Thuật xem tướng đã có từ cách đây hàng nghìn năm và không phải nhẫu nhiên mà nó rất được coi trọng. "Tướng do tâm sinh", tướng mạo một người sẽ thay đổi theo tâm tính người đó cho nên trong thuật xem tướng, nhìn vào tướng mạo có thể thấy tính cách, vận mệnh của chủ nhân.

Đàn ông có những đặc điểm tướng mạo này là người thành đạt lại chung thủy, chị em lấy người có tướng này cả đời được hưởng phúc khí!

Khuôn mặt chữ Điền

Theo quan niệm xưa, người đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ Điền (mặt vuông vức, đầy đặn) thường được coi là quý tướng. Đàn ông tướng này quyết đoán, tự lập và thường có sự nghiệp lớn.

Ảnh minh họa

Cằm đầy đặn

Cằm đại diện cho tài lộc. Đàn ông có cằm đầy đặn nghĩa là điều kiện kinh tế rất tốt, không giàu có thì cũng là người nắm quyền lực trong tay. Những người này cũng rất may mắn, giàu tình cảm.

Vầng trán rộng và cao

Đàn ông có vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi, có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.

Sơn căn cao và sáng

Sơn căn là vị trí cao nhất của mũi, nằm giữa 2 mắt. Sơn căn cao, màu sắc sáng sủa cùng với sống mũi cao, chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi dầy dặn là người đàn ông có tướng tốt, tài vận rất lớn.

Ngược lại, đàn ông có đầu mũi nhọn, xương xẩu là người rất khắt khe chi tiêu. Nếu xương sống mũi lộ ra thì càng khắc vợ.

Nhân trung sâu dài, môi đầy, hàm răng đều

Không chỉ có số giàu sang, những người đàn ông có nhân trung dài, sâu sẽ sống rất tình cảm, là người có đạo đức và chín chắn. Đặc biệt mẫu đàn ông có môi đầy đặn, hàm răng đều được coi là có tướng "vượng thê", hỗ trợ vợ rất tốt, biết nhường nhịn giúp vợ theo đuổi sự nghiệp và góp phần làm gia đình thêm hạnh phúc.

Mũi to, thẳng, đầy đặn

Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. 

Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

Lông mày dài, đậm

Đàn ông có lông mày mọc thuận đều, ấn đường rộng thoáng chính là mẫu đàn ông chung thủy, tính cách hiền lành. Họ cũng là người sống rất tình cảm, có trách nhiệm và rất chân thành trong tình yêu. Nếu đã chọn ai làm vợ họ sẽ "một lòng" yêu thương và bảo vệ người phụ nữ của mình.

Hai mắt cân đối

Người có đôi mắt cân đối, kích thước tương đương nhau là người đàn ông chung thủy. Tướng mắt của những người này, lòng đen trắng rõ ràng, họ là người rất ghét chuyện ong bướm, trăng hoa. Nếu họ đã thật lòng yêu ai đó thì người thứ ba khó có thể chen chân vào được.

Huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương còn được gọi là “Cung phu thê” (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học. Người đàn ông có Cung Phu Thế đầy đặn thường rất trưởng thành về sinh lý và tâm lý. Họ là những người có khả năng tích lũy tiền bạc và tạo lập được sự nghiệp vững chắc, bởi Thiên Thương cũng có nghĩa là trữ tiền. Trong tình yêu, họ luôn là người hiểu biết, độ lượng và là cánh tay vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc sống.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo - 

Phụ nữ muốn sung sướng, bạc tiền đầy nhà thì phải tránh xa những tướng đàn ông thế này...

Phụ nữ muốn sung sướng, bạc tiền đầy nhà thì phải tránh xa những tướng đàn ông thế này...

Đây là những nét tướng của người đàn ông khốn khó, khổ sở và nghèo nàn

Theo H.N/Phunutoday/Khoevadep