Lấy được nàng giáp này làm vợ, chồng ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

Tâm linh - Tử vi 27/09/2017 17:18

Đây là những nàng giáp vượng phu ích tử, ai may mắn cưới được như rước vàng ròng vào nhà, cả đời sống trong nhung lụa, an nhàn.

Đàn ông tu 10 kiếp mới lấy được những nàng giáp vượng phu ích tử sau làm vợ, không chỉ giúp chồng phát tài phát lộc họ còn khéo nuôi con và chăm sóc gia đình chu tất.

Lấy được nàng giáp này làm vợ, chồng ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 1
Lấy được vợ tuổi Hợi chồng như rước vàng ròng vào nhà, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh: Internet

Nàng Hợi

Là con giáp được quý nhân phù trợ từ khi sinh ra, Hợi dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp khi còn khá trẻ, kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, thời trẻ Hợi chi tiêu thả ga không biết tiết kiệm nên chẳng dư được đồng nào. Thế nhưng, sau khi kết hôn nàng lại thay đổi hoàn toàn, không chỉ tiêu xài khoa học vợ tuổi Hợi còn là quân sư giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy và hiểu biết nên dù gia đình chồng có nghèo đến mấy nhờ có nàng cũng sẽ đổi vận, giàu sang, sung túc không ngờ.

Lấy được nàng giáp này làm vợ, chồng ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 2
Mão đích thị là con giáp 'vượng phu ích tử' mà mọi đàn ông đều khát khao có được - Ảnh: Internet

Nàng Mão

Vốn là người hiền lành, dịu dàng và biết các cư xử nên Mão dễ dàng có được sự yêu thương của mọi người xung quanh, ngay cả mẹ chồng khó tính cũng được nàng chinh phục nên không khí gia đình luôn ấm êm, hòa thuận.

Lấy vợ tuổi Mão, chồng có ngay hậu phương vững chắc, không phải lo nghĩ những việc vụn vặt mà chỉ tập trung kiếm tiền. Không ngoa khi nói rằng lấy được vợ tuổi Mão chồng như rước được vàng ròng vào nhà, gia đình chẳng mấy chốc trở nên khấm khá.

Nàng Dậu

Lối sống giản dị, chan hòa nhưng rất quyết liệt trong công việc khiến không chỉ chồng mà con cũng được thơm lây. Nàng Dậu không chỉ giỏi kiếm tiền, có sự nghiệp riêng mà còn toàn tâm toàn ý chăm sóc, dạy bảo con cái nên người.

Lấy được nàng giáp này làm vợ, chồng ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 3
Lấy vợ tuổi Dậu chồng cầm chắc trong tay cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn - Ảnh: Internet

Con cái có mẹ tuổi Dậu sẽ vô cùng tự hào, chồng cưới được vợ tuổi này dù muốn nghèo cũng không được. Đây chính là lý do vì sao gia đình của nàng Dậu luôn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc đủ đầy.

Nàng Thìn

Thìn từ gầy dựng sự nghiệp, sống độc lập và có cá tính riêng. Trước khi kết hôn thành công 1 thì sau đó nàng thành công gấp 10. Đây là con giáp sẽ cùng chồng làm giàu, đồng hành bên chồng quan mọi khó khăn thử thách mà không hề than trách điều gì. Chính sự can trường, điềm đạm của Thìn là chất gây nghiện khiến chồng cả đời mê mẩn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top con giáp đại phú đại quý, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay đầu năm 2018

Đầu năm 2018 chính là thời điểm những con giáp sau đột phá về tiền tài, công danh, nhanh chóng giàu có khiến ai cũng ganh tỵ.