Tuổi Dần và tuổi Hợi

Đây là cặp con giáp luôn ở bên cổ vũ và động viên nhau. Họ không nề hà vì nửa kia mà hy sinh quên mình. Họ trân trọng và yêu thương đối phương hơn hết.

Nếu là nam Dần và nữ Hợi: Đàn ông tuổi Dần thẳng tính, đầy tin tưởng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng họ lại hay nóng tính, nữ tuổi Hợi lại kỹ tính, hiền lành, tinh té, luôn vững vàng. Do đó nữ tuổi Hợi sẽ là điểm tựa luôn giúp sức cho đối phương

Nếu là nữ Dần và nam Hợi: Nàng giáp tuổi Dần tính cách hòa đồng, tích cực, hết lòng vì gia đình Đàn ông tuổi Hợi lại có chí cầu tiến và kiên nhẫn. Họ nỗ lực vì nhau để chăm chút cho gia đình chung.

Hai con giáp này cưới nhau là 'chuẩn không cần chỉnh', hạnh phúc không ai sánh bằng - Ảnh 1
Họ trân trọng và yêu thương đối phương hơn hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Người tuổi Tý tình tính tích cực, hoát bát, làm việc hiệu quả. Người tuổi Sửu  thật thà, hiền lành, lại rất biết cố gắng, luôn siêng năng trong công việc. Khi hai con giáp này kết hôn với nhau thì chuyện gì cũng trở nên thuận lợi, hanh thông, thành công dễ dàng. Hơn nữa, cả hai đều có ý chí phấn đấu, đầy trách nhiệm nên sự nghiệp luôn tốt đẹp, làm gì cũng thành công. Đây là hai mảnh ghép vừa khít cho nhau, luôn bổ sung và giúp nhau ngày một tốt hơn.

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Tuổi Thìn sống thoải mái, đầy nhiệt huyết, khí chất. Họ dám làm dám chịu, lúc nào cũng rất lạc quan. Người tuổi Thìn lại tinh tế, định hướng tốt, có cái nhìn bao quát về tương lai.

Khi hai con giáp này kết hôn thì chuyện gì cũng rất suôn sẻ. Sự thứ tha, đầy bao dung của người tuổi Thìn sẽ làm dịu sự nóng tính của người tuổi Dần. Mặt khác, người tuổi Dần sẽ bổ sung những quan niệm có phần thiếu thực tế của người tuổi Thìn bằng sự nhanh nhạy đầy logic của mình.

Tuổi Mão và tuổi Mùi

Người tuổi Mão nổi bật với sự hòa nhã và hiền lành. Sẽ rất tốt khi con giáp này kết hôn với người tuổi Mùi có sự kỹ càng và cẩn thận. Sự tích cực của người tuổi Mùi cũng được người tuổi Mão ca ngợi không dứt. Đây là cặp con giáp luôn muốn chăm lo và giúp đỡ người khác, rất năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện.

Không những thế, nhờ sự bình ổn, khiêm tốn của người tuổi Mùi mà  người tuổi Mão kiềm chế được tính nóng vội, thích hư vinh của mình. Và sự nhanh trí, hoạt bát của người tuổi Mão sẽ bổ sung cho sự thiếu quyết đoán, không nhất quán của người tuổi Mùi.

Hai con giáp này cưới nhau là 'chuẩn không cần chỉnh', hạnh phúc không ai sánh bằng - Ảnh 2
Đây là cặp con giáp luôn muốn chăm lo và giúp đỡ người khác, rất năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Người tuổi Tỵ nhanh nhạy, nỗ lực làm việc sẽ bổ sung cho sự thẳng tính, cương trực nhưng dễ làm người khác buồn của người tuổi Dậu. Không những thế, người tuổi Tỵ làm gì cũng rất tập trung, khó bị ảnh hưởng bởi người khác. Người tuổi Dậu luôn cố gắng hết mình, sẽ là sự động viên không nhỏ để người tuổi Tỵ ngày một thành công trong cuộc sống

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi

Đây là cặp đôi cực kì ưng ý, như sinh ra là dành cho nhau. Người tuổi Ngọ giỏi giang, hòa hợp với sự thành thật và đầy nỗ lực của người tuổi Hợi. Không những thế, sự vững vàng, cương trực khó bỏ cuộc của người tuổi Ngọ sẽ bù đặp cho tính bướng bỉnh, hơi cố chấp của người tuổi Hợi. Và sự vui tươi, tích cực, có phần khiêm tốn của người tuổi Hợi sẽ làm dịu đi tính nóng vội của người tuổi Ngọ

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phát hờn với những con giáp được thần tình yêu nâng đỡ, hạnh phúc ngất ngây trong suốt tháng 8

Phát hờn với những con giáp được thần tình yêu nâng đỡ, hạnh phúc ngất ngây trong suốt tháng 8

Đây là những con giáp có tình duyên rực rỡ và tốt đẹp nhất trong tháng 8/2017

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe