Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý có công việc thuận lợi, vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành công lớn như ngày hôm nay. Bạn được cấp trên trọng dụng, ưu ái giao cho nhiều chức vụ lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần vượt qua mọi khó khăn để có được công danh như ý mình mong muốn.

con giap may man 1
Tý là con giáp may mắn tiền bạc bủa vây - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tý không chỉ nhận được nhiều tin vui về tiền bạc mà công danh của bạn cũng vượng sắc. Nhờ khả năng của mình, bạn có thể lội ngược dòng chạm đến đỉnh cao danh vọng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón tin vui trong thời điểm này.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp thông minh, có tài giỏi giang trong cách giải quyết vấn đề nên được nhiều người công nhận. Trong ngày bạn tha hồ thể hiện tài năng của mình mà không còn ai cản trở, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui này. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình có nhiều thời gian ở bên nhau.

con giap may man 2
Sửu buôn bán kinh doanh hồng phát - Ảnh minh họa: Internet

Trong thời điểm này, Sửu làm một hưởng mười. Người kinh doanh buôn bán một vốn bốn lời, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý. Hãy chuẩn bị túi đựng tiền trong thời điểm vàng son này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón nhận tin vui liên tục đổ về, tiền bạc tiêu xài không hết. Bản mệnh tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu có, thảnh thơi ngồi không hưởng lộc trời cho. Những người tuổi Ngọ nên tận dụng cơ hội tốt này để thực hiện những dự định tương lai của mình. Hãy thể hiện hết sức để được công nhận và đạt được nhiều thành tựu lớn.

con giap may man 3
Ngọ hốt trọn may mắn của thiên hạ - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Công việc quan trọng nhưng vẫn hãy quan tâm đến bản thân.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp may mắn chuẩn bị tinh thần đón lộc lớn nhất từ trước đến giờ. Trong công việc, bạn không còn sợ tiểu nhân hay bất cứ ai hãm hại, cản đường. Trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người nên có thể thoát ế, tìm được ý trung nhân, tâm đầu ý hợp.

Thân nên quan tâm đến sức khỏe của mình để công việc được thuận lợi hơn. Hãy để bản thân thư giãn, đừng làm việc quá sức trong thời điểm này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Dự báo tháng cuối cùng của năm 2020: 3 con giáp làm chủ, 3 con giáp trả nợ không hết

Dự báo tháng cuối cùng của năm 2020: 3 con giáp làm chủ, 3 con giáp trả nợ không hết

Dưới đây là dự báo tử vi con giáp trong tháng cuối cùng năm 2020, kẻ tiền bạc tiêu không hết, người lại lận đận lao đao vì vướng nhiều khoản nợ lớn.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe