Đúng ngày mai thứ Hai ngày 10/5/2021: 3 con giáp này sẽ vượng phát rực rỡ, BẠC TỶ tràn từ cửa trước ra cửa sau

Tâm linh - Tử vi 09/05/2021 06:00

Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 10/5/2021, 3 con giáp may mắn sẽ gom hết tài lộc của thiên hạ, ung dung hưởng phú quý từ cửa trước ra đến cửa sau. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu bản mệnh tuyệt đối tránh xa những chốn thị phi, không ngồi lê đôi mách, bàn tán chuyện đời chuyện người.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới, Tỵ sẽ phải hứng chịu nhiều áp lực đối với công việc. Trong những lúc như thế này, bản mệnh cần thực sự kiên nhẫn trong quá trình giải quyết. Đặc biệt, bạn cần để tâm hơn đến những cộng sự đã đồng hành cùng bạn trong dự án này.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Dẫu biết làm việc nhóm là sự đoàn kết, nhưng Tỵ nên dành riêng cho bản thân một phương án dự phòng cực kì an toàn để có thể trở kịp tay những khi rắc rối ập đến. Ngoài ra, đối với bất cứ công việc gì, Tỵ cũng chẳng hợp với nơi ồn ào thị phi. Bạn cần tránh xa được những nơi như thế, tài vận của bản mệnh càng vượng phát.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ tuyệt đối chỉ nên tập trung làm tốt kế hoạch của mình, không nên tham gia vào những đám đông chuyên bàn chuyện đời, chuyện người. Điều này thực sự sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc và quá trình thăng tiến của Ngọ.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên vào hôm nay, bạn sẽ vô tình bị kéo vào những ồn ào thị phi. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là bạn hãy luôn giữ vững lập trường, đừng dễ dàng nghe theo những lời xúi giục không rõ căn cứ. Nếu không, Ngọ sẽ phải đối mặt với hậu quả khôn lường đấy!

Tuổi Dậu

Chính Tài có lời nhắc nhở đối với Dậu rằng bản mệnh đừng quá tham lam những điều không thuộc về mình. Người tuổi Dậu chỉ nên làm việc chăm chỉ và hoan hỷ nhận lấy phần thưởng thuộc về mình. Dù cho phần lợi nhuận vượt trội có được bày ra trước mắt, bản mệnh cũng chẳng nên bận tâm mà chểnh mảng công việc.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, vì con giáp may mắn này dễ mến, đa tài nên được nhiều người yêu mến. Bởi thế, bạn cũng có không ít mối quan hệ cận kề. Việc quen nhiều thì cũng tốt đấy, thế nhưng bạn phải có chọn lọc và quan sát kĩ trong quá trình xây dựng mối quan hệ cùng họ nhé. Điều này sẽ giúp những chú Gà xác định được rõ đâu là tốt, đâu là xấu, từ đó làm chủ cuộc sống của mình ổn hơn.

 (*) Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo cho bạn đọc.

Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp may mắn bị tiền vàng đuổi bắt, sự nghiệp hoan hỷ, phúc khí ngút ngàn khiến ai ai cũng phải ghen tỵ

Đúng 0h ngày 10/5, 3 con giáp may mắn vận số cát lành, làm ăn thuận lợi, tiền của bủa vây tiêu mãi không hết.

TIN MỚI NHẤT