Đúng ngày mai, thứ Sáu 28/1/2022, cổng Trời ban phát vận may, 3 con giáp trúng 'quả đậm', tình tiền song hành trên đà thăng tiến, người người ngưỡng mộ vì độ phú quý, giàu sang

Tâm linh - Tử vi 27/01/2022 06:26

Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Sáu 28/1/2022, cổng Trời ban phát vận may, 3 con giáp may mắn chẳng ai bằng, trúng 'quả đậm', tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuổi Dần

Cục diện Tam Hợp xuất hiện báo hiệu tin vui về đường tình duyên của người tuổi Dần. Người độc thân có thể vô tình gặp được một nửa ưng ý trong ngày hôm nay, tình cảm phát triển nhanh chóng rất hứa hẹn.

Ngày này bản mệnh còn có đường tài lộc rủng rỉnh nhờ Thiên Tài rộng mở, dù làm gì cũng có thể đạt được lợi nhuận và gặp vận may giúp cho phát vận nhanh chóng. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt mà con giáp này nên tận dụng để có thêm tích lũy cho bản thân.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tuất Mão Nhị Hợp, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Mão đang vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và có sự hòa hợp về hướng kinh doanh. Bạn cảm thấy như tìm được người tri kỉ và đẩy mạnh chuyện hợp tác nhiều hơn nữa.

Trong ngày này, con giáp may mắn còn có thêm Chính Tài che chở nên người làm kinh doanh càng có thêm cát khí trợ mệnh, tránh được những điều xui xẻo có thể xảy tới trong quá trình tiến hành kế hoạch. Bản mệnh trân trọng từng cơ hội đến bên mình và không để lỡ dỡ điều gì may mắn.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Ngày có Tam Hợp che chở, vận trình trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới mang tới không ít niềm vui, điều thuận lợi trong tâm hồn, vạn sự cát lành.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để những chú Ngựa còn độc thân lên kế hoạch hẹn hò và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy hãy chăm chút bản thân thật lộng lẫy và sẵn sàng cho những sự kiện đòi hỏi bạn phải xuất hiện ở chốn đông người nhé, đào hoa sẽ dẫn lối bạn tìm được người ưng ý trong những bữa tiệc như vậy đấy.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Vận đen chưa qua, 3 con giáp tiếp tục bị 'sao chổi' rơi trúng đầu trong 3 tháng đầu năm 2022, rắc rối bảu vây, tiểu nhân đeo bám từ công việc đến tình cảm

3 tháng đầu năm 2022, 3 con giáp xui xẻo gặp đủ chuyện rắc rối, công việc chưa êm xuôi, tình yêu đã đổ vỡ.

TIN MỚI NHẤT