Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Kết cấu phòng ngủ không phù hợp dễ khiến chuyện tình cảm đổ vỡ

14/08/2015 09:39

Rất nhiều gia đình lục đục mà không hiểu lý do, điều này có thể do phong thủy phòng ngủ bố trí chưa hợp lý. Sau đây là những điều bất cập khi bố trí chốn nghỉ ngơi cho hai vợ thường dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Kết cấu trống rỗng

Những người tương đối giàu có, nhà cửa luôn thích nơi cao rộng, coi lầu dưới là chỗ dư thừa, có những người thậm chí sống ở tầng cao nhất, nhà cửa trong tình huống loại này chính là vẫn thuộc về kết cấu tương đối trống rỗng. Chính là cái gọi là nơi cao không thắng được cái lạnh, có cảm giác không ổn định, dễ cáu gắt không yên, tính khí nóng nảy, chỉ biết đến bản thân. Trong chuyện tình cảm dễ dàng chuyện bé xé ra to, cho dù khi sống chung với nhau cũng phát sinh nhiều chuyện không vui, dễ phân ly tan hợp, vận mệnh tình cảm hết sức không thuận.

Phòng ngủ không vuông vắn

Rất nhiều người tuy đều biết rằng phòng ngủ không thể thiếu góc, không thể không quy tắc, chỉnh tề ngay ngắn mới là tốt nhất. Tuy nhiên trong cuộc sống, phòng ngủ hình chữ nhật cũng có. Có thể là tùy theo sở thích cá nhân mà thiết kế, thế nên muôn hình vạn trạng kiểu bố trí. Có người muốn phòng ngủ có phòng thử quần áo nên thay đổi kiểu thiết kế truyền thống. Tuy nhiên trên phương diện phong thủy, cách làm này hoàn toàn không phù hợp. Trước hết, không gian quá lớn dễ khiến người ta sản sinh cảm giác cô đơn lạnh lẽo, về lâu dài, điều này sẽ khiến tính cách càng lúc càng cô độc, không dễ chung sống, tính tích cực khi làm việc cũng không cao. Kế đó, loại bố cục này cũng dễ dàng khiến người ta bành trướng cái tôi, muốn gì làm nấy. Những điều này đều vô cùng bất lợi đối với chuyện tình cảm, không phải là ai cũng có thể bao dung nhẫn chịu mãi được, chịu không nổi nữa thì chỉ còn cách là đường ai nấy đi.

Kết cấu phòng ngủ không phù hợp dễ khiến chuyện tình cảm đổ vỡ ảnh 1

Căn nhà phạm vào thế xuyên tâm sát

Nhà bị xuyên tâm sát là phía trước cửa chính ngôi nhà có vật hình trụ thẳng đứng, chẳng hạn như trụ điện, cột bảng giao thông, cây to án đối diện với cửa chính. Hoặc ngôi nhà mà dưới lòng đất có đường sắt đi xuyên qua, cửa chín đối ứng với cửa sau, v.v…Kết cấu phòng ngủ không phù hợp dễ khiến chuyện tình cảm đổ vỡ ảnh 2

Xuyên tâm sát là điều đại kỵ, nó không chỉ phái hoại vận may tình cảm, còn khiến cho vận khí trong nhà không ổn định, tình trạng sức khỏe của người ở không tốt, là điều nhất định cần phải tránh. Có thể chọn sống ở tầng lầu cao hơn một chút, hoặc treo thước lục đế trước cửa, thiết trí bình phong, đặt tượng kì lân bằng đồng, v.v…

Đầu giường đối diện với cửa phòng

Đầu gường phòng ngủ đối diện với cánh cửa hoặc của sổ cũng là dễ phái hoại tình cảm. Cửa lớn và cửa sổ đều là chỗ thu khí của căn phòng, đầu giường đối ứng ngay nơi đó, cũng giống như cái miệng lưỡi chủ nhà thị phi không dứt, trong tình yêu dễ xảy ra bất đồng, ý kiến không hợp với đối phương, thậm chí không thể bao dung cho nhau, thường xuyên cãi vã, nhiều lần như vậy tự nhiên sẽ phá hoại tình cảm, tốt nhất là nên điều chỉnh một chút.

Cửa lớn đối ứng phòng vệ sinh

Phòng tắm phần nhiều cũng đều là ở trong phòng vệ sinh, phòng tắm nên kín đáo một chút, không bên bị xông phạm, cửa lớn đối ứng phòng tắm, phòng tắm lại là nơi để tắm gội, tẩy sạch bụi trần. Cửa lớn đối ứng phòng vệ sinh dễ dàng chiêu mời những thứ không tốt, dễ gặp phải kiếp nạn đào hoa. Nên thay đổi hướng của cánh cửa, hoặc là dùng một số cây cảnh để phân cách.

Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang
Nếu sinh vào một trong bốn khung giờ “đắt giá” này bạn đã nắm chắc trong tay cuộc sống thượng lưu với tiền chất đầy...
XEM TIẾP
Top con giáp làm mọi thứ cũng không thoát khỏi họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 8/2018
Trong tháng 8/2018 những con giáp dưới đây có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi thị phi, bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường.
XEM TIẾP
Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này, sau 40 tuổi kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ, tài vận tự tìm đến, hậu vận giàu sang phú quý
Trong tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của một...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM