Đúng ngày mai, thứ Bảy 29/1/2022, thần XUI rủ nhau bủa vây 3 con giáp, may mắn đội nón ra đi, vận trình lao dốc không điểm dừng

Tâm linh - Tử vi 28/01/2022 12:16

Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Bảy 29/1/2022, thần XUI rủ nhau bủa vây 3 con giáp, vận may không kề cận, tài lộc đội nón ra đi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão mất thời gian và bị làm phiền bởi tiểu nhân trong ngày thứ Bảy. Nhiều việc bạn đã dự định tiến hành trong ngày này nhưng đành phải để thời gian khác. Nếu có thể bản mệnh nên ưu tiên để nghỉ ngơi sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

Chuyện tình cảm có nhiều xáo trộn, khó yên, đó được xem là thử thách cần thiết trong mối quan hệ của hai người. Nếu muốn níu kéo mối quan hệ này, bản mệnh và người ấy cần thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau.

tu vi 12 con giap 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự đoán, người tuổi Ngọ có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp trong thứ Bảy. Khi mọi người không tin tưởng vào bạn thì cách tốt nhất là bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng minh năng lực của bản thân mình.

Con giáp cũng nên cẩn trọng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày này. Ngọ hạn chế cho mượn nợ vì nhiều khả năng sẽ không đòi lại được. Vận trình đi xuống đến bất ngờ, công danh cũng theo đó là đội nón ra đi.

tu vi 12 con giap 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu liên tục gặp xui xẻo, tai họa trong ngày thứ Bảy. Công việc của con giáp phải đối mặt với vô vàn trắc trở. Những thất bại vừa quan khiến con giáp không còn tự tin vào quyết định của mình từ đó phát sinh cáu gắt.

Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh mình, bao gồm cả với một nửa của bạn không được tốt. Một việc nhỏ cũng dễ bị hiểu nhầm, nếu bản mệnh là người hay suy diễn thì tình hình lại càng trở nên trầm trọng.

tu vi 12 con giap 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Vận đen chưa qua, 3 con giáp tiếp tục bị 'sao chổi' rơi trúng đầu trong 3 tháng đầu năm 2022, rắc rối bảu vây, tiểu nhân đeo bám từ công việc đến tình cảm

3 tháng đầu năm 2022, 3 con giáp xui xẻo gặp đủ chuyện rắc rối, công việc chưa êm xuôi, tình yêu đã đổ vỡ.

TIN MỚI NHẤT