Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau

24/06/2017 00:30

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết rất có sức hút đối với những người bạn khác giới khiến bạn gái của họ không ít lần phải ghen tị. Cũng chính vì lý do đó mà hai người thường xuyên cãi cọ, to tiếng với nhau.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương vừa là người chiến thắng vừa là kẻ chiến bại trong tình yêu. Họ một mặt thích theo đuổi tình yêu lãng mạn nhưng mặt khác lại sợ bị gò bó, khóa chân bởi hôn nhân.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương là những người theo chủ nghĩa hưởng lạc, thích được hưởng thụ những khoảnh khắc vui vẻ bên người yêu của mình. Họ rất biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn, bay bổng để làm vừa lòng người yêu.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương là những người rất hiếu thắng. Cho dù không yêu đối phương thật lòng nhưng vì một lý do nào đó, họ sẽ cố gắng giành giật người đó cho bằng được, khiến người đó vô cùng đau khổ.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương rất howpjv ới người tuổi Dậu hoặc Sửu thuộc cung Song Tử. Ngoài ra, họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Nhân Mã hoặc tuổi Thìn, Hợi thuộc cung Song Tử.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu thường rất thận trọng, thông minh và biết cách che giấu cảm xúc. Họ cũng có cách làm việc bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Trong gia đình, họ biết cách làm vừa lòng người bạn đời để cuộc sống luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu là những người rất thích đùa, nhất là trước mặt người khác giới. Họ coi trọng gia đình và tình yêu đồng thời cũng luôn tôn trọng người bạn đời của mình.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu là những người sống khá khép kín và hướng nội, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ ít khi thể hiện cảm xúc của mình, kể cả khi đã thấy thích một người nào đó. Vì vậy, họ đã để lỡ mất rất nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu có thể kết hợp rất tốt với người tuổi Sửu, Thìn và Dậu thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết và cung Song Ngư.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử đều có khí chất tao nhã, tính cách hiền lành, có trí tuệ và óc hài hước. Họ rất biết cảm thông với người khác. Họ luôn mong muốn người bạn đời của mình phải là người biết thông cảm, thấu hiểu, xinh đẹp, rộng lượng và vui vẻ. Họ là những người có lực hướng tâm khá mạnh nhưng lại không bao giờ áp đặt ý kiến của mình cho người khác.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử thường có kiến thức rất rộng, có tài ăn nói và cũng khá hài hước. Họ cũng luôn giữ thái độ tích cực, lạc quan trước mọi việc.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử lại trầm tĩnh hơn. Họ cũng dễ rơi vào tình yêu. Tuy vẫn còn nhiều điều vương vấn khác nhưng một khi đã yêu ai đó thì họ sẽ chung thủy với người đó đến cùng.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử thường bị thu hút bởi người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình và cung Bạch Dương cũng như người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải rất sùng bái tình yêu. Họ rất coi trọng cuộc sống gia đình và thường xuyên nhẹ nhàng với mọi người.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải có vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại khá yêu đuối. Họ cần có một người bạn gái có thể trở thành chỗ dựa cho mình về mặt tinh thần.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải là những người rất coi trọng cuộc sống gia đình. Họ thích sinh con để hình thành một gia đình nhỏ nên thường có xu hướng kết hôn sớm.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử đều là những cao thủ trong tình yêu, có thể nói họ chính là những “người bị yêu” vĩ đại nhất trên thế giới. Dường như họ có thể thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người, thậm chí còn điều khiển người ấy rồi sau đó lại từ bỏ và quên người đó đi. Họ là người có khá nhiều mối tình, kết hôn và ly hôn vài lần trong đời.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử thực sự không phải là những người đàn ông chung tình. Cho dù bạn gái của họ có đối xử tốt với họ thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn có thể bỏ rơi cô ấy.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử thường không thể chịu đựng được sự cô độc. Họ cũng trải qua khá nhiều mối tình sâu đậm trong cuộc đời. Người mà họ yêu nhất rất có thể không phải là người bạn trai hiện tại mà là một người nào đó của quá khứ.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử có thể kết đôi rất tốt và trở thành người bạn sẵn sàng cùng nhau đi tới chân trời góc biển với người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và cung Ma Kết. Ngoài ra họ cũng rất hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình và cung Ma Kết.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đa số người tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ đều có khả năng tự lập rất tốt. Họ sẽ không cảm thấy hối tiếc nếu phải bỏ ra nhiều thời gian quý báu trong cuộc đời để chinh phục người bạn đời lý tưởng. Họ tuyệt đối không để sự thất vọng và hối hận làm bản thân gục ngã. Họ cũng có thể bị mâu thuẫn, giằng xé bởi rất nhiều suy nghĩ khác biệt hoặc trái ngược nhau.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ thường khá hướng nội, không có nhiều bạn và chỉ thích được tận hưởng thế giới riêng tư, tự do giữa họ và bạn gái của mình.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ thích có một tình yêu đẹp như trong chuyện cổ tích. Họ luôn chìm đắm trong thế giới của sự ảo tưởng, không dám đối diện với thực tại nên thường để lỡ mất rất nhiều cơ hội có được nhân duyên tốt đẹp.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ rất hợp với người tuổi Sửu hoặc Dậu thuộc cung Kim Ngưu, Bọ Cạp hoặc cung Cự Giải.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đa số người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình đều có trái tim nhân ái và có trực giác nhạy bén. Họ là những người khá lãng mạn, luôn mơ một đến một chuyện tình cổ tích. Chính đặc điểm này khiến họ không phải là người chung thủy trong tình yêu, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là họ không yêu chân thành.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình là người luôn biết khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ. Tình yêu của họ rất đa dạng và nhiều màu sắc. Sau khi ổn định, họ sẽ rất chung thủy.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình là người yêu cái đẹp, dễ dàng giành chiến thắng trong tình trường. Họ rất biết cách thu hút sự chú ý của những người khác giới.

Sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình là người tuổi Dậu thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và cung Bảo Bình.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp thường khá phong lưu, đa tình và khiến cho rất nhiều người phải xao xuyến. Họ có thể trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Họ khá kỹ tính trong việc lựa chọn người yêu và sẽ cố gắng chọn người bạn đời biết nghe lời, làm mọi việc theo ý họ.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp thường khá lạc quan. Tuy nhiên, họ khá ỷ lại vào bạn gái và mong muốn bạn gái cho thể làm được việc gì đó cho cả hai người.

Khi yêu, nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp thường rất lo lắng rằng người yêu của họ có rất nhiều mối quan tâm khác. Họ có thể tưởng tượng ra rất nhiều chuyện không hay khiến cả hai đều không vui và đôi khi sẽ đẩy tình yêu đến chỗ bế tắc.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp rất hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Xử Nữ, Ma Kết và cung Song Ngư. Người tuổi Dậu thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ và Song Ngư cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho họ.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã có tư chất rất thông minh. Họ thích những người có tình cảm nhẹ nhàng, sâu sắc và ghét những kẻ thô lỗ, bạo lực. Họ có xu hướng sẽ kết hôn muộn hoặc thậm chí là không kết hôn.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã thích những biểu hiện theo kiểu truyền thống. Nhưng đôi khi, chính sự hoạt ngôn của họ lại khiến cho bạn giái cảm thấy bất mãn, khó chịu.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã thường có tình cảm rất nồng nhiệt nhưng lại che giấu điều đó rất tốt. Vẻ ngoài của họ khiến người khác cảm thấy họ là người lạnh lùng, vô cảm.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Bình và cung Bảo Bình.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết là những người theo trường phái lãng mạn điển hình. Họ coi mỗi giai đoạn trong tình yêu đều là thời gian đẹp nhất và luôn tưởng tượng mình đang ở trong một tình yêu nồng nhiệt, say đắm. Họ là những người vô trách nhiệm khiến người yêu của họ không thể chịu đựng nổi dẫn đến sự chia tay. Họ luôn khao khát đối tượng mà mình tôn thờ nhưng điều đó lại vô tình phá hỏng mối quan hệ đang tốt đẹp giữa hai người

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết rất có sức hút đối với những người bạn khác giới khiến bạn gái của họ không ít lần phải ghen tị. Cũng chính vì lý do đó mà hai người thường xuyên cãi cọ, to tiếng với nhau.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết có tư tưởng và trí tuệ hơn người. Họ có thể làm tất cả mọi việc mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác, hơn nữa làm việc gì cũng rất xuất sắc. Tuy nhiên, chính tính cách quá mạnh mẽ và quyết đoán đó lại khiến cho người yêu của họ đôi khi cảm thấy lo lắng, bối rối.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình rất biết cách dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc của mình. Họ thường suy xét kỹ càng trước khi để những thông tin bên ngoài tác động đến. Họ là người hay đố kỵ và rất có thể sẽ bị xao động vì chuyện tình cảm.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình thường hay hành động theo cảm tính, có thể nói đôi khi họ quá mù quáng trong mọi việc.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình lại thường khá hồ đồ, không phân biệt được sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu. May mắn là họ luôn tỉnh táo trong các chuyện khác trừ chuyện tình cảm.

Đối tượng phù hợp nhất với người tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình là người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư thường cho rằng tình yêu chân chính thì không có giới hạn. Họ cũng là người tương đối bảo thủ. Họ thích được ở nhà và mời bạn bè đến ăn uống, nhậu nhẹt, tán phét. Tuy nhiên, họ sẽ không tham gia vào bất cứ hoạt động vui chơi giải trí nào nếu cảm thấy không có hứng thú.

Trong tình yêu, họ không biết cách hành động nên nhiều lúc đã để lỡ những thời cơ, mối tình tốt đẹp.

Nam giới tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư là những người rất nhạy cảm và cũng biết tiết chế bản thân. Họ cũng thường tỏ ra cẩn trọng, ngay cả với người yêu của họ.

Nữ giới tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư là những người có lòng tự tôn rất mạnh. Họ rất sợ sẽ bị mất thể diện nếu như bị đối phương cự tuyệt tình cảm.

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư được những người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải và Ma Kết tôn thờ, và nếu sống bên nhau, cả hai sẽ rất hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
7 năm oan nghiệt chỉ vì chữ "lỡ"
Chỉ vì "lỡ" mà cuộc đời đã đẩy đưa em sang một trang khác...
XEM TIẾP
Nhà gái hứa lo toàn bộ đám cưới, tặng riêng tôi 500 triệu chỉ vì lí do này…
Bỗng nhiên tôi lấy vợ, cái tin ấy nhanh và bất ngờ đến nỗi chính tôi còn không tin nổi. Tôi tạm hài lòng với...
XEM TIẾP
Mối liên hệ bất ngờ giữa hôn nhân và trọng lượng cơ thể
Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ đại học Bath đã kết luận rằng nam giới có gia đình thường nặng cân hơn những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM