Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Làm sao để biết khi 12 cung hoàng đạo lừa dối bạn?

01/07/2016 15:00

Phát hiện ra những lời nói dối cũa họ trước khi quá trễ... Liệu rằng chàng trai của bạn có ngụy trang quá giỏi cho những lời nói dối hay bạn có thể phát hiện ra nếu anh ta dối gạt bạn? Đừng lo! Những mẹo dưới đây sẽ giúp phát hiện ra thôi!

Bạch Dương:

Từ chối bất cứ ai à? Chàng trai Bạch Dương sẽ phản ứng thái quá về các lời “cáo buộc” khi anh ta mắc lỗi. Vì vậy nếu chàng trai của bạn thật sự nổi nóng với bạn, thay vì cười vui vẻ trước những lời hỏi tội của bạn, bạn có thể là một lý do khiến họ tức giận.

Kim Ngưu:

Một Kim Ngưu yêu thích sự an toàn sẽ cảm thấy bất an nếu anh ta đang nói dối hoặc giấu diếm điều gì đó. Nếu đó là một cơn ghen tuông vô lý thì đừng nghĩ anh ta đáng yêu. Vì đây là dấu hiệu Kim Ngưu đang giấu bạn điều gì đó.

Song Tử:

“Đừng theo dõi anh!”. Bạn nên nghi ngờ nếu bất ngờ nghe câu đó từ chàng trai Song Tử. Họ thường rất thoải mái, họ chỉ tỏ ra khó chịu khi đang cố che giấu điều gì.

Cự Giải:

Cự Giải thường dành nhiều gian cho người yêu, nhưng nếu họ bắt đầu giữ khoảng cách thì họ đang có điều muốn che giấu. Cự Giải không thích nhiều thời gian một mình, nên họ thường dành nhiều thời gian cùng người khác.

Làm sao để biết khi 12 cung hoàng đạo lừa dối bạn? ảnh 1
Nguồn: Internet

Sư Tử:

Một Sư Tử trở nên kiểm soát hơn hoặc bắt đầu tranh cãi để bạn không chú ý đến những việc họ tự ý làm. Vì vậy nếu họ kiếm chuyện với bạn và khuyên bạn nên hoặc không nên làm gì, điều này chứng minh họ đang có điều không cho bạn biết.

Xử Nữ:

“Anh không quan tâm, hãy làm những gì em muốn!”. Một chàng trai Xử Nữ thường rất nhạy cảm và tốt bụng. Nhưng nếu có điều gì phải che đậy, anh ta sẽ nói như thế để không để lộ cảm xúc trong giọng nói và cuộc đối thoại. Hãy đề phòng khi anh ta đột nhiên trở nên lạnh nhạt với bạn.

Thiên Bình:

“Tại sao em không tin anh?”. Chàng trai Thiên Bình rất giỏi nói dối khi anh ấy thấy cần phải như thế. Thiên Bình sẽ trở nên xúc động để bạn thấy mình cực tệ khi nghĩ họ lừa dối bạn.

Thiên Yết:

Một chàng trai Thiên Yết sẽ trở nên thẳng thắn một cách đáng sợ khi đang giấu diếm điều gì. Nếu anh ta đột nhiên có những lời phàn nàn tàn nhẫn về trí óc hay ngoại hình của bạn, bạn có thể đánh cược rằng anh ta đang đánh lạc hướng bạn khỏi những hành động tệ của mình.

Làm sao để biết khi 12 cung hoàng đạo lừa dối bạn? ảnh 2
Nguồn: Internet

Nhân Mã:

Một Nhân Mã lơ đễnh  sẽ dễ làm lộ về lời nói dối của họ. Họ có thể sẽ thay đổi chút ít trong câu trả lời khi bạn hỏi cùng một câu hỏi. Nếu anh ta lừa dối bạn, bạn có thể tìm thấy số điện thoại và thậm chí là quần áo của phụ nữ ngay trong nhà anh ấy.

Ma Kết:

“Em khiến anh phải như thế!” Khi một chàng trai Ma Kết lừa dối bạn, họ sẽ hay đổ thừa. Nếu bạn bắt gặp anh ấy nói dối bạn, anh ta sẽ khiến bạn thấy đó là lỗi của bạn. Nếu họ vẫn chưa bị phát hiện, bạn sẽ thấy anh ấy hành động một cách không còn lòng tin nhiều ở bạn.

Bảo Bình:

Một chàng trai Bảo Bình sẽ biết nói dối một cách thuyết phục, vì anh ấy vẫn tỏ ra rất thoải mái khi đối diện với bạn. Nhưng để có thể làm được như vậy, anh ấy cố gắng không để lộ cảm xúc của mình. Họ sẽ thu hút bạn bởi những điều logic hơn là những hành động tình cảm

Song Ngư:

Chàng trai Song Ngư sẽ thường tặng quà cho bạn khi anh ta nói dối. Nếu bạn bỗng thấy anh ấy có hành động đó ngày một nhiều, điều đó chứng tỏ anh ta đang cảm thấy có lỗi với bạn.

3 con giáp nhìn bề ngoài tưởng nghèo, hóa ra giàu nứt đố đổ vách, là đại gia ngầm mà không ai hay
Chính vì bề ngoài đơn giản, không chưng diện nên khó ai biết được những con giáp sau là đại gia có tiếng, giàu sang...
XEM TIẾP
Chuyên gia phong thủy tiết lộ những vật bất ly thân giúp xua vận xui trong tháng cô hồn
Theo quan niệm dân gian, tháng Bảy được gọi là "tháng cô hồn". Trong tháng này, mọi người thường kiêng kỵ nhiều thứ và tìm...
XEM TIẾP
Top con giáp càng lớn tuổi càng đổi vận, cầu được ước thấy, tình tiền viên mãn như mơ
Những con giáp dưới đây có cuộc sống vô cùng viên mãn, được đấng bề trên soi sáng nên làm gì cũng thành công vang...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM