1. Đường hôn nhân dài và sâu

Kiểu đường tình duyên trên tay sẽ tiết lộ hôn nhân của bạn viên mãn hay không - Ảnh 1
 Ảnh minh họa.

Nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn dài (kéo dài tới nửa ngón út) thì cuộc sống hôn nhân của bạn khá tốt đẹp, hạnh phúc thăng hoa, tài vận hanh thông, vị thế được nâng cao, liên tục được thăng chức. Người có đường chỉ tay này không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tốt đẹp, mà còn có sự nghiệp thuận lợi.

2. Đường duyên vận là 2 đường song song

Kiểu đường tình duyên trên tay sẽ tiết lộ hôn nhân của bạn viên mãn hay không - Ảnh 2
 Ảnh minh họa.

Trên bàn tay có 2 đường nhỏ, song song với nhau, thì đó chính là đường hôn nhân. Những người có đường hôn nhân kiểu này sẽ có cuộc sống hôn nhân khá bình lặng nhưng sau khi kết hôn sẽ có khá nhiều cơ hội để tích lũy tiền tài. Bạn có thể đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp hoặc chuyên tâm với lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc, hãy vì hạnh phúc của mình mà cố gắng nhé!

3. Cuối đường duyên vận phân ra thành nhiều nhánh

Kiểu đường tình duyên trên tay sẽ tiết lộ hôn nhân của bạn viên mãn hay không - Ảnh 3
  Ảnh minh họa.

Nếu đường hôn nhân của bạn phân ra thành nhiều nhánh với nhiều hình dạng khác nhau chứng tỏ bạn là người coi trọng kinh tế, coi trọng vật chất, không quan tâm nhiều tới vấn đề tình cảm. Cho nên khi lựa chọn bạn đời để kết hôn bạn sẽ dựa trên điều kiện kinh tế của người đó, điều đó không xấu, tuy nhiên, cuộc sống sau khi kết hôn của bạn cũng sẽ có nhiều biến đổi, có thể là tiêu cực nhưng nhiều phần là tích cực.

4. Trên đường hôn nhân có nhiều đường tròn

Kiểu đường tình duyên trên tay sẽ tiết lộ hôn nhân của bạn viên mãn hay không - Ảnh 4
  Ảnh minh họa.

Đường hôn nhân có bao nhiêu vòng tròn thì tiền duyên của bạn gặp trắc trở bấy nhiêu. Những người có đường chỉ tay kiểu này tuy rằng chuyện tình cảm khá lận đận nhưng cuộc sống sau hôn nhân của bạn lại vô cùng viên mãn. Hãy tích cực làm việc thiện, gia đình bạn sẽ càng ngày càng giàu có.

5. Cuối đường hôn nhân xuất hiện hình hoa thị hoặc hình chữ thập

Kiểu đường tình duyên trên tay sẽ tiết lộ hôn nhân của bạn viên mãn hay không - Ảnh 5
  Ảnh minh họa.

Nếu cuối đường hôn nhân xuất hiện 2 loại hoa văn như trên hình, có khả năng bạn sẽ kết hôn với người có địa vị cao, điều kiện kinh tế vững vàng. Vì vậy, cuộc sống sau hôn nhân của bạn cũng khá thoải mái, không phải lo lắng về chuyện kinh tế, gia đình ngày càng phát triển và hạnh phúc.

Tử vi 10 ngày cuối tháng 10/2020: 3 con giáp gặp thời đổi vận, tiền ập xuống đầu, tự làm đại gia chỉ sau một đêm

Tử vi 10 ngày cuối tháng 10/2020: 3 con giáp gặp thời đổi vận, tiền ập xuống đầu, tự làm đại gia chỉ sau một đêm

Hỷ sự ập vào nhà, công việc suôn sẻ, tài vận đỏ chót như son chính là phúc phần trời đã an bài cho 3 con giáp may mắn nhất những ngày cuối tháng 10/2020 này.

thutai | Theo PhunuNews