Lấy vợ thuộc con giáp này, gia đình ngày càng giàu sang sung túc, sự nghiệp chồng thăng tiến vùn vụt

31/08/2017 23:19

Những con giáp dưới đây vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, thông minh, tháo vát. Nếu có con giáp đó trong nhà thì vinh quang, phú quý, là cánh tay đắc lực giúp sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến.

Tuổi Thân

Lấy vợ thuộc con giáp này, gia đình ngày càng giàu sang sung túc, sự nghiệp chồng thăng tiến vùn vụt - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Thân vốn là người thông minh, tháo vát, ăn nói và cư xử khôn khéo trong các mối quan hệ - Ảnh minh họa: Internet.

Phụ nữ tuổi Thân vốn là người thông minh, tháo vát, ăn nói và cư xử khôn khéo trong các mối quan hệ. Họ vốn có tính cách tự tin, hòa đồng và phóng khoáng nên đem lại cho những người xung quanh cảm giác thoải mái và vui vẻ. Trời sinh những người phụ nữ tuổi Thân có trí tuệ hơn người, thông minh và rất giỏi giang. Bất kể họ gặp người đàn ông thế nào, chỉ cần họ muốn thì nhất định sẽ làm bằng mọi cách để có được người đó. Phụ nữ tuổi Thân luôn biết cách giải quyết vấn đề êm đẹp, xây dựng gia đình yên ổn. Trong mọi sự khó khăn, gian nan và trắc trở, họ đều có khả năng chuyển bại thành thắng, giúp chồng từ chàng trai nghèo khó có thể chuyển mình thành quý ông giàu có thành đạt.

Tuổi Thân giàu lòng yêu thương, có bản lĩnh, họ sẵn sàng trở thành cánh tay phải của chồng hỗ trợ một cách vô điều kiện. Những lời khuyên mà họ dành cho chồng thường rất chính xác và là phương án tốt nhất. Có sự hỗ trợ của những người vợ tuổi thân ông chồng sẽ đạt được những thành công to lớn trong công việc.

Tuổi Hợi

Lấy vợ thuộc con giáp này, gia đình ngày càng giàu sang sung túc, sự nghiệp chồng thăng tiến vùn vụt - Ảnh 2
Những người tuổi Hợi trời sinh phúc khí đầy mình, được xem là một trong những con giáp may mắn nhất - Ảnh minh họa: Internet.

Người phụ nữ tuổi Hợi thông minh, tháo vát. Những người tuổi Hợi trời sinh phúc khí đầy mình, được xem là một trong những con giáp may mắn nhất. Bất luận là cuộc sống như thế nào, vận may sẽ luôn theo đuổi tuổi này cho đến cuối đời. Phương diện tài lộc của họ ngày càng tăng cao theo thời gian. Không chỉ đem đến sự tốt đẹp cho bản thân mà họ còn có khả năng giúp đỡ những người xung quanh gặp được nhiều may mắn. Trong gia đình, có một người thuộc tuổi Hợi thì gia đình đã đủ an khang, mà nếu có thêm thành viên thuộc con giáp này thì cả ba đời thật sự sẽ hưởng được vinh quang phú quý khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Trong lúc chồng gặp khó khăn, họ luôn ở bên quan tâm, san sẻ một phần gánh nặng cho chồng.  Vì vậy, người đàn ông khi có họ bên cạnh luôn sẽ có cảm giác yên tâm để gầy dựng sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Lấy vợ thuộc con giáp này, gia đình ngày càng giàu sang sung túc, sự nghiệp chồng thăng tiến vùn vụt - Ảnh 3
Phụ nữ tuổi Sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ - Ảnh minh họa: Internet.

Phụ nữ tuổi Sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy họ thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra. Họ có tính cách phổ biến: nghị lực, kiên cường, khó lay chuyển. Họ có chí tiến thủ và ham muốn lãnh đạo, tính tình thành thật và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Chính vì vậy mà người chồng sẽ luôn cảm thấy tin tưởng từ người vợ. Tuổi Sửu có lòng chung thủy sâu sắc, luôn ở bên cạnh ủng hộ chồng bất kỳ trong hoàn cảnh khó khăn nào.

Tuổi Thìn

Lấy vợ thuộc con giáp này, gia đình ngày càng giàu sang sung túc, sự nghiệp chồng thăng tiến vùn vụt - Ảnh 4
Tuổi Thìn sinh ra có được may mắn trời cho - Ảnh minh họa: Internet.

Những người thuộc tuổi Thìn không chỉ có phúc khí đầy đặn mà nhân duyên với người tốt cũng đặc biệt nhiều hơn. Họ sinh ra đã có được may mắn trời cho. Trong gia đình nếu có thành viên thuộc tuổi Thìn thì nhất định sẽ hạnh phúc. Dù các thành viên khác có khắc tuổi nhưng cũng dễ hòa hợp, hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt, bất kể là đàn ông hay phụ nữ, tuổi Thìn đều rất yêu thương gia đình, sẵn sàng hy sinh để gia đình được sung túc, ấm êm. Phụ nữ tuổi Thìn mạnh mẽ và có bản lĩnh nên được sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp công việc làm ăn của chồng ngày càng phất lên, tiền bạc đầy nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top 4 con giáp càng béo càng có cuộc sống sung túc, phát tài, được chồng yêu thương, mẹ chồng cưng chiều hết mực
Những con giáp nữ dưới đây không cần lo lắng quá nhiều về cân nặng của mình. Càng mập, bạn càng có được cuộc sống...
XEM TIẾP
Top con giáp vận mệnh phú quý, sinh ra để làm đại gia, tiền xài thả ga, về già sung túc
Dù làm nghề gì thì những con giáp sau cũng sẽ trở thành đại gia, tiêu tiền khỏi nghĩ, sống trong nhung lụa cả đời.
XEM TIẾP
Có chồng thuộc những con giáp này, sau 40 tuổi sự nghiệp phất như diều gặp gió, đếm tiền mỏi tay
Những con giáp nam này sau 40 tuổi sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, hưởng thụ cuộc sống giàu có, sung túc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM