Đây là những giấc mơ báo hiệu lộc tiền tài, thăng quan tiến chức, giàu ú ụ khiến người khác phải thòm thèm.

Mơ thấy bắt được cá

Nếu mơ thấy bắt được con cá to thì đây chính là điềm bao cho biết tài vận của bạn sắp lên như diều gặp gió. Không chỉ của nả đầy nhà, công danh sự nghiệp của bạn cũng rất thuận lợi mà thăng tiến. Đừng bỏ qua cơ hội tốt sắp đến sau giấc mơ này nhé.

Mơ thấy rắn

Giấc mơ báo hiệu giàu sang, phú quý, tiền tài ‘bủa vây’ - Ảnh 1
Nếu nằm mơ thấy rắn bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp, kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh: Internet.

Tiền tài sẽ tự chảy vào túi bạn ào ào nếu bạn mơ thấy có rắn vào nhà. Nếu đang làm công ăn lương bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, nếu đang kinh doanh thì sắp tới bạn sẽ có thành tựu ngoài mong đợi với món lợi nhuận khổng lồ.

Mơ thấy quả táo

Người nằm mơ thấy quả táo sẽ có may mắn về mặt tài chính, công danh. Tiền tiêu thả ga, công danh rộng mở, thậm chí còn kiếm được nhiều món hời từ trên trời rơi xuống.

Mơ thấy đếm tiền

Đây chính là điềm báo công việc sắp tới của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, tài lộc nối đuôi nhau kéo đến ầm ầm. Nam nữ đã có gia đình nếu mơ thấy đếm tiền chính là báo hiệu cho cuộc sống giàu sang phú quý, vô lo vô nghĩ, hưởng an nhàn đến cuối đời.

Giấc mơ báo hiệu giàu sang, phú quý, tiền tài ‘bủa vây’ - Ảnh 2
Nam nữ đã có gia đình mơ thấy đếm tiền sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc cả đời - Ảnh: Internet

Ngoài ra, nếu mơ thấy những giấc mơ lạ sau cũng chính là điềm báo tài lộc cho bạn:

- Mơ thấy mình đi ung dung giữa đường quốc lộ chính là điềm báo có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng đạt được thành tựu cao.

- Mơ thấy  mặt đất nứt toác, đại tầng đứt gãy chính là giấc mơ nhiều người ao ước. Đây chính là điềm báo sắp được thăng quan tiến chức, vị trí sắp được đề bạt chính là sự khát khao của nhiều người.

- Mơ thấy bản thân cầm cuốc đào đất thì tiền sắp chảy vào túi bạn ào ào, hãy chuẩn bị sẵn két sắt để chưa tiền nhé.

- Mơ thấy nằm ngủ ở nghĩa trang lúc nửa đêm bạn sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng đạt được ước nguyện.

Mơ thấy cây, hoa, quả

- Nếu mơ thấy mình đi đến một khu vườn hoặc một khu rừng thì đây chính là điềm báo tài lộc sắp tìm đến gõ cửa nhà bạn.

- Mơ thấy cây to, tán cây rộng thì chắc chắn bạn sắp phát tài, làm ăn gặp thời, mọi việc đều suôn sẻ như ý. Chẳng mấy chốc trở thành đại gia.

- Người làm ăn, kinh doanh nếu mơ thấy cây khô bỗng trở nên tươi tốt, đâm chồi nảy lộc thì át hẳn sắp có cơ hội kiếm được món lãi khủng phía trước.

- Năm mơ thấy hoa đòa nở rộ chắc chắc sẽ có được vị trí hằng mơ ước trong sự nghiệp. Không chỉ tăng thu nhập mà còn có địa vị trong xã hội.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp giàu ú ụ, tiền vơi lại đầy

Top con giáp giàu ú ụ, tiền vơi lại đầy

Trong tháng 7/2017 những con giáp sau sẽ được thần tài và thần may mắn phù hộ, ‘đánh đâu thắng đó’ tiền tự chảy vào túi ào ào như thác đổ.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe