhiên nhất thông qua các giấc mơ.

Luan giai, du doan tuong lai tu 8 giac mo thay bạn hoc cu 5
Mơ thấy cãi nhau, đánh nhau với bạn cũ - Ảnh minh họa: Internet

Mơ thấy bạn cũ yêu mình

Ngược lại với 2 trường hợp phía trên, nếu bạn mơ thấy bạn cũ yêu mình thì đây là điềm báo rất tốt. Có khả năng bạn sẽ nhận được một “ân tình” lớn, có thể là về mặt tình cảm (gặp được thêm bạn tốt, tri kỷ) hoặc về mặt cuộc sống, được mọi người giúp đỡ một vấn đề quan trọng, được nâng đỡ, quan tâm,... Hoặc nếu không thì cuộc sống của bạn sẽ êm xuôi hơn bình thường và ít vấn đề để lo nghĩ vướng bận.

Mơ thấy mình và bạn cũ quan hệ tình dục cũng tương tự như vậy, bạn sắp sửa gặp được một mối “ân tình” tốt lành nào đó. Hoặc có thể bạn đang khát khao một mối quan hệ có thể sẻ chia, tâm sự với mình. Và một trường hợp nữa, khi bạn có tình cảm gì đó đặc biệt với người bạn cũ, có thể giấc mơ là những tiếc nuối sâu trong tiềm thức của bạn, bạn mong mình và người đó có cơ hội tiến xa hơn.

Luan giai, du doan tuong lai tu 8 giac mo thay bạn hoc cu 2
Mơ thấy bạn cũ yêu mình - Ảnh minh họa: Internet

Mơ thấy bạn cũ đến thăm nhà

Bạn cũ thường liên quan tới những mối quan hệ đẹp và thân thiết, nếu bạn mơ thấy một người bạn cũ đã lâu không gặp bỗng dưng đến thăm mình thì bạn sắp sửa gặp được một mối quan hệ mới tốt lành, hoặc ít nhất nhận được một tin tốt từ những mối quan hệ hiện tại, có thể là tình bạn, tình yêu hoặc những vấn đề về cảm xúc. Nhiều khả năng bạn sẽ bắt đầu một tình bạn hoặc một tình yêu mới, và bạn sắp sửa được sống trong niềm hạnh phúc và sự ấm áp đó. Có khi là chớm nở của một cuộc thả thính, cuộc đưa đẩy thoáng qua và đơn sơ từ một nhân vật nào đó đang có thiện cảm với bạn.

Mơ thấy bạn cũ khóc

Những giấc mơ liên quan tới giọt nước mắt hầu hết đều mang đến điềm tốt cho người nằm mơ. Nó có nghĩa là bạn sắp giải tỏa được một nỗi niềm, nỗi khổ hoặc sự buồn tủi nào đó trong cuộc sống hiện tại. Và sắp tới bạn sẽ thỏa mái và vui vẻ hơn. Cũng có thể bạn sẽ có cơ hội chia sẻ và bộc bạch để tháo gỡ được những khúc mắc và khiến mọi người thấu hiểu hơn về mình.

Nếu người bạn cũ của bạn là người chưa lập gia đình thì đây là điềm báo bạn sắp có tin vui về đường tình duyên, không nhất thiết phải là tìm thấy bạn trai, bạn gái hay bạn đời, mà có thể là một người để bạn có thể giãi bày nỗi lòng, một người thấu hiểu và cảm thông cho bạn, một duyên mới giúp đỡ bạn về mặt cảm xúc. Nên bạn không cần lo sợ khi gặp giấc mơ thấy bạn thân khóc, cũng không nên quá lo sợ khi mơ thấy những giấc mơ “đầy nước mắt’.

Luan giai, du doan tuong lai tu 8 giac mo thay bạn hoc cu 6
Mơ thấy bạn cũ đến thăm nhà - Ảnh minh họa: Internet

Mơ thấy bạn cũ mượn tiền

Nếu bạn mơ thấy bạn cũ mượn tiền, nó không phải điềm báo nguy hại tài chính hay may mắn tài chính gì đâu. Nó báo hiệu bạn sẽ được đánh giá cao hơn, mọi người sẽ nhận ra giá trị của bạn hơn, hoặc bạn sẽ được ai đó trân trọng hơn. Đồng thời, bạn cũng tìm ra cách giải quyết khéo léo một vấn đề nào đó trong cuộc sống để bản thân cảm thấy dễ thở và bớt áp lực đi.

Giấc mơ thấy bạn cũ trả tiền cũng tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được điềm báo may mắn nào đó trong tương lai gần, có thể là sự giúp đỡ của những mối quan hệ xung quanh, cũng có thể là những vận may bất chật đột ngột xuất hiện trong cuộc đời của mình.

Luan giai, du doan tuong lai tu 8 giac mo thay bạn hoc cu 7
Mơ thấy bạn cũ mượn tiền là bạn sắp gặp may mắn, niềm vui - Ảnh minh họa: Internet

Vừa rồi là những lời giải đáp cho các trường hợp nằm mơ thấy bạn học cũ. Hầu hết những giải đoán giấc mơ đều chỉ mang tính tương đối và chiêm nghiệm, do đó bạn không nên quá sùng bái hay săm soi những giấc mơ của chính mình. Chúc bạn gặp được thật nhiều điều may mắn trong tương lai.

20 lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và đáng nhớ nhất

20/11 năm nay đang đến rồi? Hãy tri ân những thầy cô giáo và người đã giảng dạy mình bằng 20 lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và đáng nhớ này nhé.

TIN MỚI NHẤT