Đúng 0h ngày 1/8, 3 con giáp may mắn hưởng lộc đầu tháng, sự nghiệp bay cao, hầu bao lúc căng chặt

Tâm linh - Tử vi 30/07/2021 12:31

Theo tử vi bói toán, đúng 0h ngày 1/8/2021, 3 con giáp may mắn sẽ có được muôn vàn phú quý bình an, làm ăn suôn sẻ, bức phá thành co. Chưa kể, mọi mong muốn của các con giáp này sẽ được hiện thực hóa trong thời gian tới và có thêm nhiều niềm vui bất ngờ.

Tuổi Tuất

Vào đúng 0h ngày 1/8, người mệnh tuất sẽ nhận được tài lộc đầu tháng, phú quý ngập tràn, và hàng vạn may mắn đang chờ sẵn. Dù đường đến thành công là chưa bao giờ dễ dàng, thuận lợi nhưng mệnh Tuất sẽ không đơn độc tiến bước. Con giáp này luôn được quý nhân dắt tay, dọn đường mở lối để thẳng tiến đến đỉnh vinh quang. Chủ mệnh càng siêng năng làm việc thì càng trở nên giàu có viên mãn, chẳng mấy chốc sẽ trở thành ông chủ lớn nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ 

Dù tài chính của người tuổi Tỵ đang bị ảnh hưởng nặng nề do các yếu tố ngoại cảnh, làm đời sống mọi người đều khó khăn, nhưng khi bước vào ngày đầu tháng 8, mọi thứ sẽ thay đổi. Vận trình của Tỵ lại thăng hoa phát tiến, căng tràn khí thế chiến thắng. Con giáp may mắn này sẽ liên tục gặt hái được những thành công bất ngờ như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thắng đậm ở các lĩnh vực đầu tư. Những cống hiến không thể chối cãi đó sẽ giúp con đường thăng quan tiến chức của Tỵ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn trong tương lai.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Đúng 0h ngày 1/8, bao nhiêu xui xẻo, đen đủi đeo bám mệnh Dần bấy lâu nay sẽ được trút xuống hết, thay vào đó là khí vận ngút trời, tài lộc thăng hoa. Mọi sự điều sẽ xuôi thuận theo ý của người tuổi Dần. Dù con giáp này có khai trương kinh doanh, hay tách ra làm riêng thì cũng sẽ thuận lợi dễ dàng, thành công hơn người. Kèm theo đó, là thu nhập theo từng tháng của mệnh Dần sẽ tăng vọt bất ngờ, tiền tài của cải lúc nào cũng dư dả, chất đống.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

 *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý đọc giả.

Tử vi thứ Bảy ngày 31/7/2021 của 12 con giáp: Dần - Ngọ vận trình rực rỡ, mở mắt ra là thấy tiền, Dậu tiểu nhân quấy phá, Thìn cẩn trọng chi tiêu

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 31/7/2021 của 12 con giáp. Cặp đôi Dần - Ngọ gặp nhiều may mắn, vận trình thăng hoa, làm ăn phát đạt. Trong khi đó, Dậu bị tiểu nhân ghen ghét tìm cách hại hại, Thìn cẩn thận chi tiêu, tránh lâm vào cảnh thiếu hụt, nợ nần.

TIN MỚI NHẤT