Liv Tyler - Nữ cung Cự Giải khi yêu

07/09/2015 15:27

"Nữ Cự Giải có nhu cầu lớn đối với sự ổn định và an toàn. Những anh chàng có thể mang tới cảm giác này sẽ nhanh chóng chạm được vào tâm hồn nàng hơn bất kỳ ai khác..."

Liv Tyler - Nữ cung Cự Giải khi yêu ảnh 1

Diễn viên Liv Tyler là một nữ Cự Giải.

Yếu tố quan trọng hàng đầu ở một người yêu đối với Cự Giải là sự thấu hiểu. Bởi lẽ nàng là rất nhạy cảm và mắc “bệnh” suy nghĩ nhiều bẩm sinh. Các cô nàng này thường có vẻ ngoài e dè, hiền lành nhưng khá khó gần. Trong cuộc gặp đầu tiên, nàng hầu như sẽ không chủ động mở lời. Điều này vô tình tạo ra một rào cản giữa nàng với người khác. Tuy nhiên, những ai đủ kiên nhẫn và thành tâm để vượt qua được bức tường này sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới tâm hồn cực kỳ phong phú. Cô gái Cự Giải ít nói nhưng rất thích quan sát và thường tích hết cả kiến thức lẫn cảm xúc vào bên trong. Nàng chỉ cần thời gian để có thể tin tưởng và mạnh dạn mở cửa trái tim mình.

Nữ Cự Giải có nhu cầu lớn đối với sự ổn định và an toàn. Những anh chàng có thể mang tới cảm giác này sẽ nhanh chóng chạm được vào tâm hồn nàng hơn bất kỳ ai khác. Nhưng khi đã vượt qua được “cửa ải” đầu tiên rồi, chặng đường chiếm lĩnh trái tim nàng vẫn còn nhiều gian nan. Nữ Cự Giải thuộc top đầu khó tính với tình yêu. Nàng chẳng ngại mất thời gian để tìm ra được người lý tưởng nhất. Đối xử với nàng cần vừa cứng rắn, vừa dịu dàng thì mới có hiệu quả.

Dù không dễ “cưa đổ”, nhưng Cự Giải là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực. Nàng là một người yêu tuyệt vời với sự ấm áp và quan tâm vô bờ bến, khiến chàng trai của nàng luôn cảm thấy dễ chịu. Nữ Cự Giải đồng thời là một người yêu chung thủy đáng ngưỡng mộ. Nàng sẽ không dễ bị lung lạc bởi bất cứ cám dỗ nào ngoài gia đình, dù là vật chất hay tinh thần.

Nữ Cự Giải rất coi trọng gia đình và bạn bè thân thiết, thế nên nàng cũng mong thấy được điều đó ở bạn đời của mình. Dù có yêu một anh chàng tới mấy mà anh ta tỏ ra bất kính với cha mẹ nàng thì mối tình cũng tới đó là hết. Ngược lại, nàng có thể cải thiện tình cảm với một người nếu anh ta được gia đình nàng yêu quý.

Trong “chuyện ấy”, nữ Cự Giải có phần cả thẹn và không dám bộc lộ hết khao khát cũng như "kỹ năng" của mình. Nàng cần nhiều thời gian và những vuốt ve hơn bình thường để có thể hoàn toàn “nhập cuộc”.

Cung hoàng đạo và chuyện yêu của sao - Liv Tyler :

Liv Tyler - Nữ cung Cự Giải khi yêu ảnh 2

Liv Tyler đi dạo cùng con trai và chồng cũ - Royston Langdon.

Liv Tyler - con gái của danh ca Steven Tyler và siêu mẫu Bebe Buell chính xác là một Cự Giải điển hình. Vai diễn nàng Elf Arwen Undómiel trong serie phim Lord of the rings giống như được tạo ra để dành riêng cho Liv. Nhân vật này và diễn viên ngoài đời có nhiều nét tương đồng và đều là những đặc trưng nổi bật của một nữ Cự Giải (dịu dàng, e lệ, trầm lặng, chung thủy… ).

Là một cô gái xinh đẹp, tài năng với xuất thân danh giá nhưng Liv lại có một tình sử rất “khiêm tốn”. Tuổi đã ngấp nghé đầu 4 nhưng Liv mới chỉ có một mối tình cũng như cuộc hôn nhân duy nhất trước mắt công chúng và báo giới. Sau khi ly hôn với chồng vào năm 2008 sau 5 năm chung sống, Liv đã phải mất hai năm để vượt qua cú shock trước khi quay lại với nghiệp diễn. Giống như hầu hết các Cự Giải khác, cô ít khi chia sẻ về những bí mật đời tư của mình. Bên cạnh đó, cô còn là là người khá e dè khi nói tới chuyện tình yêu. Liv từng tiết lộ: “tôi quá nhạy cảm để có thể tham gia những cuộc hẹn hò nhăng nhít” “lâu lâu tôi mới yêu một lần”.

Cuối tháng 7, 3 con giáp được Thần Tài ưu ái, vận đỏ như son, tiền tài đầy ắp
Theo dõi ngay bài viết này để xem, bạn có phải là 1 trong 3 con giáp được Thần Tài ưu ái vận đỏ như...
XEM TIẾP
3 nàng giáp trời sinh là thần Tài của chồng, đàn ông gặp được phải cưới ngay kẻo lỡ!
Đây là 3 nàng giáp sinh trưởng trong gia đình bình thường nhưng lại vô cùng bản lĩnh, là thần Tài đem đến tài lộc,...
XEM TIẾP
Tử vi thứ tư ngày 18/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gặp vận quý nhân, tuổi Tý lại gặp tiểu nhân
Ngày thứ 4 của 12 con giáp có gì biến động hay không? Cùng xem tử vi nói gì về ngày thứ 4 của bạn...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000