Bạch Dương (21/3 - 20/4):

Bạn không thể bắt Bạch Dương làm bất cứ điều gì nhưng hãy tác động vào tính cách bốc đồng của anh ấy và khiến anh ấy tự làm điều bạn muốn. Một chuyến dạo quanh cử hàng trang sức cùng nhau, hay thậm chí một chuyến đi cuối tuần ở Vegas có thể khiến bạn có được điều mình muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Chàng trai Kim Ngưu coi trọng sự an toàn và rất thực tế. Tôi không yêu cầu bạn dọa chàng trai của mình, nhưng như thế có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của anh ấy. Và nói với anh ấy về những khoản thu nhập sau khi kết hôn cũng là một ý hay!

Song Tử (22/5 -21/6):

Thật khó để giữ chân một Song Tử đào hoa. Vì vậy hãy nói về những kế hoạch tương lai như họ đã là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Nhưng bạn nên nói về chuyện này thường xuyên để họ có thể hình dung một cách cụ thể hơn. Và khi đó chàng trai Song Tử sẽ hứng thú với những kế hoạch đó và anh ấy sẽ dần thực hiện chúng một cách nhanh chóng thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Một “tối hậu thư” từ bạn có thể làm một chàng trai Cự Giải hoảng sợ, nhưng anh ấy luôn có cách để từ chối. Cách tốt nhất để khiến một Cự Giải đồng ý là hãy tỏ ra thật quyến rũ và để anh ấy thấy rằng bạn thật sự muốn ở bên anh ấy cả đời. Chàng Cự Giải cần sự động viên khích lệ.

Làm thế nào để 12 chòm sao chủ động cầu hôn bạn? - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Sư Tử (23/7 -22/8): 

Chàng trai Sư Tử luôn chờ đợi một thời điểm hoàn hảo để cầu hôn. Hãy nhờ một người bạn thân gợi ý cho anh ấy màn câu hôn nơi đông người, như việc hiển thị lời cầu hôn trên màn hình lớn tại sân chơi bóng chày.

Xử Nữ (23/8 - 23/9):

Chàng trai Xử Nữ sẽ chuẩn bị một kế hoạch cầu hôn thật chi tiết. Vì vậy bạn có thể thấy việc cầu hôn trở nên chậm trễ cho đến khi anh ấy cảm thấy mọi việc đã thật sự ổn thỏa. Hãy khiến Xử Nữ ghen tuông một chút để anh ấy thấy phải có bạn một cách trọn vẹn. Sau đó, để chắc chắn hơn về ý định của anh ấy, hãy nói với anh ấy về kiểu dáng nhẫn cưới mà bạn muốn.

Thiên Bình:

Chàng trai Thiên Bình luôn rất tự tin, nhưng sự thật là anh ấy vẫn sợ sẽ nhận sự từ chối từ bạn. Họ rất nhạy cảm về những cuộc hội thoại về hôn nhân. Hai người cần có một ngày hẹn rõ ràng để bàn bạc về chuyện này, hơn là chỉ đợi sự chủ động từ phía họ.

Thiên Yết (24/9 - 23/10):

Hãy nói những gì bạn muốn trong tương lai với chàng trai Thiên Yết. Vì anh ấy sẽ luôn bằng lòng với điều bạn gái họ muốn và sẽ không thay đổi. Nếu bạn để anh ấy quyết định mọi chuyện thì anh ấy sẽ luôn phản đối những ý kiến của bạn và trở nên bướng bỉnh.

Làm thế nào để 12 chòm sao chủ động cầu hôn bạn? - Ảnh 2
Nguồn: Internet

Nhân Mã (23/11 - 21/12): 

Chàng trai Nhân Mã có thể sẽ ngại hôn nhân, vì họ cảm thấy bị ràng buộc và mất tự do. Hãy nói với anh ấy về những cuộc khám phá trong tương lai nếu hai người về một nhà. Hãy khiến anh ấy hứng thú với việc chuyển đến nơi ở mới, cùng những đồ vật mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1):

Chàng trai Ma Kết luôn dành nhiều thời gian cho việc suy nghĩ về hôn nhân. Anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn thật sự nghiêm túc về vấn đề này. Hãy để những thành viên trong gia đình nhắc khéo anh ấy về việc cầu hôn.

Làm thế nào để 12 chòm sao chủ động cầu hôn bạn? - Ảnh 3
Nguồn: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Chàng trai Bảo Bình luôn quan ngại liệu hôn nhân có làm thay đổi cuộc sống của anh ấy hay không. Hãy để anh ấy thấy bạn sẽ không ràng buộc anh ấy điều gì và anh ấy luôn có quyền lựa chọn. Và một số gợi ý về một đám cưới truyền thống cũng có thể là một động lực cho anh ấy về chuyện hôn nhân

Song Ngư (20/2 - 20/3):

Bạn hãy lên kế hoạch đi chơi cùng với những người bạn thân thiết đã lập gia đình. Nếu chàng trai Song Ngư thấy rằng mọi người đều có thể kết hôn thì anh ấy sẽ có thiên hướng để mối quan hệ của bạn tiến thêm một bước mới, vì thật sự nó không phải là một ý nghĩ điên rồ.

Tháng 11 tiền đè ngộp thở, tháng 12 thăng tiến vù vù, 4 con giáp tỏa sáng như sao trên trời

Tháng 11 tiền đè ngộp thở, tháng 12 thăng tiến vù vù, 4 con giáp tỏa sáng như sao trên trời

Đây là 4 con giáp liên tiếp gặp vận may, tiền bạc chất đống trong nhà, vận mệnh phú quý tỏa sáng trong suốt tháng 11 và 12 năm nay.

uyenngoc | Theo PhunuNews