Kết giao với những con giáp này là phúc đức 3 đời vì họ vô cùng tốt tính, tình cảm không ai sánh bằng

30/01/2017 22:38

Những con giáp này một khi đã xem ai là bạn thì sẽ đối đãi tốt như anh em ruột thịt trong gia đình, không tính toán điều chi.

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngoài việc vô nghĩ, thích gì nói đấy khiến người khác dễ phật lòng thì tâm can tốt bụng và hào phóng hơn cả. Họ thuộc trường phái anh hùng, chính nghĩa, sống với bạn bè vô cùng nhiệt tình, cho không cần báo đáp. Vậy nên, một khi đã được người tuổi Thìn coi là bạn thì bạn an tâm là mình sẽ có thêm một người anh em tình thân, và nhớ đừng giận họ bởi cái miệng không biết nói điều vừa lòng nhé.

Người tuổi Sửu

Đúng như con giáp vận vào bản mệnh, người tuổi này tương đối hiền lành, cần cù, chân chất. Trong công việc luôn cố gắng cần mẫn nên dễ dàng thành công. Tuy nhiên, họ không hề lấy hư danh để lòe thiên hạ, đối với người tuổi Sửu thì tình cảm đáng trọng hơn vật chất nhiều.

Kết giao với những con giáp này là phúc đức 3 đời vì họ vô cùng tốt tính, tình cảm không ai sánh bằng - Ảnh 1.
(Ảnh: Internet)

Bởi bản tính thật thà ấy, nên người tuổi Sửu thường gặp được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống, và họ cũng sẵn lòng giúp lại những người khó khăn hơn. Một khi đã được người cầm tinh con trâu coi là tri kỉ thì bạn nhớ giữ chặt lấy họ nhé, vì họ sẽ không rời bỏ bạn, sẵn sàng dang đôi tay ra giúp đỡ lúc bạn gặp hoạn nạn, khó khăn.

Người tuổi Thân

Tuy là người thông minh, lanh lẹ trong cuộc sống nhưng không vì vậy mà người tuổi Thân lại xỏ lá, lừa lộc với các mối quan hệ bạn bè. Trái lại, họ vô cùng hào phóng, vui vẻ, chơi với người tuổi này bạn sẽ được tự tin thể hiện cá tính của mình mà không cần câu nệ. Hơn nữa, với tính cách ruột để ngoài da, thì dù có tức giận bạn họ cũng nhanh chóng quên đi và vui vẻ làm hòa đấy.

Người tuổi Mão

Để kết thân với người cầm tinh con Mèo không hề đơn giản, vì nếu bạn không thật lòng họ sẽ dễ dàng tinh ý phát hiện ra ngay và bạn khó có cơ hội lần hai để tiếp cận họ. Tuy nhiên, nếu đã được người tuổi Mão tin tưởng kết giao thì bạn thật diễm phúc đấy, vì người tuổi này sẽ sẵn sàng hy sinh, nhận phần thiệt về mình với mong muốn giữ được một mối lương duyên bạn bè bền chặt, thâm sâu.

Kết giao với những con giáp này là phúc đức 3 đời vì họ vô cùng tốt tính, tình cảm không ai sánh bằng - Ảnh 2.
(Ảnh: Internet)

Mặt khác, người cầm tinh con Mèo thường có tấm lòng lương thiện, không đủ nhẫn tâm để làm những việc xấu, việc hại người. Thế nên bạn không lo bị chơi lén hay hãm hại đâu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp vừa giỏi kiếm tiền vừa giỏi giữ tiền, sau 35 tuổi sự nghiệp và hôn nhân viên mãn, cả đời không muộn phiền lo âu
Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có những con giáp được trời ban nhiều phước lành, họ là những người giỏi...
XEM TIẾP
Top con giáp khổ trước sướng sau, từ năm 30 tuổi cứ thế mà đếm tiền mỏi tay
Những con giáp dưới đây từ năm 30 tuổi trở đi cứ thoải mái đếm tiền, không cần phải lo lắng thiếu trước hụt sau...
XEM TIẾP
Tử vi thứ Năm ngày 25/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân kinh doanh vượng phát, tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa
Tuổi Thân có một ngày kinh doanh vượng phát. Với những gì đã chuẩn bị sắp xếp hài hòa, mọi thứ đang theo một chiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM